Thông Báo về thời gian, địa điểm thi và danh sách thí sinh dự thi kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế năm 2020 đợt 1

Ngày 17/04/2020

Hội đồng thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế năm 2020 thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức kỳ thi và danh sách thí sinh dự thi kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế – kỳ 1 năm 2020 như sau:

1. Thời gian thi: Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, toàn quốc đang thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ nên thời gian thi sẽ được tạm hoãn đến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

2. Địa điểm:

– Tại Hà Nội: Học viện Ngân hàng, Số 12 phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

– Tại Tp Hồ Chí Minh: Trường Đại học Tài chính – Marketing, Số 2C, đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Danh sách thí sinh:

Theo Quyết định số 26/QĐ-HĐT ngày 16/04/2020 của Chủ tịch Hội đồng thi về việc phê duyệt danh sách đủ điều kiện dự thi, không đủ điều kiện dự thi, đủ điều kiện miễn thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế kỳ thi thứ nhất năm 2020

4. Lưu ý:

– Thông báo này thay cho giấy báo thi. Hội đồng thi không gửi giấy báo thi đến từng thí sinh. Thí sinh nhận phiếu dự thi khi đến làm thủ tục dự thi.

– Thí sinh kiểm tra thông tin của mình trong danh sách đã được đăng tải kèm theo thông báo này. Trường hợp thông tin của thí sinh có sai sót so với hồ sơ đã nộp cho Hội đồng thi, đề nghị thí sinh liên hệ với Hội đồng thi trước ngày 08/05/2020  theo số điện thoại: 024.39727753.

– Danh sách thí sinh từng phòng thi được niêm yết tại địa điểm thi.

Hội đồng thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế năm 2020 trân trọng thông báo./.

Để xem được đầy đủ chi tiết thông lệ thể lệ thi chứng chỉ hành nghề Đại Lý Thuế và DANH SÁCH DỰ THI bạn có thể download tại đây:


Danh sách thí sinh dự thi Chứng Chỉ Hành Nghề Dịch Vụ Về Thuế

Bạn chính thức bước vào kỳ thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế 2020. Đây là giai đoạn nước rút để bạn Tổng ôn và Luyện đề thi. Cách để kiểm tra kiến thức nhanh nhất sau cả một quá trình nỗ lực ôn luyện chính là Thi Thử.

Bạn có thể giảm tải và định hướng được mục tiêu khoanh vùng lượng kiến thức cần ôn với 2 môn Pháp Luật Thuế và môn Kế Toán. Giúp bạn tránh được tình trạng “nhồi nhét” và mông lung không biết mình đã ôn đúng hướng, lan man và không giải quyết được vấn đề thật sự bạn đang gặp phải. Dưới đây là một số bài của Taca giúp bạn ôn luyện trong thời gian cấp tốc này.

Trên đây là danh sách dự thi chứng chỉ Đại Lý Thuế 2020 đợt 1 cùng với thông báo về thời gian, địa điểm dự thi do Hội đồng thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế năm 2020 thông báo.

Hãy xem thêm: Lớp học ôn thi đại lý thuế – nhận chứng chỉ hành nghề 2020

Chúc các bạn thành công!

TACA – KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP!

[Thông Báo] Danh Sách Dự Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế 2020
4.2 (84%) 5 vote[s]

Bài viết liên quan