Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại TACA

Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại Học viện TACA.

Trọn bộ những kiến thức giúp bạn thành công trong sự nghiệp kế toán

Gió có thể dập tắt ngọn nến nhưng lại thổi bùng những đốm lửa. Cũng hệt như cách bạn ghi điểm, hay chấp nhận lùi lại phía sau của cơn bão cắt giảm nhân sự phụ thuộc vào cách bạn thể hiện năng lực của mình trong lúc này.

Tôi vẫn thường khuyên anh em làm chuyên môn tài chính – kế toán nên nỗ lực tìm hiểu thêm về hoạt động của doanh nghiệp. Cách bạn hiểu ông chủ cũng như cách vận hành của doanh nghiệp chính là then chốt để thích ứng tốt hơn và đóng góp tốt hơn cho tổ chức.

Kiến thức chuyên môn được đào tạo ở trường lớp, sách vở (cho dù là kinh điển), hay trên các forum nghề nghiệp là chân trái. Còn hiểu biết về ngành, về doanh nghiệp, về con người, cách bạn giúp ông chủ phản ứng với những khó khăn chính là chân phải.

Bạn không thể nào thành công nếu chỉ đi bằng một chân. Và cũng không thể vượt qua khó khăn, tiến nhanh, tiến mạnh, tiến thẳng vào tương lai bằng cách nhảy lò cò. “Luôn luôn là một quả táo xanh, bởi khi bạn chín, ai đó sẽ hái bạn”. Việc học tập và phát triển bản thân là một quá trình dài đòi hỏi sự thay đổi, cải tiến và nỗ lực  không ngừng nghỉ.

Bởi vì, ngày hôm nay, nếu bạn dừng lại, có nghĩa là bạn đang thụt lùi lại phía sau.

Chính lúc này, bạn cần có được những kiến thức tốt nhất có thể, từ công nghệ đang thúc đẩy quá nhiều thay đổi trong cách thức vận hành với yêu cầu ngày càng cao và khác đi đối với một người làm nghề tài chính kế toán. TACA luôn đồng hành cùng bạn – những người làm nghề kế toán kiểm toán chân chính.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được:

 • Học tập trực tiếp với những giảng viên là các chuyên gia hàng đầu
 • Được trang bị những kiến thức bổ ích nhất để củng cố và phát triển sự nghiệp
 • Được tương tác với giảng viên và các học viên khác giống như trong lớp học offline
 • Được đặt câu hỏi và tham gia phát biểu ý kiến
 • Được mở rộng mạng lưới giao lưu kết nối
 • Nhận tri ân ưu đãi cực khủng chỉ có trong đợt này 

Dưới đây những khoá nổi bật trong chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tuyệt vời này:

1. Khóa học Chuyên gia Tư vấn thuế

Một lộ trình hoàn hảo sẽ giúp bạn TRANG BỊ đủ các COMBO kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về thuế từ kiến thức nền tảng, kỹ năng phân tích rủi ro thuế – BCTC, kỹ năng hoàn – thanh kiểm tra quyết toán thuế. Hơn hết việc hiểu và nắm rõ các quy định về chuyển giá, giao dịch liên kết và các kỹ năng tư vấn thuế, lập kế hoạch thuế là không thể thiếu. Một minh chứng khác để củng cố cho các nghiệp vụ chuyên môn của một tư vấn thuế là trang bị thêm cho mình các chứng chỉ hành nghề danh giá…

Lộ trình 6 khoá học về thuế tại TACA sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp bạn rút ngắn lộ trình trở thành chuyên gia tư vấn thuế trong thời gian ngắn! 

Đặc biệt các khoá học được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Big4 trong lĩnh vực tư vấn thuế và kiểm toán, trên 20 năm kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ Chuyên gia giảng dạy đến từ các hãng kiểm toán số 1 thế giới như KPMG, EY, PWC, sẽ giúp bạn nắm bắt “nhuần nhuyễn” các kiến thức chuyên sâu về thuế.

