Sách học CPA – Tặng dành cho các bạn đã có Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế. Với phương châm “Không gì có thể thay thế được văn hóa đọc”, Học viện TACA thân tặng sách “CPA – Bí quyết thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán” cho toàn thể học viên đã tốt nghiệp khóa học và thi đỗ Chứng chỉ hành nghề Đại lý Thuế, như một món quà đầu năm tới các bạn.

Cẩm nang CPA – Mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện hành trang chinh phục Chứng chỉ hành nghề CPA.

Học viện TACA tin tưởng rằng, không chỉ riêng các chuyên viên kế toán, trợ lý kiểm toán, kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán, chuyên gia tư vấn thuế nên đọc cuốn sách Cẩm nang CPA – Bí quyết thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán, mà bất cứ ai quan tâm đến những bí quyết đã được kiểm chứng làm thế nào để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán, cũng nên đọc nó. Chúng tôi tuyên bố như vậy không phải vì chúng tôi là tác giả, mà chính vì đây là những bài học quý báu mà những người thành công đi trước sẽ kể lại cho chúng ta.

Theo chúng tôi được biết, việc nghiên cứu và viết ra một cuốn sách như thế này chưa từng được làm trước đây. Chọn ra một nhóm các bạn kế toán kiểm toán đã đứng vững qua thử thách của kỳ thi, chúng tôi lên kế hoạch làm một phóng sự phỏng vấn họ bắt đầu từ khi họ tìm hiểu về giá trị của Chứng chỉ hành nghề, cho đến khi họ đăng ký môn thi, chọn Thầy ôn luyện, tổ chức học nhóm thảo luận và thức trắng đêm để luyện đề. 

Nghiên cứu được thực hiện trong 3 năm, đúc kết nên cuốn sách đầy giá trị.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi luôn đau đáu một câu hỏi: “Điều gì đã tạo nên sự khác biệt giữa những người thi đậu và những bạn thi trượt?” Tuy nhiên, những gì chúng tôi khám phá ra đã khiến chúng tôi vô cùng kinh ngạc. Các huyền thoại đã sụp đổ, mọi khuôn mẫu ôn luyện truyền thống đều đã trở nên lỗi thời. Và trong một khoảnh khắc, chúng tôi cảm thấy mình lạc hướng khi lần lượt từng chứng cứ đánh thẳng vào các quan niệm và kiến thức mà chúng tôi vẫn tin trước đây. Chúng tôi phải học cách quên, chấp nhận vứt bỏ những khuôn mẫu cũ để xây dựng định nghĩa mới, thậm chí là từ căn bản! Nghiên cứu tốn mất ba năm nhưng khoảng thời gian dài đó quả là đáng giá đến từng phút.

Trong cuốn sách Cẩm nang CPA – Bí quyết thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán, chúng tôi sẽ chỉ rõ tại sao một số người thi lần đầu đã đỗ và số khác thì chật vật 3 năm vẫn chưa toại nguyện. Bạn sẽ hiểu cội rễ dẫn đến sự thành công và sự thất bại, hiểu rõ nguyên nhân của những thắng thua trong cuộc chiến thi cử, và sẽ bắt đầu thay đổi cách học của bạn sao cho tốt hơn. Bạn sẽ hiểu tại sao những kinh nghiệm ôn thi từ thời thơ ấu lại ảnh hưởng sâu sắc đến kết quả ôn luyện trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề? Bạn sẽ hiểu để đạt được mục tiêu thi đậu chứng chỉ hành nghề, bạn cần có tư duy tổng thể, bạn cần có chiến lược, cũng như chiến thuật trong việc phân bổ cấu trúc đề thi? Khi bạn đã nắm trong tay chiếc “chìa khóa vàng” kinh nghiệm thi cử, cấu trúc đề thi, phương pháp ôn luyện, các dạng bài mẫu qua từng năm, việc của bạn cần làm là đi tìm chiếc rương chứa báu vật – “tấm hộ chiếu” Chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán.

Với rất nhiều ví dụ cụ thể, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều điều từ cuốn sách này, từ đó thúc đẩy các bạn có hành động ngay trong việc ôn luyện cho kỳ thi năm 2020. Những khái niệm và khuôn mẫu của chúng tôi sẽ có cơ hội in sâu vào trí óc của bạn, giúp bạn có những suy nghĩ đúng đắn trong việc ôn luyện, thu nhận được những kiến thức bổ ích và tiếp tục truyền nguồn cảm hứng ấy cho những người khác.

Trên hết, chúng tôi mong bạn vượt ra khỏi giới hạn của bản thân mình và tin tưởng rằng những bài học ở đây không chỉ áp dụng cho những người đã sẵn tài giỏi. Chính bạn cũng có thể học và áp dụng chúng. Chính bạn có thể thi đậu Chứng chỉ hành nghề ngay trong năm 2020 này.

Link đăng ký nhận sách CPA

Các bạn học viên đã có thể đến trực tiếp trụ sở chính của Học viện TACA tại Tòa nhà Seabank 170 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline 0985 611 911 để được hỗ trợ đăng ký nhận quà nhanh nhất.

HỌC VIỆN TACA – NƠI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP KẾ TOÁN!

Xem thêm:

  1. Ôn thi CPA 2020 – Nhận chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên
  2. Kinh nghiệm xương máu thi đậu CPA
  3. Trọn bộ tài liệu tự học CPA do TACA biến soạn

Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi tới.

TACA – Kiến tạo sự nghiệp!

 

 

Bài viết liên quan