Bạn có biết bí quyết để trở nên thành công trong sự nghiệp của những Kế toán viên, Kiểm toán viên và những người hành nghề Thuế là gì hay không? Hãy để chúng tôi trở thành kẻ dẫn đường các bạn tới đỉnh cao thành công sự nghiệp ấy với 6 khóa học kế toán, khóa học kiểm toán, khóa học về thuế. 

Việc bạn học mỗi ngày bao nhiêu không quan trọng; miễn là nếu học một chút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được thành công dễ dàng hơn hẳn”.

Việc học đâu phải chỉ ngày một ngày hay là xong, có thể hôm nay bạn tốt nghiệp và đạt được bằng giỏi nhưng ngày hôm sau khi bạn hòa nhập với môi trường làm việc mới, bạn cũng cần phải học rất nhiều điều mới để hòa nhập được với môi trường ấy. Bởi vậy mà người ta vẫn thường nói: “Học, học nữa, học mãi”.

Điều mà thực sự khiến bạn trở nên thành công không phải phụ thuộc vào vận may hay một điều gì đó khác mà chính là dựa trên những sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân bạn. Đôi lúc trong cuộc sống, bạn không thể làm chủ được chính mình hay điều khiển được cuộc sống này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. 

Điều cần nhớ ở đây là hãy kiên trì!

Khi học mỗi ngày, bạn sẽ thấy có động lực từng ngày. Một cam kết bền vững hàng ngày đối với việc học sẽ tạo ra một chu trình củng cố kiến thức và tăng năng suất tuyệt vời.

Học viện TACA xin gửi tới các bạn 6 khóa học tạo nên thành công trong sự nghiệp kế toán, kiểm toán, thuế của bạn! 

Ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế 

Theo Thống kế từ năm 2013 cho đến năm 2020 cho thấy tỷ lệ trượt trong Kỳ thi chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về Thuế luôn ở mức cao, trên 75% nhưng đây lại là một chứng chỉ rất có giá trị đối với kế toán. 

Nguyên nhân được nhìn thấy rõ ràng là ở các thí sinh. Các bạn còn bị giới hạn bởi kiến thức, tài liệu ôn thi, điều kiện để ôn thi, không có kỹ năng làm bài, không biết đến cấu trúc của đề thi hay là thiếu kỹ năng thực hành các bài tập chuyên sâu. 

Tại sao nên ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế tại TACA: 

Bạn không còn cần phải lo lắng về những điều đó, bởi chúng tôi ở đây với sứ mệnh giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi này. Và khóa học Ôn thi đại lý thuế của TACA là giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn! 

 • Khắc phục 4 yếu điểm trên, cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 
 • Nâng cao tư duy đúng đắn về hệ thống luật thuế Việt Nam 
 • Có kiến thức đúng và áp dụng hiệu quả trong công việc 
 • Có kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế và kỹ năng nhìn bức tranh toàn cảnh Doanh nghiệp. 
 • Được truyền lửa tiếp tục với đam mê nghề kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp
 • Nhận chính sách hỗ trợ học viên của TACA: hội thảo chuyên đề, tổ chức thi thử, lập nhóm học tập,… 
 • Được chia sẻ những kinh nghiệm xương máu nhất trong việc ôn thi và kinh nghiệm trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất. 

Link thông tin khóa học: https://taca.edu.vn/on-thi-dai-ly-thue/

Ôn thi chứng chỉ Hành nghề kế toán, kiểm toán CPA 

Tham gia khóa học Kế toán, kiểm toán tại TACA bạn được gì?

CPA được coi là chứng chỉ uy tín nhất để công nhận một kế toán lành nghề, có chuyên môn thực sự và chuyên nghiệp nhất. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì IELTS là chứng chỉ vàng để chứng minh được năng lực thật sự về khả năng ngoại ngữ thì đối với dân kế toán, kiểm toán thì CPA là chứng chỉ chứng minh cho chuyên môn của họ. Với khóa học Ôn thi Hành nghề kế toán, kiểm toán CPA tại TACA, bạn sẽ được: 

 • Khai phá các bí kíp ôn thi được chia sẻ trực tiếp từ những chuyên gia giảng dạy chứng chỉ CPA có kinh nghiệm đào tạo cho hàng ngàn người vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.
 • Vén màn những điểm mù trong bài thi khiến bạn dễ mất điểm, cô đọng giới hạn lại những kiến thức trọng tâm.

Một khi đã nắm rõ được bí mật của những điểm mù và phương pháp để làm được bài thi cùng với các mẹo thì bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng. 