2. 5 Khóa học Kiến tạo nên Kế toán trưởng thực thụ

Tại sao trong phần này, chúng tôi lại dám khẳng định 5 khóa học kế toán Online dưới đây sẽ giúp bạn trở thành Kế toán trưởng thực thụ được nhiều doanh nghiệp săn đón hoặc muốn cộng tác? Vì hiện nay vị thế của Kế toán trưởng đã rất khác, công việc của họ không chỉ đơn thuần ghi chép sổ sách, hạch toán. Mà một Kế toán trưởng giỏi không chỉ biết cách làm việc với phòng ban, biết quản lý, giao việc, quả quyết tham mưu. Mà còn tập trung rèn luyện tư duy của một chuyên gia quan sát, phân tích, đánh giá và tìm ra các giải pháp tuyệt vời.

 • Khóa học 1: Lập và phân tích báo cáo quản trị

Hệ thống báo cáo quản trị sẽ theo các cấp level: Level vàng, xanh, xanh vàng và đỏ. Để đo lường đánh giá và đưa ra những vấn đề liên quan đến việc giới hạn cho vấn đề mà công ty sẽ bị đối mặt, khi tiến hành xây dựng hoạt động rủi ro. Vì báo cáo quản trị là câu chuyện vừa phát triển dài hạn vừa quản trị được rủi ro. Cũng chính vì lý do đấy mà hệ thống báo cáo quản trị nó khác hoàn toàn đối lập luôn đối với những gì kế toán đang làm. 

Việc xây dựng được Hệ thống báo cáo quản trị sẽ giúp Kế toán trưởng tạo được lợi thế cạnh tranh khác biệt, không chỉ vậy bạn có thể đồng hành cùng chủ doanh nghiệp, phân tích đến từng vấn đề hiện trạng hoạt động kinh doanh thông qua hệ thống Báo cáo quản trị được phân theo các cấp level.

Để đo lường đánh giá và đưa ra những vấn đề liên quan đến việc giới hạn cho vấn đề mà công ty sẽ bị đối mặt, bằng hệ thống các báo cáo quản trị: (Báo cáo quản trị doanh thu chi phí, báo cáo quản trị hàng tồn kho, báo cáo quản trị dòng tiền, báo cáo xu hướng, báo cáo bức tranh tổng thể…). Tất cả sẽ được giảng dạy rõ ràng và chi tiết trong khóa học Lập và Phân tích Báo cáo quản trị.

 • Khóa học 2: Lập kế hoạch ngân sách 

Bản chất của kế hoạch ngân sách chính là kế hoạch kinh doanh sắp tới được thể hiện bằng tiền, nói cách khác, đó chính là tổng hợp của tất cả mọi kế hoạch của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, dự toán ngân sách phù hợp với mô hình doanh nghiệp và xu hướng thị trường là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang là kế toán và muốn tiệm cận lên vị trí CFO, kỹ năng lập kế hoạch ngân sách thực sự không thể thiếu.

Vì một bản kế hoạch ngân sách tốt sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể về TÌNH TRẠNG TÀI CHÍNH hiện tại của doanh nghiệp, bao gồm cả kế hoạch ngân sách cá nhân và ngân sách của từng phòng ban. Hay dự báo và phân tích nguồn thu nhập và chi tiêu sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Kế hoạch ngân sách giữ vai trò chiến lược giúp doanh nghiệp quản lý tài sản, dòng tiền, lợi nhuận và chi tiêu.

Cách để xây dựng và triển khai một kế hoạch ngân sách khả thi sẽ được chia sẻ trong khóa học Lập kế hoạch ngân sách. Tại đây bạn sẽ được học các kỹ năng trong việc lập kế hoạch tài chính, kiểm soát thực hiện so với kế hoạch, tư vấn quản trị cho doanh nghiệp dựa trên số liệu kế toán, giúp doanh nghiệp đứng vững trong kỳ khủng hoảng. 

