Tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán 2020

Thi đậu chứng chỉ hành nghề Kế toán, kiểm toán, thuế có thể không phải là ngành dễ dàng, cũng có thể không phải ngành thú vị, chứa đầy những sự bất ngờ để khám phá và sáng tạo, nhưng khi quyết định lựa chọn, sống với nghề, tâm huyết với nghề, gắn bó và cống hiến cho nghề, thì tôi cũng đã tìm thấy cho mình ở đây sự đam mê, tận tụy và tình yêu. 

Trong những chuyến đi ngang dọc thực hiện các khóa đào tạo của mình, tôi để ý thấy một điều lạ: bạn có thể thấy hai người ngồi cạnh nhau trong một lớp, học chính xác cùng những nguyên tắc và kiến thức giống nhau, nhưng một người sẽ vận dụng được những điều đã học để thành công, còn người kia thì không.

Điều này cho thấy dù bạn có trong tay công cụ tuyệt vời nhất thế giới, nhưng nếu bạn có lỗ rò rỉ trong tư duy thì bạn vẫn sẽ không đạt được thành công.

Sách tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán

Sách tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán

Mọi người thường hỏi tôi, thành công của tôi đến một lần hay liên tục. Tôi xin trả lời thế này: dùng chính xác những kinh nghiệm, kiến thức, nguyên tắc trong cuốn sách tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán này, tôi đã có trong tay tấm hộ chiếu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán. Một số người nói tôi có duyên với “Khoa bảng”. Họ nói đúng, nhưng thực ra những bí quyết làm thế nào để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán đều có trong cuốn Cẩm nang CPA – Certified Public Accountants.

Đó chính là điều tôi sẽ trao tặng cho bạn, bạn sẽ có được khi bạn học và làm theo những nguyên tắc kinh nghiệm trong cuốn sách này.

Đừng chỉ đọc sách. Hãy nghiền ngẫm nó như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào đó. Rồi hãy áp dụng những nguyên tắc trong sách cho bản thân. Điều nào hiệu quả, hãy tiếp tục. Điều nào không hiệu quả, bạn hãy vứt bỏ chúng. Nếu bạn muốn tiến lên một nấc thang cao hơn trong cuộc sống, bạn phải sẵn sàng từ bỏ một số cách nghĩ và cách sống cũ để chấp nhận cái mới. Kết quả tự nó sẽ là câu trả lời.

Tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán - Lời mở đầu

Tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán – Lời mở đầu

Trong bối cảnh hiện nay, riêng của đất nước và bối cảnh chung của toàn cầu, cơ hội nghề nghiệp cho ngành kế kiểm, thuế là rất lớn, vì vậy, chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán trở nên quan trọng, mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng, không chỉ mang đến tiền bạc mà cả danh vọng và những mối quan hệ lớn. Nắm bắt được xu hướng đó, có không ít những người xuất phát từ kế toán viên đã nhanh chóng học thi và mang về cho mình tấm chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán quý giá. 

Cũng từ nhu cầu thực tế của thị trường cũng như mong muốn của học viên, Học viện Taca đã cùng với các chuyên gia hàng đầu biên soạn nên cuốn Cẩm nang CPA (Certified Public Accountants) chứa đựng những bí quyết đã được kiểm chứng làm thế nào để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán. Và kết quả chứng minh qua nhiểu năm 2016, 2017, 2018, 2019 liên tục Học viện Taca đều có số lượng lớn học viên thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán, thuế tại Hà Nội và TP.HCM với kết quả vượt trội, trong đó năm nào cũng có thủ khoa, á khoa toàn quốc là học viên của Taca.

Và cách để Taca gửi lời cảm ơn thiết thực nhất đến các học viên của mình, là dành tặng họ những bí quyết ấy, để 1 lần nữa đồng hành cùng học viên đi đến thành công trong sự nghiệp.

[Tặng sách] Tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán 2020

Để nhận sách tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán 2020, các bạn vui lòng “Đăng ký” ngay tại post này và điền thông tin tại đây: 

Điều kiện nhận Miễn phí sách tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán 2020:
– Đã học lớp Đại lý thuế tại TACA
– Đã thi đỗ chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế

Bạn vui lòng gửi đăng ký để nhận quà tặng của Taca qua link bên trên. Hoặc liên hệ qua hotline 0941 611 911 để được hỗ trợ đăng ký nhận quà nhanh nhất tại Văn phòng của Học viện Taca tại Tầng 4, Tòa nhà Seabank, 170 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận sách nhé!

[Tặng sách] Tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán 2020
5 (100%) 1 vote[s]

Bài viết liên quan