Khoá học coaching về: Kiểm soát, tài chính, hệ thống kế toán, pháp luật thuế

khoa-hoc-coaching

Khoá học coaching về: Kiểm soát, tài chính, hệ thống kế toán, thuế hữu ích nên học

“Chủ động trang bị kiến thức và tư duy quản lý sâu sắc về Kiểm soát – Tài chính – Hệ thống Kế toán – Pháp luật Thuế trong bối cảnh kinh tế mới

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động, khi công nghệ đang thúc đẩy quá nhiều thay đổi trong cách thức vận hành với yêu cầu ngày càng cao và khác đi, những yêu cầu chất lượng khắt khe từ khách hàng,.. thì chỉ cần đứng lại trong khoảnh khắc, các đối thủ khác đã kịp vượt lên và về đích trước.

Hơn 70% bộ phận trong doanh nghiệp đã chia sẻ với Taca rằng, ngoài công chuyện kinh doanh thì vấn đề ‘’nhức nhối, gây trăn trở nhất’’ với họ hiện nay vẫn chủ yếu xoay quanh loạt bài toán về Kiểm soát, tài chính, hệ thống kế toán, pháp luật thuế (được coi là trái tim doanh nghiệp). Những thách thức này không chỉ là vấn đề hàng ngày mà còn mang tính chiến lược với độ PHỨC TẠP tăng cao, những biến đổi về quy định, môi trường kinh doanh, dữ liệu, và công nghệ trong thời đại mới.

Chính lúc này, bạn cần có những kiến thức thực chiến được cập nhật nhanh nhất có thể để đưa ra các quyết định “đúng đắn” và giải quyết vấn đề kịp thời thông qua dữ liệu, nhằm biến nguy thành cơ, đảm bảo tối ưu nguồn lực tài chính, giúp duy trì tính minh bạch và tuân thủ. Từ đó định hình hệ thống và tối ưu hóa toàn diện hiệu suất của tổ chức.

Không chỉ dừng lại ở các khóa học tập trung, TACA đồng hành cùng với bạn qua khóa học coaching về Kiểm soát, tài chính, kế toán, thuế được thiết kế chuyên biệt với sự dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia ngành có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực. 

Điều đặc biệt trong chương trình chính là sự tư vấn chuyên sâu khi giải quyết các case-studies ngay vào chính công ty học viên. Khóa học này kết hợp giữa một phần là lý thuyết thuộc về tính bản chất và phần còn lại là các trường hợp thực tiễn của doanh nghiệp, cung cấp cho học viên các chiến lược hành động mang lại kết quả rõ ràng trong bối cảnh kinh tế mới.

Tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi, các mô phỏng tương tác và các bài tập thực hành giúp nâng cao khả năng ra quyết định và đạt mục tiêu của bạn: đầu tiên để quản trị tài chính doanh nghiệp thành công, chúng ta cần phải xây dựng được một hệ thống kiểm soát nội bộ ”vững mạnh” và setup được một hệ thống tài chính kế toán ”tiêu chuẩn” theo đúng mục tiêu quản trị, đồng thời còn là phân tích dữ liệu báo cáo giúp tăng cường khả năng ra quyết định và quản trị rủi ro thuế một cách chặt chẽ.

Đáp ứng nhu cầu quản lý, khóa học coaching sẽ bao gồm 6 Module:

Module 1: Quản trị tài chính doanh nghiệp

Thấu hiểu khát khao của các CEO, các cấp quản lý muốn nắm chắc kiến thức và tư duy quản trị tài chính. TACA đồng hành qua Khóa học Quản trị tài chính xoáy sâu hơn vào kiến thức cốt lõi xoay quanh các case thực tiễn phát sinh trong từng loại hình doanh nghiệp.

Khóa học không chỉ giúp bạn NẮM TRỌN bức tranh toàn cảnh tài chính doanh nghiệp, cùng với thông lệ chung trong ngành kinh doanh của Công ty và cách đọc BCTC chuẩn chỉnh theo ngành; nhận định xu hướng, xem xét vị thế và hiệu suất tài chính của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh; toàn diện về quản trị chi phí để đánh giá tình hình và đưa ra quyết định chiến lược.

Khóa học còn giúp bạn phá vỡ các THÁCH THỨC về quản lý vốn lưu động; nhìn nhận Kế hoạch Tài chính và Dự báo đi đúng với mục tiêu – định hướng phát triển doanh nghiệp; định hình chiến lược quản lý rủi ro; nhìn thấu các rủi ro tiềm ẩn nhằm đảm bảo sự ổn định tài chính. 

