Lịch thi chứng chỉ kế toán viên, kiểm toán viên năm 2020 (dự kiến).

Thông tin chính thức từ BỘ TÀI CHÍNH – CỤC QUẢN LÝ, GIÁM SÁT KẾ TOÁN VIÊN, KIỂM TOÁN VIÊN.

Căn cứ quy định tại thông tư 91/2017/TT-BTC ngày 31/8/2017 của Bộ Tài chính Quy định về việc thi, cấp, quản lý Chứng chỉ kiểm toán viên, Chứng chỉ kế toán viên, Cục quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán xin thông báo một số thông tin liên quan đến kỳ thi kế toán viên, kiểm toán viên và thi sát hạch với người có chứng chỉ Hành nghề kế toán viên hoặc Chứng chỉ Hành nghề kiểm toán viên nước ngoài năm 2020 như sau: 

1. Về thời gian và địa điểm thi:

(1) Thời gian thi: Thời gian dự kiến trong khoảng NỬA CUỐI THÁNG 12/2020

(2) Địa điểm thi:

  • Miền Bắc: Tại Hà Nội
  • Miền Nam: Tại thành phố Hồ Chí Minh

2. Về điều kiện dự thi, hồ sơ dự thi, nội dung thi và thể thức thi: Thực hiện theo thông tư 91/2017/TT-BTC ngày 31/8/2017 của Bộ Tài chính Quy định về việc thi, cấp, quản lý Chứng chỉ kiểm toán viên, Chứng chỉ kế toán viên.

3. Bộ Tài chính đang triển khai các công việc liên quan đến kỳ thi và sớm thông báo cụ thể đến người đăng ký dự thi về thời gian, địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi cũng như thời gian, địa điểm thi chính thức.

NHƯ VẬY, sau bao ngày ngóng đợi thì cuối cùng Bộ Tài chính cũng đã đưa ra thông báo về kỳ thi APC, CPA năm 2020. Theo thông báo được BTC đưa ra thì kỳ thi năm nay sẽ được diễn ra vào khoảng nửa cuối năm. Chính vì vậy, các Anh/Chị quyết định tham gia kỳ thi APC, CPA năm 2020 còn khoảng gần 2 tháng nữa để tiếp tục cố gắng. Đồng thời, Anh/Chị cần lưu ý thời gian để hoàn thiện hồ sơ dự thi CPA, APC năm 2020 để tránh những điều đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng tới kỳ thi sắp tới. 

Nếu Anh/Chị muốn được ôn luyện thêm để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới, hãy tham gia Khóa huấn luyện giải đề ôn thi CPA, bạn sẽ được dẫn dắt TỪNG – BƯỚC – MỘT bởi NHỮNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN THỰC TẾ NHẤT để hoàn thành bài thi xuất sắc.

Tham khảo:  [Tự ôn CPA] Bộ tài liệu tủ có Đáp án & lời giải của các môn học thi CPA/APC

Trân trọng!

TACA – Kiến tạo sự nghiệp kế toán, kiểm toán của bạn!

Xem thêm: 

Ôn thi CPA 2020 – Nhận chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên

Huấn luyện giải đề thi CPA cùng các giảng viên kinh nghiệm

 

Bài viết liên quan