Lời khuyên để tránh Vết xe đổ của những Bạn thi Trượt Đại lý Thuế

Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng trên nấc thang phát triển sự nghiệp kế toán. Với những con số ấn tượng cả về số lượng và mật độ hành nghề Đại lý thuế hiện nay. Thế nhưng những yếu tố này là chưa đủ để làm nên chuyện khi mà hơn 80% các bạn thất bại trong kỳ thi Đại lý thuế.

Đại lý thuế – Sáng nở, tối tàn

Chưa bao giờ người ta thấy cụm từ “Đại lý thuế” được đề cập và nhấn mạnh nhiều đến vậy. Dự thảo luật quản lý thuế sửa đổi mới đây cho phép Đại lý thuế được cung cấp “Dịch vụ kế toán thuế và soát xét sổ sách kế toán, báo cáo tài chính”. Tạo nên một viễn cảnh “tươi sáng” cho Đại lý thuế và các bạn kế toán đang có mục tiêu thi chứng chỉ đại lý thuế. Nhưng đi cùng với nó là một loạt những “ảo tưởng” về thực trạng thi cử. Các sai lầm của kế toán thường bắt nguồn từ 2 nguyên do chính: Kiến thức và phương pháp làm bài thi.

Hầu hết các bạn ôn thi đại lý thuế đều có niềm tin vào năng lực hiện tại của mình. Tuy nhiên, niềm tin thôi vẫn chưa đủ, điều quan trọng là kiến thức đúng và phương pháp đúng. Ngay cả những anh chị có nhiều năm đi làm rất giỏi chuyên môn và nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế. Nhưng, thực tế “phũ phàng” họ vẫn thi trượt và chấp nhận sự thật không học khẳng định không đỗ, không có cơ hội cho kinh nghiệm thực tế, không có chỗ cho ăn may. Mà phải học thật nghiêm túc và học đúng phương pháp.

Ngoài ra, tiếp cận kiến thức và ứng dụng về thuế cũng đang là trở ngại lớn với nhiều bạn kế toán hiện nay. Nếu như các lĩnh vực khác như tài chính, kinh doanh có vô số các chuyên gia tư vấn với tầm hiều biết sâu sắc và sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn cho các bạn trẻ. Thì, ở các diễn đàn group kế toán rất khó tìm kiếm các chuyên gia như thế. Bạn Hoàng Nga thủ khoa đại lý thuế năm 2017 chia sẻ: Hiện nay có 2 nguồn tiếp cận kiến thức về thuế – kế toán ứng dụng, một là Group Club phát triển kế toán, hai là Học Viện Taca nơi hội tụ rất nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết đồng hành cùng các bạn kế toán.

Thấu hiểu được những trăn trở và quyết tâm có chứng chỉ đại lý thuế là một lựa chọn để trở thành chuyên gia tư vấn. TACA đã thiết kế, biên soạn nội dung và sẽ chuyển giao trong Hội thảo. ĐẠI LÝ THUẾ VÀ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA vô cùng giá trị do chính Thầy Nguyễn Ngọc Minh chia sẻ làm thế nào để ôn thi đại lý thuế hiệu quả và con đường nào giúp các bạn có chứng chỉ đại lý thuế trở thành chuyên gia.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Làm thế nào để ôn thi đại lý thuế thành công
Phần 2: Bí quyết để trở thành chuyên gia tư vấn thuế
Phần 3: Giao lưu kết nối với các anh chị top đầu trong kỳ thi 2017

Lưu ý: Chương trình đặc biệt do chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh chia sẻ thường hết chỗ rất sớm do vậy Bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ cho mình một tấm vé giao lưu cùng Chuyên gia, huấn luyện viên Đại Lý Thuế hàng đầu tại Việt Nam.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ: Ôn thi đại lý thuế – Nhận chứng chỉ hành nghề 2020

Cảm ơn bạn đã đọc Lời khuyên để tránh Vết xe đổ của những Bạn thi Trượt Đại lý Thuế!

Hotline: 0933 511 911 – 0962 511 911 – 0946 511 911

Xem thêm:

Thay đổi cấu trúc mới đề thi Chứng chỉ Đại lý Thuế

Tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2020 & bộ đề có lời giải

TACA – Đào tạo ôn thi chứng chỉ hành nghề Kế toán – Kiểm toán!

Bài viết liên quan