Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại TACA

Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại Học viện TACA.

Gió có thể dập tắt ngọn nến nhưng lại thổi bùng những đốm lửa. Cũng hệt như cách bạn ghi điểm, hay chấp nhận lùi lại phía sau của cơn bão cắt giảm nhân sự mùa đại dịch phụ thuộc vào cách bạn thể hiện năng lực của mình trong lúc này.

Tôi vẫn thường khuyên anh em làm chuyên môn tài chính – kế toán nên nỗ lực tìm hiểu thêm về hoạt động của doanh nghiệp. Cách bạn hiểu ông chủ cũng như cách vận hành của doanh nghiệp chính là then chốt để thích ứng tốt hơn và đóng góp tốt hơn cho tổ chức, nhất là trong những lúc kinh doanh rơi vào tình trạng “thê thảm” như lúc này.

Kiến thức chuyên môn được đào tạo ở trường lớp, sách vở (cho dù là kinh điển), hay trên các forum nghề nghiệp là chân trái. Còn hiểu biết về ngành, về doanh nghiệp, về con người, cách bạn giúp ông chủ phản ứng với những khó khăn tại chính doanh nghiệp của mình chính là chân phải.

Bạn không thể nào thành công nếu chỉ đi bằng một chân. Và cũng không thể vượt qua khó khăn, tiến nhanh, tiến mạnh, tiến thẳng vào tương lai bằng cách nhảy lò cò. “Luôn luôn là một quả táo xanh, bởi khi bạn chín, ai đó sẽ hái bạn”. Việc học tập và phát triển bản thân là một quá trình dài đòi hỏi sự thay đổi, cải tiến và nỗ lực  không ngừng nghỉ.

Bởi vì, ngày hôm nay, vì đại dịch mà bạn dừng lại, có nghĩa là bạn đang thụt lùi lại phía sau.

Chính lúc này, bạn cần có được những kiến thức tốt nhất có thể, từ công nghệ đang thúc đẩy quá nhiều thay đổi trong cách thức vận hành với yêu cầu ngày càng cao và khác đi đối với một người làm nghề tài chính kế toán. TACA luôn đồng hành cùng bạn – những người làm nghề kế toán kiểm toán chân chính.

KHI THAM GIA KHOÁ HỌC BẠN SẼ ĐƯỢC:

  • Học tập trực tiếp với những giảng viên là các chuyên gia hàng đầu
  • Được trang bị những kiến thức bổ ích nhất để củng cố và phát triển sự nghiệp
  • Được tương tác với giảng viên và các học viên khác giống như trong lớp học offline
  • Được đặt câu hỏi và tham gia phát biểu ý kiến
  • Được mở rộng mạng lưới giao lưu kết nối
  • Nhận tri ân ưu đãi học phí chỉ có trong đợt này (200.000 – 500.000đ)

Chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những âu lo về nguy cơ lây lan dịch bệnh, còn giúp bạn tạo nên một combo sức mạnh giúp bạn trở thành chuyên gia về thuế và quản trị. Chúng được thiết lập để giúp cuộc sống bạn nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn trong môi trường doanh nghiệp. Bạn sẽ học được cách tư duy đúng về cách lồng ghép kiến thức thuế và quản trị, bạn sẽ trở nên khác biệt trong số đông Kế toán na ná nhau.

Khi bạn khai phá sức mạnh kiến thức trong cả 8 chuyên đề của chương trình, bạn sẽ có tư duy đúng đắn để tư vấn cho chủ doanh nghiệp những điểm cần kiểm soát, những việc cần phải làm, những chi phí cần tối ưu, dựa vào những dữ liệu nào để ra quyết định kinh doanh giúp doanh nghiệp vượt qua cơn khủng hoảng… 

Lúc đó bạn bạn không chỉ là một kế toán được mọi doanh nghiệp săn đón. Trên hết, bạn có tư duy bao quát như một giám đốc tài chính tương lai. Một nhân viên ngay cả lúc công ty lao đao nhất vẫn nhất quyết phải giữ bằng được ở lại, ngay cả khi tài chính công ty lâm vào tình trạng kiệt quệ vẫn sẽ trả đủ lương cho bạn không thiếu một hào.