Stt Chuyên đề Nội dung chương trình Số buổi Học phí Lịch học
1 Chuyên đề 1 Thẩm định báo cáo tài chính 03 2.500.000 Tối trong tuần
2 Chuyên đề 2 Quản lý Vốn lưu động (Quản trị dòng tiền) 02 1.500.000 Tối trong tuần
3 Chuyên đề 3 Kế hoạch Tài chính và Dự báo 02 2.000.000 Cuối tuần
4 Chuyên đề 4 Rủi ro tài chính & Quản lý Rủi ro tài chính 02 1.500.000 Cuối tuần

(Học viên có thể đăng ký học cả học phần hoặc lựa chọn các chuyên đề)

Đăng ký Coaching Quản trị tài chính doanh nghiệp

Khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị

Module 2: Quản trị và cắt giảm chi phí

Là chủ doanh nghiệp ‘’am tường’’ chuyện kinh doanh, sẽ có giai đoạn bạn không quan tâm nhiều đến chi phí vì MỤC TIÊU của DN bấy giờ là mở rộng thị phần, tăng trưởng bằng mọi giá. 

Nhưng với tình hình lãi suất và lạm phát tăng cao, gọi vốn khó khăn như hiện nay, đa phần các DN đều ‘’thấu rõ’’ một LUẬT CHƠI mới để nắm bắt cơ hội và thích ứng với thời thế xoay chuyển – Bất kỳ công ty nào có thể thực hiện KIỂM SOÁT chi phí tốt sẽ nắm được lợi thế để vươn lên trong toàn ngành hiện tại. 

Thấu hiểu ban lãnh đạo và những khó khăn của DN khi thị trường diễn biến phức tạp, Khóa học thú vị và thực tế của Học viện TACA về Quản trị ra quyết định và Quản lý Chi phí sẽ trang bị toàn diện cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để định hướng chiến lược tài chính trong môi trường xoay chuyển, cạnh tranh gay gắt, nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và cách mạng công nghệ.

Khóa học không chỉ là những khám phá về BÍ QUYẾT của phân tích biến động, ‘’chìa khóa’’ để hiểu và giải thích sự biến động chi phí mà còn là đồng hành giúp KHAI THÁC tiềm năng của bạn để tìm ra cơ hội tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa phân bổ nguồn lực, sử dụng mẫu báo cáo quản trị với các con số ‘’biết nói’’, định vị vị thế của DN với các đối thủ trong ngành.

Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về biến động chi phí, ra quyết định và kế hoạch tài chính, giúp bạn lập chiến lược hiệu quả dựa trên dữ liệu để thúc đẩy lợi nhuận.

Stt Chuyên đề Nội dung chương trình Số buổi Học phí Lịch học
1 Chuyên đề 1 Phân tích điểm hòa vốn (CVP analysis) 01 1.000.000 Tối trong tuần
2 Chuyên đề 2 Phân tích biến động và kiểm soát chi phí 01 1.000.000 Tối trong tuần
3 Chuyên đề 3 Ra các quyết định về cắt giảm chi phí 01 1.000.000 Tối trong tuần

(Học viên có thể đăng ký học cả học phần hoặc lựa chọn các chuyên đề)

Đăng ký Coaching Quản trị và cắt giảm chi phí

Khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị

Module 3: Xây dựng quy trình, thủ tục Kiểm soát hoạt động

Khóa học này sẽ giúp bạn ‘’làm chủ’’ những kiến thức và tư duy ‘’đắt giá’’ trong việc duy trì và Xây dựng được một hệ thống Kiểm soát nội bộ ‘’vững mạnh’’, bài bản theo ‘’chuẩn’’ quốc tế COSO Hoa Kỳ (Kiểm soát nội bộ – Khuôn khổ hợp nhất Internal control – Integrated Framework), bao gồm việc Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO, các nguyên tắc xây dựng và giám sát hệ thống KSNB (cơ cấu nhân sự, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, quy chế, quy trình, quy định, mẫu biểu, báo cáo, phân bổ ngân sách,….) sao cho phù hợp nhất với ngành nghề, mục tiêu doanh nghiệp mình.

