Cẩm nang ôn thi CPA – Chìa khóa vàng mở toang cánh cửa CCHN kế toán kiểm toán

Nếu bạn đã từng có cơ hội bắt đầu, hãy quyết tâm. Bước lùi lại chỉ khiến bạn trở thành kẻ thất bại. Đó là tương lai của bạn.

Xét cho cùng, kiến thức là một chuyện, đi thi lại là một chuyện khác. Thật khó để chiến đấu trong một trận chiến mà bạn không biết bạn đang sử dụng vũ khí gì và kẻ thù của bạn là ai. 

Đến đây, chúng ta hãy bước tiếp. Bất kể chúng ta là ai, tất thảy đều tốt cả thôi, mục đích của chúng ta ở đây là để học hỏi một số vấn đề còn lợi lạc và tìm hiểu xem làm thế nào để mở toang cánh cửa chứng chỉ hành nghề. Có bao nhiêu người dám tuyên bố mình có thể làm được? Bí quyết đã được bày sẵn ở đây, trong chính cuốn sách này.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn 4 giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và tối ưu nhất trong kỳ thi CPA:

 1. Lộ Trình Và Phương Pháp Ôn Thi CPA chắc chắn đậu
 2. Kinh Nghiệm Ôn Thi Từng Môn (bao gồm 7 môn thi)
 3. Bộ Đề Thi Và Giải Đề Thi Năm 2018 (bao gồm 7 môn thi)
 4. Những Thông Tin Quan Trọng Khác Liên Quan Đến Kì Thi
Cẩm nang ôn thi CPA

Cẩm nang ôn thi CPA

Đây không phải là một quyển sách tầm thường mà là một quyển sách kỳ diệu. Nó chứa đựng một kho bí quyết đã được kiểm chứng về việc làm thế nào để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán. Chúng tôi đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc hành trình này, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

Quyển sách đã mang lại cho tôi sự khích lệ, nó giải phóng mọi tiềm năng của tôi và giúp tôi tin ở chính mình cũng như cho tôi một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng mục tiêu thi đậu chứng chỉ CPA.

Rất có thể một số hoặc thậm chí là tất cả những kiến thức trong cuốn sách này đều quen thuộc với bạn, nhưng nếu như vậy thì cuốn sách cũng xứng đáng với sự tìm tòi của bạn và có thể truyền cảm hứng cho bạn làm nhiều hơn, đi xa hơn, đẩy bạn đến với những giới hạn lớn hơn.

Có một CPA mang tên của bạn không có nghĩa là bạn thành công. Thành công có nghĩa là đạt được những gì bạn muốn và những gì làm cho bạn thật sự hạnh phúc. 

07 môn thi có trong cuốn Cẩm nang ôn thi CPA:

Môn 1: Tài chính và quản lý tài chính nâng cao,

Môn 2: Thuế và quản lý thuế nâng cao,

Môn 3: Pháp luật về kinh tế và luật doanh nghiệp,

Môn 4: Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao,

Môn 5: Kiểm toán và dịch vụ bảo đảm nâng cao,

Môn 6: Phân tích hoạt động tài chính nâng cao,

Môn 7: Ngoại ngữ (Anh ngữ)

Mất nhiều thời gian miệt mài nghiên cứu, trăn trở biên soạn bởi những chuyên gia, những người có kinh nghiệm, Chúng tôi đã hoàn thành một bộ: “Những bí quyết đã được kiểm chứng làm thế nào để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán”

Bạn đăng ký sách tại đây nhé!

Với mỗi một giải pháp trong cuốn sách, bạn sẽ tiến lại gần hơn với mục tiêu là thi đỗ chứng chỉ CPA. Không chỉ vậy, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều những kiến thức hay và cách phát triển thêm tư duy, học hỏi được nhiều bài học quý báu từ ví dụ thực tế.

 1. Khóa ôn thi CPA chắc đậu tại Hà Nội và TP HCM
 2. Khóa ôn thi Chứng chỉ hành nghề kế toán
 3. Sách luyện thi CPA môn Tài chính và quản lý tài chính nâng cao
 4. Sách luyện thi CPA môn Kế toán tài chính – Kế toán quản trị nâng cao
 5. Sách luyện thi CPA môn Thuế và quản lý thuế nâng cao
 6. Sách luyện thi CPA môn Pháp luật về kinh tế và luật Doanh nghiệp
 7. Sách luyện thi CPA môn Phân tích hoạt động tài chính nâng cao
 8. Sách luyện thi CPA môn Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo nâng cao
 9. Sách luyện thi CPA môn Tiếng Anh
 10. Sách cẩm nang ôn thi CPA, APC – Bí kíp đã kiểm chứng thi đậu CCHN

Hy vọng cuốn sách là tài liệu nghiên cứu hữu ích cho công tác làm việc và học tập của tất cả các bạn tham gia chương trình lần này!

Taca – Kiến tạo sự nghiệp!

 

Bài viết liên quan