TẤT CẢ ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ KẾ TOÁN

Kế toán trưởng thực thụ không Chỉ đơn thuần Là ghi Chép sổ Sách, Thực tế oàn bộ Câu chuyện Kinh doanh và những Bí mật của Công ty đều có thể Tìm thấy Được ở Bộ phận Kế toán.

Năm 22 tuổi, khi rời trường đại học để bắt đầu đi làm công việc kế toán, tôi chẳng thể nào hình dung được rằng 18 năm sau mình có cơ hội đứng giảng và chia sẻ kinh nghệm thực tế với các bạn học viên trong khoá học Kế toán trưởng thực thụ.

Trong lớp học đầu tiên mà tôi giảng không còn chỗ trống. Nhìn các bạn học viên có mặt trong lớp, tôi thực sự ấn tượng họ đến từ các tỉnh lẻ như Hải phòng, Hải dương, Vĩnh phúc…và Hà Nội. Cũng như tuổi tác của họ từ 24 cho đến 32 tuổi. Họ đang làm ở những vị trí cũng khác nhau có người làm kế toán trưởng, có bạn làm kế toán tổng hợp cũng có bạn mới bắt đầu đi làm cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và một số tập đoàn lớn.

Tất cả đều là những người đang sẵn sàng thay đổi, họ không muốn dừng lại kế toán đơn thuần chỉ là ghi chép sổ sách thể hiện một số thông tin về số thuế phải nộp, lợi nhuận hay thua lỗ, tài sản và các khoản nợ phải trả. Mà là toàn bộ câu chuyện của doanh nghiệp vượt xa cả những bảng cân đối kế toán được thể hiện. Họ muốn làm những việc không giống ai, họ muốn nổi bật và khác biệt. Họ muốn thu nhập phải xứng tầm từ 20tr – 80tr chứ không dừng lại ở 6tr -12tr như hiện nay.

Quan trọng nhất, họ muốn kế toán phải có giá trị, giá trị là điểm tựa để được coi trọng.

Khoá học này rất khác biệt. Tôi cố gắng tóm tắt hệ thống hoá những gì tôi đã làm thực tế trong các tập đoàn và công ty lớn như 5 năm làm trưởng phòng tài chính kế toán ở tập đoàn Canon. 2 năm làm giám đốc tài chính ở Apax English, hiện tại đang là phó tổng giám đốc tập đoàn Trí Việt. Tôi cũng đưa vào giảng dạy nhiều tình huống thực tế và một số báo cáo quản trị, quy trình kế toán như một cách để minh hoạ cho những nội dung trong khoá học.

Tôi cố gắng giải thích hướng dẫn chi tiết việc làm thế nào chúng ta tổ chức phòng kế toán phù hợp với doanh nghiệp, làm thế nào chúng ta thiết kế hệ thống quy trình làm việc đạt kết quả cao, làm thế nào chúng ta kiểm soát được chi phí, làm thế nào chúng ta xây dựng được hệ thống báo cáo quản trị, làm thế nào chúng ta lập được kế hoạch ngân sách kiểm soát dòng tiền, làm thế nào chúng ta phân tích đúng các chỉ số tài chính mà doanh nghiệp cần, làm thế nào chúng ta giúp chủ doanh nghiệp phản ứng nhanh hơn trong quyết định kinh doanh và làm thế nào chúng ta trở thành kế toán trưởng thực thụ. Tôi hy vọng trong các buổi học, học viên sẽ tìm thấy một vài ý tưởng hay đề xuất mà có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tôi không phải giảng viên đại học hay chuyên gia đầy ắp triết lý sách vở. Vì vậy các bạn đừng mong chờ bất kỳ câu chữ học thuật nào tôi sẽ dùng giảng dạy. Xin đừng yêu cầu tôi phải giải thích các trường hợp về thuế, cách làm thế nào để điều chỉnh tờ khai với sổ sách, cách bảo vệ chi phí không hợp lệ hay giải pháp nào để làm cho doanh nghiệp lỗ. Trong suốt 18 năm qua và cả về sau này nữa cuộc đời tôi chỉ xoay quanh việc cung cấp thông tin kế toán quản trị hỗ trợ lãnh đạo ra quyết định và ở trong đội ngũ lãnh đạo chiến lược thiết lập những tầm nhìn mới cho doanh nghiệp. Khoá học này chứa đựng những bài học và cách thức mà tôi đã theo đuổi sự xuất sắc của Kế toán tạo ra giá trị và được nhiều doanh nghiệp săn đón.

Không giống như những lớp đào tạo kế toán trưởng lấy chứng chỉ. Ở đây chúng tôi không coi trọng việc học chỉ để lấy chứng chỉ. Tôi cũng không thích những file excel, template, quy trình có sẵn được chia sẻ tràn lan trên mạng và những file data dữ liệu hằng hà sa số được chất đầy qua năm tháng. Phương pháp giảng dạy của tôi được đúc kết qua thời gian thực tế làm kế toán trưởng và giám đốc tài chính. Khoá học này cô đọng những kiến thức, kỹ năng và tố chất để trở thành kế toán trưởng thực thụ được đúc kết trong 5 module gồm 15 buổi làm việc trên lớp và 5 buổi ngoại khoá tô rèn tính thực chiến áp dụng trong chính doanh nghiệp của bạn. Tôi hy vọng các bạn sẽ hào hứng và thấy khoá học này hữu ích.

Nếu bạn có mong muốn trở thành một Kế toán trưởng khác biệt so với phần còn lại, được nhiều doanh nghiệp săn đón. Thì hãy tham gia khoá học “#Kế_Toán_Trưởng_Thực_Thụ” tại TACA. Chúng tôi cam kết chuyển giao toàn bộ kiến thức ứng dụng và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ Chuyên gia giảng dạy. Cùng với việc giới thiệu học viên xuất sắc trong khoá học cho các doanh nghiệp lớn với mức thu nhập từ $900 – $1500/tháng.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

CÁC MODUL TRONG KHOÁ HỌC:

Modul 1 Tổ chức phòng kế toán

Modul 1 Tổ chức phòng kế toán

Modul 2 Kiểm soát nội bộ

Modul 2 Kiểm soát nội bộ

Modul 3 Xây dựng báo cáo quản trị

Modul 3 Xây dựng báo cáo quản trị

Modul 4 Quản trị tài chính

Modul 4 Quản trị tài chính

Modul 5 Tối ưu chi phí thuế

Modul 5 Tối ưu chi phí thuế

 

HÌNH ẢNH LỚP HỌC:

Modul 1 Tổ chức phòng kế toán

Modul 1 Tổ chức phòng kế toán

Modul 2 Kiểm soát nội bộ

Modul 2 Kiểm soát nội bộ

Modul 3 Xây dựng báo cáo quản trị

Modul 3 Xây dựng báo cáo quản trị

Modul 4 Quản trị tài chính

Modul 4 Quản trị tài chính

Modul 5 Tối ưu chi phí thuế

Modul 5 Tối ưu chi phí thuế

 

VIDEO LỚP HỌC:

 

LỊCH KHAI GIẢNG:

  • K05. ngày 25/08, học vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật
  • K06. ngày 10/09, học vào các buổi tối thứ 2, thứ 4, thứ 6

Địa điểm học: Toà nhà Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Hotline tư vấn: 0933 511 911 – 0962 511 911 – 0941 611 911 – 0985 611 911

Nếu các bạn cần thông tin chi tiết hơn về khoá học kế toán trưởng thực thụ. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Hẹn gặp lại anh/chị tại lớp học.

Khoá học kế toán trưởng thực thụ
5 (100%) 1 vote[s]

Bài viết liên quan