Khóa học còn đào sâu ‘’gốc rễ’’ vào từng ‘’bộ khung’’ quy trình, thủ tục về Kiểm soát nội bộ chu trình mua hàng, tồn kho & thanh toán, chu trình bán hàng – thu tiền, chu trình tiền lương,..giúp bạn tăng khả năng nhận diện, đánh giá, kiểm soát một cách CHỦ ĐỘNG và lường trước được các mối nguy hiểm “ngầm” trong từng quá trình hoạt động để đề ra các Giải pháp kiểm soát chặt chẽ.

Stt Chuyên đề Nội dung chương trình Số buổi Học phí Lịch học
1 Chuyên đề 1 Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp 01 1.000.000 Cuối tuần
2 Chuyên đề 2 Xây dựng kiểm soát mua hàng, tồn kho hàng hóa & trả tiền 01 1.000.000 Cuối tuần
3 Chuyên đề 3 Xây dựng Kiểm soát nội bộ chu trình bán hàng – thu tiền 01 1.000.000 Cuối tuần
4 Chuyên đề 4 Xây dựng Kiểm soát nội bộ chu trình tiền lương 01 1.000.000 Cuối tuần
5 Chuyên đề 5 Xây dựng quy trình, thủ tục Kiểm soát tiền 01 1.000.000 Cuối tuần
6 Chuyên đề 6 Rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ năm 2023 và kế hoạch điều chỉnh cho năm 2024 02 2.000.000 Cuối tuần

(Học viên có thể đăng ký học cả học phần hoặc lựa chọn các chuyên đề)

Đăng ký Coaching Xây dựng quy trình, thủ tục Kiểm soát hoạt động

Khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị

Module 4: Phân tích báo cáo và dữ liệu doanh nghiệp

Việc phân tích báo cáo và dữ liệu đang dần đóng vai trò chủ chốt trong sự thành bại của DN trong thời đại mới. Bởi việc phân tích và thấu hiểu những báo cáo và dữ liệu sẵn có sẽ giúp DN hiểu được các sai lầm trong quá khứ và tìm ra phương hướng giải quyết, đồng thời khám phá ra những cơ hội để cạnh tranh phát triển. 

Và thay vì chỉ đưa ra quyết định dựa trên cảm tính hay kinh nghiệm phán đoán, doanh nghiệp sẽ có thêm cơ sở rất trực quan và khoa học để đưa ra các quyết định đúng đắn hơn nữa.

Đáp ứng nhu cầu DN, phần coaching này sẽ bao gồm các chuyên đề cốt lõi xoay quanh việc sử dụng nguồn dữ liệu chính từ bộ 3 báo cáo ‘’quyền lực’’ trong DN: Báo cáo tài chính – Báo cáo quản trị – Báo cáo thường niên cho HĐQT làm căn cứ để xem xét, tổng kết, phân tích và dự đoán chính xác về tình hình tài chính, đưa ra các giải pháp quản trị, lên kế hoạch kinh doanh và tầm nhìn phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Stt Chuyên đề Nội dung chương trình Số buổi Học phí Lịch học
1 Chuyên đề 1 Phân tích Báo cáo tài chính 02 2.000.000 Tối trong tuần
2 Chuyên đề 2 Phân tích Báo cáo quản trị 02 2.000.000 Cuối tuần
3 Chuyên đề 3 Phân tích Báo cáo thường niên cho HĐQT 02 2.000.000 Cuối tuần

(Học viên có thể đăng ký học cả học phần hoặc lựa chọn các chuyên đề)

Đăng ký Coaching Phân tích báo cáo và dữ liệu doanh nghiệp

Khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị

Module 5: Setup hệ thống tài chính kế toán

Setup một hệ thống kế toán tiêu chuẩn, trở thành ‘’Tay hòm chìa khóa’’, là ‘’chốt chặn an toàn’’ cho Tài sản – Vốn – Lợi nhuận của doanh nghiệp lâu nay vẫn là nỗi mong mỏi của không ít các CEOs và nhà quản lý.

Làm sao để việc quản trị tài chính, đưa ra các giải pháp kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh, chống thất thoát, tối giản chi phí hay lớn hơn là mở rộng quy mô, trao quyền,.. được diễn ra trôi chảy mà không bị phụ thuộc vào sự thay đổi, ra vào của nhân sự trong mọi ngành nghề DN?

Tất cả sẽ được coaching bài bản trong 5 chuyên đề Xây dựng bộ máy kế toán chuyên nghiệp dưới đây. 

