Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải 2019

Để vượt qua kỳ thi Đại lý thuế, các bạn cần có một mục tiêu để vươn tới. Để đạt được mục tiêu đó, bạn cần đề ra một hướng đi, một phương pháp để chinh phục nó. Thế nên, chẳng có gì lạ khi được hỏi rằng bạn cần gì để thi đỗ Đại lý thuế, đa số đều trả lời rằng: “Phải có phương pháp”. Và hơn hết cần phải có Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải.

Nhưng điều bạn đề cập đến có thật là phương pháp hiệu quả trong ôn thi đại lý thuế? Và Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải 2019 mà bạn có trong tay đã là Bộ tài liệu chuẩn? Qua một khảo sát mới đây, Taca đã phát hiện ra rằng chỉ có khoảng 18% các bạn đi thi đặt ra mục tiêu rõ ràng cùng lộ trình ôn thi nghiêm túc để vượt qua kỳ thi. Số còn lại hoàn toàn không có phương pháp, hoặc tệ hơn nữa là họ chỉ có những học thuật lối mòn, cập nhật kiến thức nhất thời mang lại kết quả ngắn hạn và những tưởng rằng mình đã có một phương pháp đúng.

Với vốn kiến thức sâu sắc am tường về ngành Thuế và 5 năm kinh nghiệm truyền giáo giảng dạy cho hơn 1000 học viên trong các kỳ thi Đại lý thuế, chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh đã biên soạn Bộ 3 cuốn “Tài liệu Ôn thi Đại Lý Thuế” bao gồm: Giáo trình Ôn thi đại lý thuế, Bộ đề Ôn thi đại lý thuế có lời giải và Cẩm nang Ôn thi đại lý thuế.

 

Tài liệu ôn thi đại lý thuế phần lý thuyết

Tài liệu giáo trình Ôn thi đại lý thuế

Bộ tài liệu ôn thi đại lý thuế rất giá trị từ Học viện Taca: 

Là những tình cảm mà đội ngũ biên soạn tại Học Viện Taca gửi tới tất cả những Anh/chị và các Bạn không có điều kiện đi học ôn vì địa lý cách trở, có mục tiêu Ôn thi Đại lý thuế năm 2019

Bộ tài liệu đã làm thay đổi quan niệm của kế toán đối với kỳ thi Đại lý thuế, quan niệm của những người đã từng trải qua về chính bản thân họ, và quan niệm của những ai sắp bước chân vào kỳ thi năm 2019.

Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải 2019

Cuốn sách đặc biệt này chỉ dành cho những bạn muốn chinh phục kỳ thi Đại Lý Thuế với kết quả vượt trội trong thời gian ngắn nhất!
Tài liệu bài tập Ôn thi đại lý thuế có lời giải

Tài liệu bài tập Ôn thi đại lý thuế có lời giải

Tài Liệu Ôn Thi Đại Lý Thuế Bao Gồm:

Đây là Bộ 3 cuốn tài liệu Ôn thi đại lý thuế (Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải) được cải tiến liên tục phù hợp với sự thay đổi cải cách luật thuế qua các năm giúp các bạn học viên hiểu rõ bản chất, đạo lý của luật Thuế, từ đó xác định được phương pháp học tập, vạch ra mục tiêu, định hướng và cam kết hoàn thành mục tiêu thi đỗ đại lý thuế trong thời gian ngắn nhất.

Nhờ thế, các bạn kế toán sẽ không còn chìm trong ảo tưởng và tin rằng thành công là điều gì đến sẽ đến. Đó là mục tiêu họ phải tự mình giành được với những phương pháp, kỹ năng học tập hiệu quả phù hợp, chứ không phải chật vật với các thông tư, nghị định, sắc thuế nữa. Và một khi đã vận dụng triệt để các phương pháp học tập, dạng bài tập, dạng câu hỏi trắc nghiệm, tư duy đúng về bản chất của thuế. Chính các bạn sẽ là người mỉm cười cuối cùng trước thành công đạt được giữa những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Bộ tài liệu ôn thi đại lý thuế Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải

Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải 2019

 

Cẩm nang Ôn thi đại lý thuế

Cẩm nang Ôn thi đại lý thuế

 

