SAU CƠN BÃO COVID-19, NGƯỜI CÒN SÓT LẠI SẼ LÀ NGƯỜI KHỔNG LỒ

Đừng để nCov đe dọa mục tiêu phát triển sự nghiệp của bạn. Để tới được nơi bạn muốn, điều quan trọng bạn phải tiếp tục học các kỹ năng mới, phát triển tư duy và rèn luyện thói quen tốt mỗi ngày. Hãy luôn học tập và phát triển.

Tôi và các đồng nghiệp gặp nhau ở quan điểm rằng: luôn có cầu vồng trong cơn mưa. Dịch bệnh là một loại thủy triều. Khi nó rút, ta sẽ biết ai không mặc quần áo. nCov ép bạn bộc lộ thực lực của mình. Đây có thể là một cuộc sàng lọc lớn để khi cơn bão Covid-19 đi qua, những người có năng lực, đem lại giá trị thật cho doanh nghiệp sẽ trụ lại và phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhìn từ một góc độ khác, Covid-19 gây ra cơn khủng hoảng không chỉ về mặt sức khỏe, mà còn khủng hoảng kinh tế cho nhiều doanh nghiệp. Rồi như một hậu quả, tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng, sẽ có nhiều người mất việc làm. Nguy cơ khủng hoảng và suy thoái trong đời sống xã hội. Vì vậy, để đương đầu với thành công, bạn cần có nhiều sức mạnh tương xứng, thậm chí cần có nhiều khả năng cải thiện nghịch cảnh.

Xu hướng, học tập và làm việc tại nhà. Không phải là một khái niệm thực sự mới. Việc học trực tuyến và làm việc từ xa đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển. Nếu phát huy được hết tiềm năng của nền tảng học trực tuyến tại nhà thì sẽ giúp xã hội vận hành tối ưu hơn, giảm bớt những căng thẳng về giao thông, sự tốn kém năng lượng cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển.

Giờ đây, bạn không phải mất mỗi ngày 2-3 tiếng đồng hồ để đến lớp học. Bạn có nhiều thời gian bên gia đình. Cân bằng cuộc sống giữa công việc, học tập, giải trí giờ đây đã có giải pháp. Bạn chỉ cần lựa chọn một không gian nào khiến bạn thấy thoải mái và bắt đầu tham gia vào lớp học trực tuyến.

Việc phải chi trả thêm những khoản tiền ngoài học phí như chi phí đi lại trên đường hay tiền thuê phòng ở làm bạn cạn kiệt về tiền mặt. Học trực tuyến tại nhà giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn để đầu tư cho mục đích học tập.

Tương tác trực tiếp với giảng viên là việc không có được khi bạn học qua video quay sẵn. Học trực tuyến, giảng viên và bạn cùng tham gia vào một phòng học, cùng một khung giờ. Việc bạn tương tác hỏi đáp với giảng viên giống như tại lớp học trực tiếp giúp bạn tập trung hơn vào bài giảng, mang lại hiệu quả trong học tập. Đó chính là những lợi ích chúng tôi đã đúc rút ra khi triển khai các lớp học Đại lý thuế qua nền tảng học trực tuyến. Và sắp tới đây chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai 8 Nội dung hữu ích kế toán nhất định phải học trong mùa đại dịch.

Trong lúc gian nan nhất lại ẩn chứa những cơ hội tuyệt vời nhất. Cơ hội tham dự khóa đào tạo trực tuyến theo 8 chuyên đề của Taca với mức phí tham gia chưa bao giờ ưu đãi đến như thế, chỉ 200.000 – 300.000đ.

Thông tin 8 nội dung hữu ích kế toán nhất định phải học trong mùa đại dịch: https://taca.edu.vn/hoc-ke-toan-online-truc-tuyen-cung-chuyen-gia-hang-dau/

Covid-19 là một điểm gãy trong sự phát triển, buộc chúng ta phải chậm lại, nhiều giá trị, thói quen sẽ thay đổi. Chúng ta sẽ có trong tay một trang giấy trắng cho một khởi đầu mới.

Phần lớn lịch sử bắt nguồn từ những biến cố Thiên nga đen. Bạn muốn là chim phượng hoàng, hay có thể là rắn thần Hydra. Bằng không thanh gươm Damocles sẽ tiêu diệt bạn. Hãy cố gắng để chứng tỏ bạn thân vượt trội hơn người khác.

Bài viết liên quan