 • Khóa học 3: Phân tích tài chính doanh nghiệp

Mọi thứ sẽ trở nên giá trị hơn khi những thông tin trên BCTC không chỉ là những con số “khô khan” nộp cho cơ quan thuế đúng kỳ hạn, mà sẽ trở thành những con số “biết nói” phản ánh về sự tăng trưởng, dòng tiền, đo đếm sức khỏe tài chính của doanh nghiệp thông qua các chỉ số tài chính. Khóa học Phân tích tài chính doanh nghiệp chuyên sâu sẽ giúp Kế toán trưởng sẽ học được cách thấu hiểu doanh nghiệp dựa trên BCTC và thực hành tính toán các chỉ số trên File Excel để tạo nên bức tranh tài chính của doanh nghiệp.

Khóa học không chỉ giúp bạn đọc – hiểu – phân tích BCTC ngành của một doanh nghiệp niêm yết để biết và đánh giá được khả năng sinh lời, sự tăng trưởng của doanh nghiệp, hay doanh nghiệp đó có đang khéo léo che mắt các nhà đầu tư bằng thủ thuật “làm sạch và gột rửa BCTC” khống.

 • Khóa học 4: Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ

Khoá học Quản trị rủi ro và Kiểm soát nội bộ tại TACA được chuẩn hoá theo tiêu chuẩn QUỐC TẾ về quản lý rủi ro” và kiểm soát nội bộ theo tiêu chuẩn IIA Hoa Kỳ. Đây là khoá học sẽ giúp bạn tận dụng kiến thức để tăng khả năng nhận diện, đánh giá, kiểm soát một cách chủ động và lường trước được các mối nguy hiểm “ngầm” trong quá trình hoạt động.

Không chỉ vậy, khoá học còn giúp bạn Kiểm soát được từng hoạt động, từ khâu thiết lập mô hình tổ chức, kiểm soát được rủi ro bằng quy trình, kiểm soát thất thoát, tư vấn cho ban lãnh đạo các cấp độ rủi ro mà doanh nghiệp có thể tiếp nhận, khi đầu tư dự án mới là một kỹ năng mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng mong đợi ở kế toán trưởng.

 • Khóa học 5: Hợp nhất Báo cáo tài chính trong các tập đoàn 

Một trong những kỹ năng để trở thành ứng cử viên sáng giá ở vị trí Kế toán trưởng tập đoàn là lập được Báo cáo tài chính hợp nhất, đây là một kỹ năng không thể thiếu. Các quy trình, phương pháp và quy định hiện hành về lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất cho các công ty có nhiều thành viên, các bút toán, nghiệp vụ để hoàn thành một BCTC hợp nhất sẽ được truyền tải trong khóa học Hướng dẫn lập báo cáo tài chính hợp nhất

Khóa học hướng dẫn gần như tất cả các trường hợp mà các bạn có thể gặp khi lập báo cáo hợp nhất: Từ những trường hợp đơn giản như loại trừ số dư, giao dịch nội bộ, chia lợi nhuận cho cổ đông không kiểm soát…đến các trường hợp bình thường như mua công ty con, mua một nhóm công ty con từng lần, bán công ty con thành công ty liên kết…đến các trường hợp rất phức tạp như mua ngược, niêm yết cửa sau, lợi thế thương mại toàn bộ hay lợi thế thương mại một phần.

Đối với những khóa học kiến tạo nên một Kế toán trưởng thực thụ, chúng tôi luôn chú trọng các kỹ năng giúp một trưởng ban kế toán tạo được lợi thế cạnh tranh khác biệt, đáp ứng được các yêu cầu mang tính thách thức của ban lãnh đạo, mở rộng cơ hội thăng tiến. Mỗi khóa học như một mắt xích quan trọng, gắn kết, liên hệ chặt chẽ với nhau giúp bạn trở thành một kế toán trưởng được nhiều doanh nghiệp săn đón hoặc muốn cộng tác.

3. Khóa Ôn thi chứng chỉ hành nghề Kế toán, Kiểm toán 

Ngoài chứng chỉ Kế toán trưởng, việc sở hữu các chứng chỉ quốc tế danh giá trong ngành kế toán, kiểm toán cũng giúp bạn khẳng định được thực lực của một kế toán trưởng. 