Phương pháp học tại TACA

Tại TACA, chúng tôi tổ chức các lớp ôn với phương pháp kết hợp phân tích lý thuyết chuyên đề cùng với thảo luận tình huống thực tế và thực hành bài tập với tỷ lệ 30% lý thuyết – 55% thực hành và 15% làm bài kiểm tra tại lớp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức học nhóm, ôn thi theo nhóm, luyện đề thi với bộ ngân hàng câu hỏi sát đề thi nhất và lớn nhất ngoài giờ học cho tất cả học viên trước và sau khóa. Với những kinh nghiệm ôn thi và phương pháp thi thực tế nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu chỉ có tại TACA, bạn sẽ vượt qua kỳ thi và nhận chứng chỉ CPA mà không có bất cứ một rào cản nào. 

Link thông tin khóa học: https://taca.edu.vn/on-thi-cpa/

Lập và phân tích Báo cáo quản trị

Người lập được BCQT là người thấu hiểu được câu chuyện quá khứ, hiện tại và có khả năng dự báo được tương lai. Từ những con số dữ liệu thực tế công ty hàng ngày bạn đang làm, thứ bạn phải học là khả năng phân tích dữ liệu để định hình được mấu chốt hoạt động của công ty. Tuy nhiên, không phải người làm kế toán nào cũng có thể nắm rõ được bản chất và chưa biết cách để lập và phân tích BCQT. 

Có rất nhiều chỉ số phân tích tài chính doanh nghiệp được sử dụng như một phương pháp chẩn đoán tình trạng sức khỏe của công ty. Tuy nhiên, việc phân tích sẽ không chính xác nếu chỉ sử dụng dựa vào các chỉ số mà cần phải phân tích từ nhiều góc nhìn. 

Mục tiêu kiến thức khóa học

Khóa học Lập và phân tích BCQT sẽ cung cấp cách xây dựng và hệ thống BCQT thông minh. Phân tích chọn các nhóm chỉ tiêu chính phân tích kinh doanh để cung cấp thông tin cho Ban lãnh đạo. Sau khóa học bạn sẽ nắm rõ được những kiến thức sau: 

 • Nắm rõ những điểm mấu chốt của BCQT 
 • Cách sử dụng số liệu hữu ích trong DN 
 • Tư duy đúng về cơ cấu dòng tiền, doanh thu, lợi nhuận
 • Phương pháp đánh giá quản trị hàng tồn kho và công nợ
 • Kiểm tra tình trạng của công ty bằng các chỉ số phân tích tài chính 
 • Cơ cấu thu chi tiền mặt và sử dụng tối ưu dòng tiền 
 • An toàn tài chính 
 • Phần mềm Power BI để làm báo cáo, chạy biểu đồ phân tích 
 • Phân tích, tư vấn các giải pháp và nhận định xu hướng về thị trường, về đối thủ

Phương pháp học tập

Bằng phương pháp học thực hành, vừa kết hợp học lý thuyết vừa kết hợp với thực hành trên lớp, các bạn sẽ có thể học được cách lập và phân tích BCQT ngay tại buổi giảng ngày hôm đó. 

 • Học theo data doanh nghiệp thực tế, hướng dẫn trực tiếp trên máy tính của học viên trên file Excel & dùng công cụ phần mềm Power BI 
 • Thiết kế cấu trúc data dữ liệu theo yêu cầu phân tích của doanh nghiệp
 • Cách xây dựng hệ thống BCQT (BCQT doanh thu chi phí, BCQT hàng tồn kho, BCQT dòng tiền,…) 
 • Chọn các nhóm chỉ tiêu chính phân tích
 • Cung cấp thông tin nội bộ cho Ban lãnh đạo thông qua báo cáo tổng hợp 
 • Kết hợp Excel, phần mềm Power BI để làm báo cáo và chạy biểu đồ phân tích 
 • Phân tích, tư vấn các giải pháp và nhận định xu hướng. 

Link thông tin khóa học: https://taca.edu.vn/khoa-hoc-lap-va-phan-tich-bao-cao-quan-tri/

Kế toán trưởng thực thụ 

Kế toán không chỉ đơn thuần là việc ghi chép sổ sách, mà mọi điều bí mật về kinh doanh, tài chính doanh nghiệp đều nằm ở Bộ phận Kế toán. Vậy làm thế nào để trở thành một kế toán trưởng thực thụ? Ở TACA chứ còn ở đâu xa vời nữa. 

