Trở thành kế toán trưởng là mục tiêu hàng đầu của mỗi kế toán viên, không chỉ bởi vì sức hấp dẫn đến từ mức lương mà đó còn là biểu hiện của một sự thành công sau một hành trình dài nỗ lực theo ngành.

Việc học kế toán trưởng cũng giống như hành trình leo núi vậy. Trên hành trình đó, không có con đường nào ngắn và dễ đi cả, điều ta cần làm là tìm ra con đường phù hợp với ta nhất!

Trở thành học viên của khóa học “Kế toán trưởng thực thụ” tại Taca bạn sẽ hiểu được tại sao rất nhiều đối tượng từ kế toán viên, kế toán trưởng,… đều coi chúng tôi là sự lựa chọn số 1. Có lẽ không chỉ bởi kiến thức đem lại có thể áp dụng vào luôn công việc tại doanh nghiệp, mà còn là vì trải nghiệm của các học viên tại lớp học không chỉ dừng lại ở việc trao đổi kiến thức, Taca KẾT NỐI để tạo nên GIÁ TRỊ – vì giá trị là điểm tựa để được coi trọng!

Sự kết nối, sự gặp gỡ mà Taca đem lại không đơn thuần là cuộc gặp gỡ bè bạn, đối tác, giữa người với người để gắn kết và cho ra những quyết định quan trọng. Sự kết nối và gặp gỡ là chính trong nội tâm cảm xúc để đến với những sáng tạo, những luồng tư duy sáng suốt nhằm khẳng định giá trị của mỗi cá nhân!

Chỉ khi bạn gây dựng được giá trị của bản thân, thì bạn mới tạo nên được giá trị cho chính doanh nghiệp của mình!

Khi đó, bạn sẽ dần được coi trọng, được đánh giá đúng mức, tìm thấy được mục đích ý nghĩa trong việc mình làm và nhận được sự đền đáp và quyền tự chủ trong doanh nghiệp. Đó là bước đầu để trở thành một kế toán trưởng thực thụ chứ không phải một chức danh chỉ chờ thay thế!

Một điểm cộng nữa khi học kế toán trưởng tại khóa học “Kế toán trưởng thực thụ” tại Taca, là bạn sẽ được học các kỹ năng trong việc kiểm soát, tư vấn quản trị cho doanh nghiệp dựa trên số liệu kế toán, đồng thời là cách tư duy quản trị được truyền đạt bởi chính các chuyên gia trong nghề – nền tảng giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc.

Với những chuyên gia có kiến thức sắc bén, kinh nghiệm lâu năm, nắm giữ các vị trí cao, CFO, Giám đốc công ty cực kỳ tận tâm với học viên, bạn sẽ được chia sẻ và phân tích trực tiếp các case study thực tế của từng nhóm ngành để tìm ra công thức riêng cho bản thân. Đặc biệt, giảng viên không chỉ giải đáp vấn đề của học viên ngay trong lớp học mà còn hỗ trợ trọn đời về sau, hết mình với học viên!

Khóa học “Kế toán trưởng thực thụ” của Taca sẽ dạy cho bạn cách để trở thành một kế toán trưởng mà mọi doanh nghiệp khao khát!

Để không lỡ một nhịp trên hành trình tìm ra mục tiêu và khát vọng vươn tới trong tương lai – hãy đến với khóa học “Kế toán trưởng thực thụ” – xuất phát điểm tuyệt vời cho mọi kế toán viên.

Taca – Kiến tạo sự nghiệp!

 

 

 

 

Bài viết liên quan