Bạn là kế toán, kiếm toán viên và mong muốn sở hữu tấm hộ chiếu CPA đầy quyền lực?

➤ Hãy nắm bắt ngay cơ hội DUY NHẤT trong năm: TACA trân trọng thông báo “TẶNG 100 suất tham dự Workshop Passport to CPA 2020, vào ngày 31/05/2020″

➤ Đăng ký nhận vé miễn phí tại đây: https://bit.ly/chinh-phuc-cpa-viet-nam

Chứng chỉ CPA – Tại sao thi hoài không đậu?

Số liệu thống kê cho thấy trung bình hằng năm có tới 3000 – 5000 người tham dự kì thi CPA. Tuy nhiên, trong số đó, chỉ có khoảng 10% chinh phục được chứng chỉ danh giá này.

Chia sẻ với chúng tôi, nhiều anh chị cho biết họ đã bỏ tới 2-3 năm mà vẫn không thể vượt qua kì thi CPA. Cá biệt có người đã thi tới 6 năm vẫn không đậu.

Liệu có phải việc thi đậu CPA nằm ngoài khả năng của số đông? Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi CPA để tìm câu trả lời nhé.

Chuyên gia giải đáp

Theo TS. Bùi Thị Thu Hương, Giảng viên Học viện tài chính. Nguyên nhân khiến 90% người dự thi không giành được chứng chỉ CPA là do:

✓ Không xác định được mục tiêu rõ ràng. Một mục tiêu rõ ràng không đơn giản là “Tôi sẽ đạt chứng chỉ CPA vào năm 2020” mà phải là “Để đạt chứng chỉ CPA, môn Kế toán tôi cần đạt 6 điểm, môn Tài chính 8 điểm,…”. Hãy cụ thể mục tiêu của bạn bằng các con số.

✓ Vì không xác định được cụ thể số điểm mà mình cần đạt được ở từng môn, thí sinh không biết tập trung ôn tập những môn nào, luyện dạng bài nào nên ôn tập không có hệ thống, chỗ thừa chỗ thiếu.

✓ Ôn tập tràn lan nên luôn cảm thấy quá tải, thiếu thời gian học, nhanh chán, dễ nản; học rất nhiều nhưng kiến thức đọng lại chẳng được bao nhiêu.

✓ Cuối cùng bước vào phòng thi trong tâm trạng chán nản, mệt mỏi, không có sự chuẩn bị thấu đáo thì đỗ thế nào được?

️TACA giúp bạn rút ngắn hành trình chinh phục CPA 2020.

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo kế toán, kiểm toán chuyên sâu, TACA hiểu rằng việc sở hữu chứng chỉ CPA quan trọng như thế nào. Và hơn thế, chúng tôi khẳng định nỗ lực của bạn cần được đặt đúng chỗ để có thể đạt được những thành tựu xứng đáng.

Chính vì vậy, chúng tôi dành tặng các bạn 100 vé tham dự Workshop Passport to CPA 2020: Khởi đầu hoàn hảo để chinh phục CPA thành công

➤ Đăng ký nhận vé mời tại đâyhttps://bit.ly/chinh-phuc-cpa-viet-nam

Tại sao bạn nên tham dự Workshop này?

✓ Được giải đáp toàn bộ các thắc mắc về kì thi CPA năm 2020 bởi 2 chuyên gia đến từ Học viện tài chính, TS. Bùi Thu Hương và TS. Đặng Phương Mai.

✓ Được học toàn bộ những bí kíp ôn luyện môn Kế toán tài chính và kế toán quản trị nâng cao do TS. Bùi Thu Hương chia sẻ.

✓ Được học toàn bộ những bí quyết ôn luyện môn Tài chính và quản lý tài chính nâng cao do TS. Đặng Phương Mai chia sẻ.

Chúng tôi không thể đảm bảo sau 2 buổi Workshop bạn sẽ vượt qua kì thi CPA năm 2020. Nhưng chúng tôi CAM KẾT bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về kì thi này cũng như bổ sung những kiến thức nền tảng nhất về hai bộ môn Kế toán và Tài chính.

Nếu chinh phục CPA là mục tiêu của bạn trong năm 2020 thì đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

Thời gian tổ chức: 8h – 17h, ngày 31/05/2020
Địa điểm tổ chức: Tầng 4, Số 170 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

➤ Đăng ký nhận vé tham dự Workshop MIỄN PHÍ tại đây: https://bit.ly/chinh-phuc-cpa-viet-nam

Liên hệ hotline để nhận tư vấn: ☎ 0941 611 911 ☎ 0933 511 911 ☎ 0985 611 911

TACA – Kiến tạo sự nghiệp

Bài viết liên quan