Khóa học không chỉ giúp bạn Tổ chức phòng tài chính kế toán vận hành mượt mà xoay quanh ba keywords: Kiểm soát – Ghi nhận – Báo cáo cung cấp số liệu làm cơ sở cho việc quản trị tài chính hiệu quả theo đúng quy định, mà còn là Xây dựng KPIs chi tiết giúp đo lường và đánh giá được hiệu quả làm việc của từng nhân sự phòng kế toán một cách khoa học, đạt hiệu suất cao.

Hơn nữa, còn là kiểm soát phòng tài chính kế toán theo ‘’đúng’’ mục tiêu DN, cảnh báo về các vấn đề số liệu trong quá khứ và khả năng xảy ra trong tương lai nếu có. Đặc biệt là phần Chuyên đề tối ưu sử dụng, lựa chọn phần mềm tài chính kế toán – Tự Động Hóa tối đa công việc kế toán giúp phù hợp nhất với ngành nghề DN đang được rất nhiều học viên yêu thích và đánh giá cao.

Stt Chuyên đề Nội dung chương trình Số buổi Học phí Lịch học
1 Chuyên đề 1 Tổ chức phòng tài chính kế toán 01 500.000 Cuối tuần
2 Chuyên đề 2 Xây dựng KPIs phòng tài chính kế toán 01 500.000 Cuối tuần
3 Chuyên đề 3 Kiểm soát phòng tài chính kế toán 01 1.000.000 Cuối tuần
4 Chuyên đề 4 Hệ thống báo cáo phòng tài chính kế toán 01 1.000.000 Cuối tuần
5 Chuyên đề 5 Tối ưu sử dụng phần mềm tài chính kế toán 01 1.000.000 Cuối tuần

(Học viên có thể đăng ký học cả học phần hoặc lựa chọn các chuyên đề)

Đăng ký Coaching Setup hệ thống tài chính kế toán

Khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị

Module 6: Pháp luật Thuế chuyên sâu

Bỏ đi những “gánh nặng’’ và những ‘’bức xúc’’ với thuế, khóa học sẽ đưa bạn khám phá sâu hơn về các khía cạnh đa dạng của thuế, để thấu hiểu hết “sắc màu” của chúng. Bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp và giá trị của Thuế, giúp doanh nghiệp “tối ưu thuế mà vẫn đúng luật’’ qua cách tiếp cận từ góc độ của một nhà quản lý doanh nghiệp.

Với những chuyên đề được hệ thống hóa chi tiết, đa dạng theo từng sắc thuế (Thuế TNDN, Thuế TNCN, Thuế GTGT,..) cùng loạt ‘’điểm đỏ’’ đáng lưu tâm theo từng ngành công nghiệp (ngành sản xuất, chuỗi bán lẻ, FDI, BĐS,..), khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo cơ hội đem lại kết quả thực tế trong kinh doanh.

Nhất là trong thời điểm quyết toán cuối năm, trăm thứ đổ dồn vào người làm chủ như: lương, thưởng, chi phí sx…, kế tiếp là các thành viên trong BLĐ, cấp quản lý (kế toán trưởng, kế toán thuế) phải ‘’đau đầu, cân não’’ với các khoản doanh thu, chi phí, hóa đơn đầu ra, đầu vào,.. với mục đích để làm sao ‘’tiết kiệm chi phí’’ và ‘’tuân thủ đúng luật’’, ‘’tránh mọi rủi ro’’, thì việc lường trước rủi ro & chủ động tìm kiếm thông tin để giải quyết triệt để vấn đề là một ‘’nước đi’’ sáng suốt. Khóa học Coaching pháp luật về thuế gồm 2 phần:

Phần 1: Coaching Thuế chuyên sâu theo từng sắc thuế

Phần mở đầu của khóa học này sẽ giúp bạn Hiểu và đáp ứng các nghĩa vụ tuân thủ chi tiết về các sắc thuế như: thuế nhà thầu, thuế GTGT, thuế TNCN, TNDN, tiền lương, bảo hiểm,… Đồng thời, chúng ta sẽ tập trung thảo luận sâu hơn về hoàn thuế, ‘’nghệ thuật’’ xử lý tình huống về thuế khi thanh kiểm tra, quyết toán thuế cuối năm và chia sẻ những kinh nghiệm ‘’đắt giá’’, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí mà vẫn “làm tròn nghĩa vụ thuế” một cách hợp pháp.