Dưới đây là 8 chuyên đề trong chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tuyệt vời này:

1. SOÁT XÉT HOÀN THIỆN BÁO CÁO TÀI CHÍNH
Thời lượng: 03 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 300.000đ/người

2. KẾ TOÁN TRƯỞNG – LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH GIÚP DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA KỲ KHỦNG HOẢNG
Giảng viên: Thầy Nguyễn Phương Duy
Thời lượng: 03 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 500.000đ/người

3. PHÂN TÍCH DỮ LIỆU QUẢN TRỊ ĐỂ RA QUYẾT ĐỊNH KINH DOANH
Giảng viên: Thầy Nguyễn Phương Duy
Thời lượng: 03 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 500.000đ/người

4. TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ
Thời lượng: 03 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 300.000đ/người

5. THUẾ CHUYÊN SÂU – CHUYÊN ĐỀ HOÁ ĐƠN
Giảng viên: Thầy Nguyễn Việt Dũng – P.TGĐ Thuế và tư vấn DN kiểm toán Nexia
Thời lượng: 02 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 200.000đ/người

6. THUẾ CHUYÊN SÂU – THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG + THUẾ NHÀ THẦU
Giảng viên: Thầy Nguyễn Việt Dũng – P.TGĐ Thuế và tư vấn DN kiểm toán Nexia
Thời lượng: 02 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 200.000đ/người

7. THUẾ CHUYÊN SÂU – THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN, TIỀN LƯƠNG, BẢO HIỂM
Giảng viên: Thầy Nguyễn Việt Dũng – P.TGĐ Thuế và tư vấn DN kiểm toán Nexia
Thời lượng: 03 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 300.000đ/người

8. THUẾ CHUYÊN SÂU – THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP + THUẾ NHÀ THẦU
Giảng viên: Thầy Nguyễn Việt Dũng – P.TGĐ Thuế và tư vấn DN kiểm toán Nexia
Thời lượng: 03 buổi (3 tiếng/buổi)
Học phí ưu đãi: 300.000đ/người

Trong lúc gian nan nhất lại ẩn chứa những cơ hội tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng để chứng tỏ bản thân mình vượt trội hơn người khác. Việc học không bao giờ ngừng lại, cho dù bạn bao nhiêu tuổi hay bạn ở bất cứ đâu. Taca cam kết chuyển giao toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tới bạn!

(Học viên có thể đăng ký từng chuyên đề hoặc đăng ký combo các chuyên đề theo nhu cầu)

Xem thông tin lịch khai giảng & đăng ký tại đây!

TRẢI NGHIỆM VIDEO CHƯƠNG TRÌNH:

1. CHUYÊN ĐỀ 1: Soát xét hoàn thiện Báo cáo tài chính

Những con số không biết nói dối. Những con số có thể biểu thị cho sự thịnh vượng hay nghèo đói nhưng nó cũng có thể cho chúng ta thấy tín hiệu về những vấn đề bất thường trong công ty.
Rất nhiều người đơn giản chỉ mở ra và tìm kiếm đánh giá trên các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận hay dòng tiền. Tuy nhiên nó còn có thể là những “điểm đen” trên báo cáo tài chính của công ty. Trong chuyên đề này, sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng cần có để kiểm soát số liệu BCTC một cách chuẩn xác nhất.

2. CHUYÊN ĐỀ 2: Kế toán trưởng – lập kế hoạch tài chính giúp Doanh nghiệp vượt qua kỳ khủng hoảng

Trở thành kế toán trưởng là mục tiêu hàng đầu của mỗi kế toán viên, không chỉ bởi vì sức hấp dẫn đến từ mức lương mà đó còn là biểu hiện của một sự thành công sau một hành trình dài nỗ lực theo ngành. Việc học kế toán trưởng cũng giống như hành trình leo núi vậy. Trên hành trình đó, không có con đường nào ngắn và dễ đi cả, điều ta cần làm là tìm ra con đường phù hợp với ta nhất!

Chỉ khi bạn gây dựng được giá trị của bản thân, thì bạn mới tạo nên được giá trị cho chính doanh nghiệp của mình! Khi đó, bạn sẽ dần được coi trọng, được đánh giá đúng mức, tìm thấy được mục đích ý nghĩa trong việc mình làm và nhận được sự đền đáp và quyền tự chủ trong doanh nghiệp. Đó là bước đầu để trở thành một kế toán trưởng thực thụ chứ không phải một chức danh chỉ chờ thay thế!

Dòng Tiền – Dòng Máu Nóng Của Doanh Nghiệp. Hoạt động kinh doanh vốn được ví như là trái tim của một cơ thể, còn dòng tiền chính là dòng máu nóng của cơ thể đó. Trong chuyên đề này, bạn sẽ được học các kỹ năng trong việc lập kế hoạch tài chính, kiểm soát thực hiện so với kế hoạch, tư vấn quản trị cho doanh nghiệp dựa trên số liệu kế toán, giúp doanh nghiệp đứng vững trong kỳ khủng hoảng.

