Bạn có biết cứ 6 tháng 1 lần, lượng thông tin mới lại được nhân lên gấp đôi? Bạn có lo lắng về việc làm thế nào để theo kịp sự phát triển đó? Hăng hái lên, giải pháp cho những vấn đề và nỗi lo của bạn ở gần hơn bạn tưởng. Câu trả lời đã có trong trí não của bạn.

Bởi bạn là một thiên tài – Đúng thế, điều bạn vừa đọc là chính xác, THIÊN TÀI. Vấn đề ở đây là bạn làm thế nào để phát huy điều đó mà thôi. Cụ thể, nếu đã xác định được mục tiêu thì bạn chỉ cần một tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế và phương pháp học hợp lý là được.

Bạn đang nghĩ tới việc làm dịch vụ tư vấn thuế? Bạn đang muốn thi CCHN đại lý thuế. TACA hôm nay mang đến giải pháp cho bạn chính là bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế & Bộ đề có lời giải năm 2019. 

Để giành được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, các thí sinh cần phải vượt qua 2 môn kế toán và luật thuế. Đặc biệt, không chỉ có kiến thức, nhiều người còn rất khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một phương pháp làm bài thi hiệu quả.

Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng vượt qua 2 bộ môn khó nhằn này, chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh, với vốn kiến thức sâu sắc am tường về ngành Thuế và 8 năm kinh nghiệm truyền giáo giảng dạy cho hơn 1000 học viên trong các kỳ thi Đại lý thuế, đã biên soạn 4 quyển sách chuyên ngành phục vụ hiệu quả cho việc ôn luyện và làm bài thi Đại lý thuế:

Cụ thể bộ sách gồm Bộ đề ôn thi đại lý thuế có lời giải, Giáo trình Ôn thi CCHN Đại lý thuế, Giáo trình Ôn thi CCHN Đại lý thuế môn kế toán, Lời tự thú của những người đã từng thành công và thất bại trong kì thi Đại lý thuế.

3 bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế chắc đậu của Học Viện TACA

1.  Bộ đề thi đại lý thuế có lời giải

Cuốn sách này gồm 3 phần cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế & bộ đề thi đại lý thuế có lời giải trong những năm trước.

 • Phần 1: Đội phá trong ôn thi: Hướng dẫn cách làm bài thi trong 180 phút, lưu ý khi làm bài tập thuế GTGT, TNDN, TNCN, TTĐB
 • Phần 2: Ngân hàng đề thi: Gồm các bộ bài tập chuyên đề về các loại thuế TNCN, TNDN, GTGT, TTĐB và bộ đề thi thử
 • Phần 3: Đáp án cho những bộ đề trên
Bộ tài liệu bài tập ôn thi đại lý thuế có lời giải

Bộ tài liệu bài tập ôn thi đại lý thuế có lời giải

2.    Giáo trình Ôn thi CCHN Đại lý thuế

Cuốn sách này cung cấp cho các bạn những kiến thức năm trong bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế cần thiết, gồm 4 chuyên đề tương đương với 4 phần:

 • Phần 1: Chuyên đề thuế GTGT: Các quy định chung, phương pháp tính thuế…
 • Phần 2: Chuyên đề thuế TNDN: Phương pháp tính thuế, nơi nộp thuế, ưu đãi thuế…
 • Phần 3: Chuyên đề thuế TNCN: Chính sách thuế với từng đối tượng, đăng lý thuế, khấu trừ thuế, khai thuế…
 • Phần 4: Chuyên đề thuế TTĐB: Các quy định chung, căn cứ tính thuế…

Giáo trình Ôn thi CCHN Đại lý thuế

3.    Giáo trình Ôn thi CCHN Đại lý thuế môn kế toán

Để nhận được CCHN Đại lý thuế, bạn cần hoàn thành tốt 2 môn thi kế toán và luật thuế. Cuốn sách gần 500 trang này sẽ cung cấp những kiến thức về môn kế toán, giúp các bạn đến gần hơn với tấm CCHN đại lý thuế.

 • Phần 1: Một số quy định chung của luật kế toán và các văn bản hứng dẫn luật kế toán.
 • Phần 2: Nội dung các chuẩn mực kế toán Việt Nam cơ bản.
 • Phần 3: Những nội dung cơ bản của kế toán doanh nghiệp.
 • Phần 4: Một số vấn đề về giá thành sản phẩm.

4.    Lời tự thú của những người đã từng thành công & thất bại trong kì thi Đại lý thuế – QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Sau quá trình ôn luyện vất vả, bạn đã nắm vững được những kiến thức cơ bản, nhưng chưa biết được phương pháp làm bài trong 180 phút. Hãy nhanh chóng sở hữu cuốn Lời tự thú này. Đặc biệt, đây là cuốn sách Taca dành tặng cho học viên của mình.

 • Phần 1: Nguyên nhân thành công và thất bại khi làm bài thi Đại lý thuế…
 • Phần 2: Kinh nghiệm ôn thi đại lý thuế
 • Phần 3: Cấu trúc và các dạng đề thi đại lý thuế
 • Phần 4: Bài tập tự luận
 • Phần 5: Bài tập thực hành

Trên đây là bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tổng hợp những quy định mới nhất về luật Thuế, cùng “Ngân hàng đề thi” theo chuẩn kết cấu đề thi của Tổng Cục Thuế cùng lời giải, giúp bạn chiến thắng trong kỳ thi Đại lý thuế đầy khó khăn. Hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Xem thêm: Những lưu ý khi đi thi Đại lý Thuế

TACA – Đào tạo ôn thi chứng chỉ hành nghề Kế toán – Kiểm toán!

Bài viết liên quan