Việc tự chủ động trang bị thêm cho mình các chứng chỉ danh giá như CPA, IFRS…sẽ giúp bạn nắm bắt và đón đầu xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn, củng cố xây dựng hình ảnh là người có chuyên môn cao trong ngành, trau dồi và mở rộng vốn tiếng Anh chuyên ngành kế toán – tài chính, khẳng định lợi thế cạnh tranh của bản thân, gia tăng cơ hội làm việc tại các công ty lớn, ngân hàng, tập đoàn đa quốc gia.

 1. Ôn thi chứng chỉ CPA
 2. Ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán
 3. Ôn thi chứng chỉ Đại Lý Thuế
 4. Ôn thi chứng chỉ CertlFR
 5. Ôn thi chứng chỉ DiplFR
 6. Khóa học IFRS toàn diện 
 7. Khóa học chứng chỉ CFA

Những khóa học kế toán Online tại Taca đều được chia sẻ trực tiếp từ những giảng viên là các chuyên gia hàng đầu, việc học sẽ trở lên trực quan sống động khi bạn được tương tác với giảng viên như trong lớp học Offline. Đặc biệt sau mỗi buổi học bạn sẽ được nhận File ghi lại khóa học đẻ nghe lại, việc này sẽ giúp bạn ôn lại một lượt kiến thức và thẩm thấu các kiến thức sâu sắc hơn.

Trải nghiệm video các khoá học Online tại TACA

>> Xem video: Thuế nhà thầu nước ngoài – tính thuế như nào cho đúng?

>> Video: Báo cáo tài chính hợp nhất – Nguyên tắc, trình bày và 5 loại bút toán điều chỉnh

>> Mời bạn xem video “Phân tích nhóm cổ phiếu ngân hàng” – sản phẩm của học viên lớp Phân tích tài chính chuyên sâu!

>> Trải nghiệm phương pháp huấn luyện kế toán trưởng thực thụ

Chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những âu lo về di chuyển, còn giúp bạn tạo nên một combo sức mạnh giúp bạn trở thành chuyên gia về thuế và quản trị. Chúng được thiết lập để giúp cuộc sống bạn nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn trong môi trường doanh nghiệp. Bạn sẽ học được cách tư duy đúng về cách lồng ghép kiến thức thuế và quản trị, bạn sẽ trở nên khác biệt trong số đông Kế toán na ná nhau.

Khi bạn khai phá sức mạnh kiến thức trong tất cả khoá học của chương trình, bạn sẽ có tư duy đúng đắn để tư vấn cho chủ doanh nghiệp những điểm cần kiểm soát, những việc cần phải làm, những chi phí cần tối ưu, dựa vào những dữ liệu nào để ra quyết định kinh doanh và tăng trưởng.. 

Lúc đó bạn bạn không chỉ là một kế toán được mọi doanh nghiệp săn đón. Trên hết, bạn có tư duy bao quát như một giám đốc tài chính tương lai. Một nhân viên ngay cả lúc công ty lao đao nhất vẫn nhất quyết phải giữ bằng được ở lại, ngay cả khi tài chính công ty lâm vào tình trạng kiệt quệ vẫn sẽ trả đủ lương cho bạn không thiếu một hào.

Mời các bạn tham khảo phản hồi từ các học viên tham gia

Học kế toán online cùng chuyên gia hàng đầu tại TACA

Học kế toán online cùng chuyên gia hàng đầu tại TACA

Học kế toán online cùng chuyên gia hàng đầu tại TACA

(Học viên có thể đăng ký từng khoá học hoặc đăng ký combo các chuyên đề theo nhu cầu)

Đăng ký khoá học quan tâm tại đây

Học kế toán online cùng chuyên gia hàng đầu tại TACA

Hotline tư vấn: 0947 511 911 – 0962 511 911 

Anh/chị vui lòng đăng ký để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu nhé!

Hẹn gặp lại anh/chị.

Taca – Kiến tạo sự vượt trội!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Trụ sở chính

Tầng 2 Toà A Chelsea Residences, Số 48 Trần Kim Xuyến, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0985 611 911

Support@taca.edu.vn

Chi nhánh

Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0947 511 911