3. CHUYÊN ĐỀ 3: Phân tích dữ liệu quản trị để ra quyết định kinh doanh

Năm mới hy vọng sẽ bớt các bậc tiền bối loè các bạn kế toán bằng các loại báo cáo biểu đồ loè loẹt mà chỉ dừng lại để nhìn cho đẹp. Nhưng khi hỏi, nhìn vào báo cáo này có nhận ra vấn đề cụ thể là gì, và có tìm được giải pháp gì không ? thì hầu hết câu trả lời là không. Vậy mục đích chính của các bạn chỉ dừng lại ở việc chỉ cập nhật số liệu. (Chủ tịch Vingroup nói nếu nhận được một tệp báo cáo này tôi vứt luôn vào thùng rác).

Ngược lại, phân tích số liệu lại có mục tiêu rõ ràng và tìm kiếm thêm thông tin cần thiết để đạt mục tiêu. Mục tiêu ở đây không chỉ là nắm rõ điểm đặc trưng của số liệu mà từ đó ta có thể thu thập cho các mục đích khác nhau như dự báo cho tương lai, cho khu vực hay các nhóm sản phẩm. Để làm được điều này sẽ rất khó nếu chỉ sử dụng một loại báo cáo như doanh thu hay chi phí. Cách thường được sử dụng để đọc được những vấn đề bên trong mà chỉ một loại data không thể làm, đó là kết hợp từ hai loại data trở lên.

4. CHUYÊN ĐỀ 4: Tối ưu chi phí thuế

Phần lớn các doanh nghiệp chỉ biết đến rủi ro về thuế khi nó đã xảy ra. Và phần lớn các chủ doanh nghiệp không muốn đề cập đến thiệt hại của mình. Rất nhiều kế toán đã quá chán việc phải liên tục nhiều năm liền bảo vệ những báo cáo quyết toán mà họ biết chắc có nhiều sai phạm, phải làm việc vì những giá trị không phải của mình, và phải chịu trách nhiệm trước các giám đốc hay chủ doanh nghiệp, những người luôn trong áp lực phải nộp số thuế nhỏ nhất. Sự chán nản này cũng đã lan sang các đồng nghiệp khác trong nghề kế toán.

Tại chuyên đề này, Chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh sẽ trực tiếp đưa ra giải đáp, giúp các bạn kế toán có một góc nhìn mới, một hướng đi mới, một tư duy mới, và cách nghĩ khác để thoát khỏi “đầm lầy” thay áo cho bộ phận kế toán và chuyển đổi trở thành chuyên gia tư vấn thuế đích thực.

5. CHUYÊN ĐỀ 5: Thuế chuyên sâu – Chuyên đề Hoá đơn

Có những kế toán đã từng mất ăn mất ngủ chỉ vì chưa lấy được hóa đơn để cân đối chi phí, cân đối VAT cho doanh nghiệp. Cũng có những kế toán lo lắng vì mình chưa hiểu về hóa đơn dẫn tới việc làm sai sót rất nhiều. Cũng có những doanh nghiệp rơi vào trạng thái lao đao do đi mua phải hóa đơn của doanh nghiệp bỏ trốn…. Đó là những thực tế mà trong quá trình đi tư vấn cho các doanh nghiệp tôi đã gặp phải.

Sau đây, tôi muốn kể cho các bạn 1 câu chuyện khác về hóa đơn: “Công ty em là công ty sản xuất. Tháng 3 vừa rồi bên em có mua 1 máy A trị giá 2 tỷ về để sản xuất. Tuy nhiên, do mua của đơn vị họ không xuất được hóa đơn mà chỉ có hợp đồng, biên bản bàn giao, chứng từ chi tiền và có đầy đủ các hồ sơ về tài sản đó. Bên em mới tính tới phương án mua hóa đơn của một đơn vị khác để hợp lý hóa chi phí khấu hao tài sản này. Khi cơ quan thuế vào kiểm tra phát hiện hóa đơn này mua của đơn vị bỏ trốn. Cơ quan thuế yêu cầu đơn vị ghi giảm tài sản, giảm giá trị còn lại trên sổ sách kế toán và giá trị đã khấu hao phải đưa vào chi phí không được trừ. Vậy bên thuế yêu cầu như vậy đúng hay sai? ”

6. CHUYÊN ĐỀ 6: Thuế chuyên sâu – Thuế Giá trị gia tăng

Phần tính Thuế Giá Trị Gia Tăng có lẽ là phần khiến không ít bạn làm kế toán cảm thấy lăn tăn, nhiều khi có những khúc mắc mà không biết tìm lời giải ở đâu, từ ai là chuẩn xác nhất. Trong kế toán tùy thuộc vào các loại hình doanh nghiệp và kinh doanh khác nhau sẽ phải chịu thuế suất Thuế Giá Trị Gia Tăng khác nhau. Vậy doanh nghiệp nào thì chịu mức 5%, doanh nghiệp nào sẽ là 10%, 0% hay không chịu thuế.

