Sách ôn thi CPA – Những bí quyết thi ĐẬU chứng chỉ Hành nghề Kế toán Kiểm toán

Với phương châm “Không gì có thể thay thế được văn hóa đọc”, Học viện TACA thân tặng cuốn Sách ôn thi CPA – “Bí quyết thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán” cho toàn thể học viên đã tốt nghiệp lớp Đại lý Thuế và đỗ chứng chỉ hành nghề, như một món quà tri ân tới các bạn học viên yêu quý.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Học viện TACA đã tổ chức hàng trăm khóa đào tạo với mục tiêu cung cấp các kỹ năng, kiến thức nhằm giúp kế toán, kiểm toán viên có nền tảng vững chắc cùng sự tự tin để vượt qua trở ngại, đạt đến thành công trên con đường sự nghiệp. Trong đó, khóa Đại lý thuế của TACA đã nhận được sự quan tâm rất lớn với hàng nghìn học viên đăng ký tham gia học tập.

Hàng năm, TACA luôn dõi theo mỗi kỳ thi Đại lý thuế bởi chúng tôi biết rằng trong số các sĩ tử tham gia ứng thí có không ít người là những học viên thân yêu của mình. Sau đợt thi, chúng tôi lại cùng các bạn hồi hộp đón chờ ngày công bố kết quả, rà soát từng cái tên để biết rằng: hàng trăm học viên TACA đã xuất sắc giành được chứng chỉ Đại lý thuế, trong đó có nhiều anh chị đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa.

Hơn ai hết, TACA hiểu rằng tấm chứng chỉ là cột mốc đáng nhớ, giúp anh chị mở ra những cánh cửa đầy triển vọng trong tương lai. Đó là thành tựu rất đáng trân trọng và tôn vinh!

Vào những ngày cuối năm Đinh Hợi, khi tất cả mọi người đang chờ đợi năm mới Canh Tý 2020, TACA xin mến tặng các học viên đã chiến thắng trong kỳ thi Đại lý thuế cuốn Sách ôn thi CPA thay lời chúc mừng và tri ân sâu sắc.

Sách ôn thi CPA - Kinh nghiệm ôn thi

Sách ôn thi CPA – Kinh nghiệm ôn thi

Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa dẫn đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng đầy tâm huyết mà chúng tôi đã dày công viết nên.

Trong cuốn sách này, nhóm tác giả Học viện TACA không chỉ đơn thuần đưa ra các đầu mục cần làm để đạt được chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán, mà còn trao chiếc chìa khóa vàng để các sĩ tử không còn phải “vật vã” ôn luyện, đó chính là Phương pháp. Phương pháp học tập luôn là xương sống để hoàn thành mục tiêu đề ra và là yếu tố để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, sách còn cung cấp những bộ đề chi tiết kèm lời giải giúp độc giả luyện tập, đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm trong quá trình ôn luyện để không còn “ngộp thở” giữa hằng hà sa số những kiến thức liên quan.

Nếu bạn muốn có được hành trang vững chắc và sự tự tin để sẵn sàng đối mặt với những câu hỏi hóc búa trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề, hãy đọc quyển Sách ôn thi CPA này. Bạn sẽ học được cách:

 1. Xác định mục tiêu cần đạt
 2. Định hướng chiến lược ôn tập và hoàn thành bài thi
 3. Luyện kỹ năng giải đề thi
Sách ôn thi CPA - Phương pháp ôn thi

Sách ôn thi CPA – Phương pháp ôn thi

Cụ thể, cuốn Sách ôn thi CPA bao gồm 7 phần chính:

 1. Kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán
 2. Cấu trúc đề thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán
 3. Phương pháp và Nội dung ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán
 4. Đề thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán
 5. Đáp án chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán
 6. Thông tin về kỳ thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán
 7. Hồ sơ dự thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán

Tham khảo hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ dự thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán tại đây!

Để nhận được Chứng chỉ hành nghề kiểm toán CPA, các sĩ tử cần vượt qua 7 môn thi: Tài chính và Quản lý tài chính nâng cao; Thuế và Quản lý thuế nâng cao; Pháp luật về kinh tế và luật doanh nghiệp; Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao; Kiểm toán và dịch vụ bảo đảm nâng cao; Phân tích hoạt động tài chính nâng cao; Ngoại ngữ (Tiếng Anh).

Đối với kế toán, thí sinh cần chinh phục thử thách của 4 môn thi: Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao; Pháp luật về kinh tế và luật doanh nghiệp; Thuế và Quản lý thuế nâng cao; Tài chính và Quản lý tài chính nâng cao.

Vì vậy nên đây thực sự là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không – thể – thiếu trong tủ sách của những nhà chinh phục chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán!

Quyển sách này được chắp bút bởi đội ngũ Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kế toán kiểm toán và cũng là giảng viên hiện đang giảng dạy hàng ngàn học viên tại Học viện nên có thể coi món quà này là tinh hoa được đúc kết từ những gì thực tế nhất và đã được kiểm chứng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán kiểm toán, hơn ai hết, tập thể cán bộ, giảng viên của Học viện TACA chúng tôi luôn luôn mong muốn được đồng hành, chia sẻ trên bước đường chinh phục những nấc thang tri thức của toàn thể các học viên, nỗ lực hết mình, mang đến cho các bạn những cuốn cẩm nang hữu ích nhất.

Chương trình tặng Sách ôn thi CPA được áp dụng cho toàn thể học viên từng tham gia lớp Đại lý thuế của Taca và đã giành được Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế.

Đăng ký nhận Miễn phí Sách ôn thi CPA tại đây bạn nhé!

Học viên có thể đến trực tiếp trụ sở chính của Học viện TACA tại Tòa nhà Seabank 170 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline 0941 611 911 để được hỗ trợ đăng ký nhận quà nhanh nhất.

[HOT]

 1. Khóa ôn thi CPA chắc đậu tại Hà Nội và TP HCM
 2. Trọn bộ tài liệu luyện thi CPA 2020

 

 

Bài viết liên quan