Bộ 3 cuốn tài liệu Ôn thi đại lý thuế

Bộ 3 cuốn tài liệu Ôn thi đại lý thuế

 

Các nội dung được trình bày trong Bộ 3 cuốn tài liệu Ôn thi đại lý thuế:

(1)   Cuốn giáo trình ôn thi Đại Lý Thuế:

–          Cuốn sách này cập nhập đầy đủ chi tiết bổ sung và sửa đổi các sắc Thuế theo đúng quy định hiện hành của Luật thuế Việt Nam, được trình bày thông mình và rất gần gũi

–          Các Bạn học viên Taca đánh giá đây là cuốn sách “ngắn gọn, dễ hiểu, có tính thực tế cao” mang lại tư duy đúng đắn cho người đọc

(2)   Cuốn Bộ đề ôn thi đại lý thuế (có lời giải):

–          Cuốn bộ đề sẽ cung cấp tổng hợp “Ngân hàng đề thi lớn nhất” kèm theo những phân tích, hướng dẫn cùng lời giải chi tiết từng đề sẽ giúp Bạn:  Cách làm bài hiệu quả và phân bổ thời gian hợp lý nhất và kinh nhiệm tối ưu điểm số trong ký thi

(3)   Cuốn cẩm nang kinh nghiệm thi Đại Lý Thuế – là quà tặng Miễn phí từ Học viện Taca gửi tới bạn

–          Cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm từ những người thành công và thất bại trong kỳ thi Đại Lý Thuế, những kinh nghiệm thực tế trải qua

Các nội dung trong cuốn tài liệu Cẩm nang Ôn thi đại lý thuế – là quà tặng Miễn phí từ học viện Taca như sau:
Phần 1. Lời tự thú
3 nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của tôi
9 bước ôn thi đại lý thuế chắc chắn đỗ
Muốn thành công bạn phải lập kế hoạch
3 bước chuẩn bị kiến thức hiệu quả
Muốn đạt điểm cao phải có bí kíp
Phần 2. Cấu trúc và các dạng đề thi đại lý thuế
Cấu trúc đề thi đại lý thuế, hướng dẫn giải các dạng bài tập trong kỳ thi đại lý thuế
Đề chẵn – môn kế toán
Đề chẵn – môn thuế
Đề lẻ – môn thuế
Bộ đề thi do Taca biên soạn có lời giải theo kết cấu đề thi của Tổng cục thuế
Phần 3: Sơ lược về Đại lý thuế
Thông tin khoá học Ôn thi đại lý thuế năm 2018
Địa chỉ học tập dành riêng cho các bạn kế toán
 
Cảm ơn bạn đã đọc Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải 2019. Bạn muốn sở hữu bộ tài liệu tổng hợp những quy định mới nhất về luật Thuế, cùng “Ngân hàng đề thi” theo chuẩn kết cấu đề thi của Tổng Cục Thuế cùng lời giải, giúp bạn chiến thắng trong kỳ thi Đại Lý Thuế 2019 đầy khó khăn thì hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé!
Hoặc liên hệ: 0941. 611. 911 để được hỗ trợ đăng ký Bộ tài liệu Ôn thi đại lý thuế & Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải 2019 nhé!
CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO:
  1. Những điều cần biết về kỳ thi đại lý thuế
  2. 9 bước ôn thi đại lý thuế chắc chắn đỗ
  3. Kinh nghiệm ôn thi đại lý thuế
  4. Đề thi đại lý thuế và những lưu ý khi đi thi
  5. Khi đi thi đại lý thuế cần chuẩn bị những gì
  6. Kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt cho kỳ thi chững chỉ đại lý thuế
  7. Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt?
  8. Đăng ký nhận bộ tài liệu ôn thi đại lý thuế từ Học viện Taca gồm 10 bộ đề thi đại lý thuế và Cuốn sách cẩm nang Ôn thi đại lý thuế chứa rất nhiều bí mật của kỳ thi ở trong đó
  9. Cuối cùng Đừng quên xem các video các buổi học ôn thi đại lý thuế của Taca tại đây
  10. Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ dự thi đại lý thuế

Bài viết liên quan