Tổ chức Ôn thi Chứng Chỉ Đại lý thuế 2019

Bạn có bao giờ nghe đến câu “Quyết toán thuế dễ như ăn kẹo vậy”. Nhưng có rất nhiều kế toán khi quyết toán thuế được ăn kẹo nhưng lại là kẹo đắng, vì trong quá trình quyết toán bạn vẫn bị phát những thẻ phạt như thường, khi bị phạt thì bạn thường cứng họng trước các cán bộ thuế hơn là giải trình một cách sành sỏi về các giấy tờ số liệu của mình.

Bạn cứng họng trước họ bởi vì sao bởi vì đa số đến 96% các kế toán không đọc hết thông tư, họ chỉ đọc đoạn mà họ cần, thậm chí đọc xong quên luôn, cũng dễ hiểu thôi vì nó khô khan quá mà. Bạn có tin rằng sau khi học xong 18 buổi về thuế với thầy Ngọc Minh một chuyên gia tư vấn thuế hàng đầu tại TACA bạn sẽ một mạch đọc hết các thông tư khô khan biết cách kết nối nghị định này với nghị định kia một cách logic rạch ròi, thậm chí có thể làm các cán bộ thuế cứng họng về mình không?

Đó là sự thật khi TACA đã liên tục chứng minh từ năm 2013 đến nay, năm nào cũng duy trì tỷ lệ thi đậu chứng chỉ đại lý thuế trên 76% thậm chí có thể bạn không tin nhưng trong năm 2015 – 2018 có 2 thủ khoa về thi đại lý thuế là học viên của TACA. Đọc đến đây chắc bạn trầm trồ sao họ giỏi vậy, họ giỏi như vậy vì tìm được đúng thầy tìm được đúng phương pháp học, họ được đi phân tích chuyên sâu rạch ròi về các luật thuế, cội nguồn của Luật thuế, họ tôi luyện đi luyện lại đến khi họ chỉ cần lướt qua một thông tư Nghị định mới thay đổi là hiểu ngay vì sao nó lại thay đổi như vậy.

Không chỉ riêng các thủ khoa các học viên khác ở TACA cũng vậy họ đã tự tin khẳng định mình. Họ không còn dậm chân ở vị trí cũ nữa, họ đã thay đổi hoàn toàn, thu nhập của họ không dừng lại ở mức 5-10tr/tháng. Mà 65% trong số đó họ tự tin chuyển sang Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài làm việc; 35% còn lại họ đều rủ nhau ra thành lập Công ty dịch vụ kế toán, thuế làm cho hàng trục/hàng trăm doanh nghiệp tại các Thành phố lớn.

Để trở thành một thầy cãi không phân biệt tuổi tác đến với khóa học ở TACA bạn sẽ được:

  • Phương pháp ôn thi đại lý thuế hiệu quả
  • Đi sâu vào phân tích chi tiết của từng loại sắc thuế “ Thuế thu nhập, thuế tiêu dùng và thuế tài sản”

+ Thuế thu nhập: Bao gồm Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

+ Thuế tiêu dùng: Bao gồm Thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế tiêu dùng

+ Thuế tài sản: Thuế tài nguyên, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, thuế sử dụng đất nông nghiệp, thuế chuyển quyền sử dụng đất

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

🎯Không cần dành cả buổi để đọc thông tư. Mà sẽ được phân bổ 30% Lý thuyết – 55% Thực hành – 15% Làm bài kiểm tra tại lớp.

Kết thúc khoá học này, bạn sẽ nhận được những giải pháp vô cùng giá trị giúp bạn đột phá trong sự nghiệp kế toán:

➡Tự tin xoá tan 3 điểm yếu: Lý thuyết luật thuế – Mù mờ các dạng bài tập – Phương pháp làm bài hiệu quả.

➡Thói quen tư duy logic về luật thuế mạch lạc, rõ ràng không còn tình trạng mơ hồ/lấp lửng/không biết đúng/hay sai.

➡Thành thạo kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế.

➡Khẳng định bạn đủ niềm tin để trở thành chuyên gia tư vấn thuế.

Tổ chức Ôn thi Chứng Chỉ Đại lý thuế 2019. Mỗi lớp ôn thi đại lý thuế bên TACA bạn sẽ không đơn độc vì các học viên kết nối với nhau rất nhanh, họ cởi mở chia sẻ những câu chuyện quyết toán thuế đời thường với nhau, cùng giúp đỡ nhau trở thành các thầy cãi về thuế một cách chính hiệu nhờ phương pháp hỗ trợ học nhóm sau khi kết thúc khóa học, các nhóm sẽ cùng ôn trao đổi với thầy Minh về cách chữa bài và tổng ôn sao cho 100% thi là đỗ.

VIDEO HỌC TẬP TẠI LỚP HỌC

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nếu bạn không tin hãy thử đến TACA tham gia bạn sẽ không hối tiếc cho những gì bạn nhận được.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký. Khoá học Tổ chức Ôn thi Chứng Chỉ Đại lý thuế 2019 của chúng tôi luôn kín chỗ sau 1 tuần thông báo mở lớp.

===> Đăng ký khóa học Ôn thi đại lý thuế 2019 tại đây 

 

Cảm ơn bạn đã đọc Tổ chức Ôn thi Chứng Chỉ Đại lý thuế 2019. Bạn còn thắc mắc hay đắn đo điều gì. Hãy để chúng tôi giúp bạn được an tâm nhé.

Hotline tư vấn: 0941 611 911

Trân trọng !

Rate this post

Bài viết liên quan