Ngoài ra, giữa mức chịu thuế 0% và không chịu thuế khác nhau như thế nào, làm sao để phân biệt hai trường hợp trên, và áp dụng vào những doanh nghiệp nào với mức thuế tương ứng. Đồng thời trong khóa học cũng sẽ đề cấp tới vấn đề xuất sai hóa đơn thuế, khi đã xuất sai thì làm điều chỉnh như thế nào nhanh và đúng luật.

7. CHUYÊN ĐỀ 7: Thuế chuyên sâu – Thuế Thu nhập cá nhân, tiền lương, bảo hiểm

Thuế thu nhập cá nhân là phần mà cả doanh nghiệp và người lao động đều rất quan tâm. Vậy thời điểm nào thì xác nhận thu nhập tính thuế TNCN, các phương pháp tính thuế TNCN và cách tính ra sao, đồng thời các lưu ý và các lỗi sai mà các kế toán hay mắc phải cũng sẽ được giảng viên giải thích rất rõ ràng cụ thể trong khóa học.

Bảo hiểm xã hội, là quyền lợi của người lao động, và Doanh nghiệp cũng luôn mong muốn tham gia đầy đủ bảo hiểm cho người lao động, để có thể giữ chân của người lao động. Nhưng, liệu rằng Doanh nghiệp có thể tham gia được bảo hiểm đầy đủ cho người lao động, khi:
– Hợp đồng lao động từ 1 tháng cũng phải đóng bảo hiểm, những Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng lao động thời vụ, mùa vụ có thể tham gia được hết bảo hiểm cho người lao động hay không ? Đâu là giải pháp trong trường hợp này ?
– Đóng bảo hiểm trên mức lương + phụ cấp lương + các khoản bổ sung khác, những Doanh nghiệp nhỏ, có thể có đủ chi phí để trang trải không ? Đâu là giải pháp trong trường hợp này?
– Mức phạt tăng cao, và có thể bị phạt tù lên tới 7 năm tù, Doanh nghiệp có trốn Bảo hiểm được nữa không, khi mà CQT có thể sẽ thu cả BHXH ?  Đâu là giải pháp trong trường hợp này?

8. CHUYÊN ĐỀ 8: Thuế chuyên sâu – Thuế Thu nhập doanh nghiệp

Thuế thu nhập doanh nghiệp cũng là một phần khó khi làm kế toán, không chỉ đối với những bạn mới theo nghề mà có lẽ những kế toán nhiều năm cũng đôi khi gặp khúc mắc. 

Ở phần này, để tính đúng thuế mà doanh nghiệp phải chịu, kế toán sẽ phải nắm rất chắc rất nhiều thông tin như: khi tính thuế thì phải xác định được lãi lỗ như thế nào; thu nhập nào của doanh nghiệp sẽ phải chịu thuế và thu nhập nào thì được miễn truy thu thuế; ngoài ra chi phí nào được trừ thì mới đưa vào còn không thì phải loại ra;… Còn rất nhiều những vấn đề khác nữa sẽ được đề cập trong bài giảng của giảng viên khi bạn tham gia khóa học.

Trong lúc gian nan nhất lại ẩn chứa những cơ hội tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng để chứng tỏ bản thân mình vượt trội hơn người khác. Việc học không bao giờ ngừng lại, cho dù bạn bao nhiêu tuổi hay bạn ở bất cứ đâu. TACA cam kết chuyển giao toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tới bạn!

(Học viên có thể đăng ký từng chuyên đề hoặc đăng ký combo các chuyên đề theo nhu cầu)

Học phí tham gia Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu chưa bao giờ ưu đãi đến như thế, chỉ 200.000 – 500.000 VNĐ. Xem thông tin lịch khai giảng tại đây!

Hotline tư vấn: 0941 611 911 – 0962 511 911 – 0933 511 911

Anh/chị vui lòng để lại thông tin SĐT & EMAIL để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu nhé!

Mời các bạn tham khảo phản hồi từ các học viên tham gia:

 

Hẹn gặp lại anh/chị.

Taca – Kiến tạo sự nghiệp!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Trụ sở chính

Tầng 2 Toà A Chelsea Residences, Số 48 Trần Kim Xuyến, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0985 611 911

Support@taca.edu.vn

Chi nhánh

Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0947 511 911