Nhắc tới các khóa học kế toán trưởng, hiện nay đa phần các trung tâm chỉ đầu tư đào tạo để lấy chứng chỉ. Nhưng riêng với chúng tôi, tại Học viện TACA, chúng tôi không thích điều đó, chúng tôi nhận thấy rằng: Đi học kế toán trưởng phải học được tư duy quản trị, bao quát. Phải học được từ những chuyên gia trong nghề, giàu tính thực tế để áp dụng vào công việc, đừng chỉ học lý thuyết suông! 

Khi tham gia khóa học kế toán trưởng của Học viện TACA, bạn sẽ được: 

 • Học cùng với những chuyên gia đầu ngành

Là những chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm thực chiến lâu năm, sắc bén, nắm giữ những vị trí cao, CFO. Giám đốc của các công ty và tận tâm với học viên. 

 • Giáo trình, Case Study thực tế theo từng nhóm ngành

Được chia sẻ trực tiếp bởi các giảng viên với các tình huống thực tế gặp phải, những bí quyết nghề nghiệp, không chỉ là lý thuyết suông. 

 • Hỗ trợ học viên trọn đời

Giảng viên không chỉ giải đáp các vấn đề của học viên ở ngay trên lớp học mà còn hỗ trợ trọn đời về sau, luôn hết mình vì học viên. 

Với lộ trình học tinh gọn, đơn giản, các lượng kiến thức được kết gọn trong 3 Module với 15 buổi làm việc trên lớp và 5 buổi ngoại khóa rèn luyện tính thực chiến của bạn trong chính doanh nghiệp của mình. 

Link khóa học: https://taca.edu.vn/ke-toan-truong/

Báo cáo tài chính và thuế chuyên sâu

Bạn muốn thấu hiểu BCTC và dung hòa phần Thuế vào trong đó nhưng bạn lại chưa biết cách? Tạo ra sự thay đổi, tự tin dẫn đầu như cách các chuyên gia đến từ Big4 thực hiện. Cũng đã đến lúc để những người làm kế toán bỏ những thói quen cũ, những lỗi đi cũ để đưa ra những cách tiếp cận mới hơn, thật táo bạo tạo ra được điểm nhấn của bản thân mình. Cách tiếp cận của một nhóm người định vị mình tách biệt khỏi đám đông để phát triển vượt trội. 

Những điều đạt được sau khóa học về thuế

Khóa học “Báo cáo tài chính thuế và chuyên sâu” là sự tích hợp đầy đủ giữa phân tích báo cáo tài chính và am hiểu sâu sắc về thuế để mang lại giá trị cao hơn. 

 • Kiến thức giúp bạn đánh giá BCTC một cách hiệu quả 
 • Các thảo luận về cách dẫn giải bảng cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh một cách đúng đắn. 
 • Các tình huống nghiên cứu mới nhiều giá trị về báo cáo gian lận và cách soát xét. 
 • Một số mẹo trong việc soát xét BCTC
 • Cách xác định và giảm thiểu rủi ro về thuế TNDN trong thanh kiểm tra 
 • Hiểu và đáp ứng các nghĩa vụ tuân thủ về thuế nhà thầu 
 • Thực hiện các chiến lược thuế trong việc mua bán sáp nhập hoặc hoạt động chuyển giá giữa các khu vực trong và ngoài Việt Nam 
 • Cách giải quyết tranh chấp và bất đồng với cơ quan thuế 
 • Cách quản lý và kiểm soát các vấn đề về thuế và kế toán 

Link khóa học: https://taca.edu.vn/khoa-hoc-thue-chuyen-sau/

Chuyển giá – giao dịch liên kết 

Thanh kiểm tra thuế là xác định các khoản chi phí được trừ và không được trừ, loại đi một phần nhỏ của chi phí để thu hồi thuế TNDN chênh lệch không đáng kể. Chuyển giá là ưu tiên số một của ngành thuế, tập trung đầu tư vào đây như một ngành kinh doanh có lợi. Việc coi trọng “Bản chất hơn hình thức” theo Nghị Định 20/2017/NĐ-CP thì lợi nhuận tạo ra phải phù hợp với hoạt động kinh doanh. Nghị định cho thấy rằng Việt Nam sẽ tiếp tục đi theo xu hướng quản lý chặt chẽ hơn nữa vấn đề chuyển giá. Bằng những nghiệp vụ thanh kiểm tra, cơ quan thuế hoàn toàn có thể điều chỉnh thẳng vào tỷ suất lợi nhuận của doanh nghiệp, lên đến xấp xỉ vài %, khiến doanh nghiệp đang lỗ trở thành lãi.