Stt Chuyên đề Nội dung chương trình Số buổi Học phí Lịch học
1.1 Chuyên đề 1 Thuế chuyên sâu – Thuế TNDN 02 700.000 Tối trong tuần
1.2 Chuyên đề 2 Thuế chuyên sâu – Thuế TNCN, tiền lương, bảo hiểm 02 1.000.000 Tối trong tuần
1.3 Chuyên đề 3 Thuế chuyên sâu – Thuế GTGT và Hóa đơn 02 700.000 Tối trong tuần
1.4 Chuyên đề 4 Chuyển giá & Thuế nhà thầu 03 1.500.000 Tối trong tuần
1.5 Chuyên đề 5 Thuế xuất nhập khẩu – hải quan 02 1.000.000 Tối trong tuần
1.6 Chuyên đề 6 Quyết toán thuế cuối năm 03 1.200.000 Tối trong tuần
1.7 Chuyên đề 7 Hoàn thuế 03 1.200.000 Tối trong tuần
1.8 Chuyên đề 8 Thanh kiểm tra thuế 02 1.000.000 Tối trong tuần

(Học viên có thể đăng ký học cả học phần hoặc lựa chọn các chuyên đề)

Đăng ký Coaching Thuế chuyên sâu theo từng sắc thuế

Khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị

Phần 2: Coaching Thuế chuyên sâu theo ngành

Ở phần học này, học viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những ‘’chất riêng’’ về thuế theo đặc thù ngành. Khi ‘’hiểu rõ bản chất’’ mỗi ngành đều có những ưu thế, rủi ro và điểm yếu ‘’chí mạng’’ khác nhau:

 • Ngành sản xuất là (giá thành, hàng tồn kho, định mức nguyên vật liệu, xuất nhập hàng, công nợ); Chuỗi bán lẻ (hàng tồn kho, hóa đơn, voucher, hàng tặng),
 • Doanh nghiệp FDI: (Chuyển giá giao dịch liên kết, ưu đãi thuế TNDN, khấu trừ hoàn thuế GTGT, thanh toán ra nước ngoài thuế nhà thầu, chuyển nhượng vốn, dự án sáp nhập, vay vốn nước ngoài…);
 • Bất động sản (kê khai 2 giá từ việc chuyển nhượng mua bán bất động sản). Bạn sẽ hiểu và giải quyết, BẢO VỆ được doanh nghiệp trước những rủi ro về thuế.

Học viên có thể lựa chọn toàn bộ hoặc chỉ riêng một chuyên đề cụ thể giúp vận dụng ngay được vào loại hình doanh nghiệp của mình qua các case thực tế chuyên sâu.

Stt Chuyên đề Nội dung chương trình Số buổi Học phí Lịch học
2.1 Chuyên đề 1 Thuế trong doanh nghiệp sản xuất 01 500.000 Tối trong tuần
2.2 Chuyên đề 2 Thuế trong doanh nghiệp chuỗi bán lẻ 01 500.000 Tối trong tuần
2.3 Chuyên đề 3 Thuế trong doanh nghiệp FDI 01 500.000 Tối trong tuần
2.4 Chuyên đề 4 Thuế trong doanh nghiệp BĐS 03 1.500.000 Tối trong tuần

(Học viên có thể đăng ký học cả học phần hoặc lựa chọn các chuyên đề)

Đăng ký Coaching Thuế chuyên sâu theo ngành

Khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị

Đừng để những rào cản trong trong thời kì ‘’gió ngược’’ làm cản bước tiềm năng của chính bạn. Đi trước ‘’các hạ’’ một bước bằng cách chủ động nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin mới và học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ chuyên gia luôn là phong cách của những kẻ dẫn đầu. Họ hiểu rằng mọi rủi ro đều ẩn chứa những cơ hội, và thời điểm tốt nhất để nắm bắt ‘’cơ hội’’ chính là ngay bây giờ!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Lịch học:

Ưu đãi khi tham gia:

 • Giảm 5% dành cho học viên đăng ký 3 chuyên đề
 • Giảm 10% dành cho học viên đăng ký 5 chuyên đề
 • Giảm 15% dành cho học viên đăng ký 10 chuyên đề

Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom meeting pro

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Chuyên gia 1: Trần Quốc Định

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán quản trị, Thầy Định đã và đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong các tập đoàn đa quốc gia với vai trò là Phó Tổng giám đốc, Giám đốc tài chính như Procter & Gamble, Nestle Waters VN, Fonterra VN, Jetstar VN, …và kinh nghiệm làm việc ở văn phòng Vùng, thị trường Việt Nam, Thailand, Singapore, Philippines.