Mục tiêu khóa học

Khóa học Chuyển giá – giao dịch liên kết, thông qua đó, bạn có thể biết được rằng bản chất vấn đề không chỉ nói về tỷ suất lợi nhuận và phân tích so sánh mà còn phải xem xét đến thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Nắm rõ các quy định về chuyển giá. Các giao dịch liên kết nào thường gặp phải.
 • Hiểu bản chất phải đi từ mô hình của doanh nghiệp đến các giao dịch thường xuyên và các vấn đề cốt lõi.
 • Biết được mấu chốt cơ quan thuế nhắm vào đâu khi thanh kiểm tra thuế tại doanh nghiệp.
 • Nắm được các phương pháp xác định giá chuyển nhượng & tỷ suất lợi nhuận mà cơ quan thuế chấp nhận.
 • Biết cách thực hiện một bộ hồ sơ chuyển giá đầy đủ, kê khai đúng quy định, bảo vệ trước đoàn thanh kiểm tra thuế.

Phương pháp học tập tại TACA

Với nội dung đào tạo trong 6 buổi cùng với phương pháp học tập giảng dạy vừa học vừa thực hành, các bạn sẽ nắm chắc được các kiến thức trong thanh kiểm thuế, giao dịch liên kết. 

 • Chia sẻ theo tình huống/ví dụ thực tế trong quá trình tư vấn triển khai thanh kiểm tra thuế tại các doanh nghiệp.
 • Phân tích sâu vào từng loại hình doanh nghiệp: sản xuất, phân phối, dịch vụ, tài chính.
 • Đi sâu vào đặc thù, những mấu chốt mà các doanh nghiệp nước ngoài, các công ty mẹ con ở trong nước có sự liên kết với nhau.
 • Học hiểu bản chất của vấn đề, cốt lõi của chuyển giá như thế nào là đúng quy định? như thế nào là chuyển giá nhằm chuyển lợi nhuận về nơi có chế độ thuế thấp hơn để lợi dụng tránh thuế?.
 • Kết hợp lý thuyết và bài tập thực hành trong quá trình giảng dạy truyền thụ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của Chuyên gia.

Link khóa học: https://taca.edu.vn/khoa-hoc-chuyen-gia/

Học không phải là con đường dẫn đến thành công duy nhất, nhưng học là con đường ngắn nhất dẫn đến sự thành công. Mỗi ngày chúng ta hãy tự trau chuốt cho mình thêm một chút kiến thức kỹ năng, tích lũy dần đủ tất những kiến thức kinh nghiệm mà cần có thì con đường dẫn đến thành công không hề có thêm sự cản trở nào. Chỉ với 6 khóa học về kế toán, kiểm toán, thuế của chúng tôi, bạn sẽ trở thành người thành công trong sự nghiệp của chính mình không chỉ vậy mà còn chiến thắng được bản thân, bước ra khỏi những vòng lặp an toàn, tạo nên sự đột phá độc đáo. 

Stt Khoá học Chương trình ưu đãi File Nội dung khoá học Thông tin mở lớp Điạ điểm học
1 Ôn thi Chứng chỉ  Đại lý thuế Giảm Môn thuế 500.000đ

Giảm thêm Môn kế toán lên tới 10%

File đính kèm Xem tại link này  Offline: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Trực tuyến: Zoom meeting pro

2 Ôn thi Hành nghề kế toán, kiểm toán CPA Giảm lên tới 20% File đính kèm Xem tại link này  Offline: Hà Nội & Hồ Chí Minh
3 Lập và phân tích báo cáo quản trị Giảm lên tới 1.000.000đ File đính kèm Xem tại link này  Offline: Hà Nội & Hồ Chí Minh
4 Kế toán trưởng thực thụ Giảm lên tới 1.500.000đ File đính kèm Xem tại link này  Offline: Hà Nội & Hồ Chí Minh
5 Báo cáo tài chính và thuế chuyên sâu Giảm lên tới 1.000.000đ File đính kèm Xem tại link này  Offline: Hà Nội & Hồ Chí Minh
6 Chuyển giá – giao dịch liên kết Giảm lên tới 1.000.000đ File đính kèm Xem tại link này  Trực tuyến: Zoom meeting pro

TACA xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bạn học viên, các Quý doanh nghiệp. Các điều khoản và chương trình ưu đãi lớn hơn dành cho các đối tác là doanh nghiệp có nhu cầu ký hợp đồng hợp tác đào tạo thường niêm sẽ được quy định riêng trong Hợp đồng.

Chúc bạn học tập & công tác tốt

Vui lòng liên hệ: 0985 611 911 – 0947 511 911

TACA – KIẾN TẠO SỰ VƯỢT TRỘI!

Bài viết liên quan