Chuyên gia 2: Trần Trọng Thắng

 • Giảng viên cao cấp TACA Academy
 • Giám đốc tài chính Công ty Soc&Brothers
 • Quản lý tài chính Tập đoàn VinGroup
 • Trưởng phòng phân tích chứng khoán Đại Dương
 • Phó giám đốc kiểm toán và định giá Việt Nam
 • Các chứng chỉ: Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA); Kiểm toán viên Việt Nam (CPA), Hành nghề Đại lý thuế, Hành nghề Quản lý quỹ, Thẩm định giá

Chuyên gia 3: Đặng Bích Thủy

 • Giảng viên cao cấp TACA Academy
 • Giám đốc tài chính tại Hoà Bình Minh Group, VINPEARL
 • Chứng chỉ CIMA, CFA, CertIFR, ACCA
 • Thạc sỹ kiểm toán quản lý & tài chính doanh nghiệp tại Pháp
 • Quản lý tài chính tại công ty CP chứng khoán SSI, Ecopark
 • Có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán quản trị tại các công ty và tập đoàn lớn. Từng giữ các vị trí Giám đốc tài chính kế toán trưởng tại công ty cổ phần Vĩnh Phát, kế toán trưởng tại Tinh Văn Group….

Chuyên gia 4: Phạm Thanh Tùng

– Giảng viên cao cấp TACA Academy

– Trưởng ban Kiểm toán Nội bộ tại CTCP Vĩnh Hoàn (HOSE: VHC), Thành viên Ban Kiểm soát của Công ty Sa Giang (HNX: SGC), ủy viên HĐQT/HĐ Giám sát của IIA Việt Nam, đại diện chính thức của IIA Global tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, quản lý rủi ro, xây dựng SOP và xử lý khủng hoảng,…

– Sở hữu chứng chỉ CIA từ tổ chức IIA cùng chứng chỉ CISA từ tổ chức ISACA.

Chuyên gia 5: Lê Thị Cẩm Vâ

 • Giám đốc chuyên môn – giảng viên cao cấp TACA Academy
 • Phó giám đốc công ty cổ phần thời trang Thiên Quang
 • Giám đốc tài chính chuỗi cửa hàng K-Market
 • Giám đốc tài chính tập đoàn thiết bị thẩm mỹ H&A
 • Kế toán trưởng AMC VPBank

Chuyên gia 6: Vũ Ngọc Tuấn 

– Giảng viên cao cấp TACA Academy

– Chuyên gia cao cấp lĩnh vực Tài chính

– CFO tập đoàn bia Carlsberg

Nhóm chuyên gia: Các Director, Senior Manager, Big 4 & cùng đội ngũ

• Danh mục quản lý hiện tại gần 300 khách hàng lớn:

+ Toàn bộ khối ngành ngân hàng

+ Toàn bộ khối ngành chứng khoán, quỹ đầu tư, quản lý quỹ

+ Ngành bảo hiểm

+ Nhóm ngành sản xuất, thương mại và dịch vụ

Chịu trách nhiệm chất lượng kiểm toán và thiết kế các phương pháp kiểm toán, đã có 15 năm kinh nghiệm phân tích tài chính tại các doanh nghiệp niêm yết.

Kết luận:

Dù bạn là một doanh nhân đam mê, một giám đốc tài chính, một kế toán trưởng hay một nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong ban kiểm soát doanh nghiệp,.. thì chắc hẳn bạn đã luôn tâm niệm rằng: có lẽ mình chính là người học trò không bao giờ ‘’tốt nghiệp’’ khi mang trong mình sứ mệnh là một trong những ‘’át chủ bài’’ của tổ chức.

Với trọng trách là người ra quyết định, là người dẫn dắt, truyền cảm hứng, bạn luôn mang tâm thế sẵn sàng ‘’cắp cặp’’ đi học để làm mới mình, để phát triển DN và chỉ đạo giúp các bộ phận phòng ban đạt được mục tiêu.

Chính vì vậy, việc học luôn là một công việc hằng ngày của những ‘’chiến binh’’ khao khát sự khác biệt và vượt trội.

Quý công ty có nhu cầu đào tạo in-house vui lòng tham khảo thông tin riêng tại đây!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Trụ sở chính

Tầng 2 Toà A Chelsea Residences, Số 48 Trần Kim Xuyến, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0985 611 911

Support@taca.edu.vn

Chi nhánh

Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0947 511 911