Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế

Thành công không phải may mắn, đó là một sự lựa chọn. Hầu hết mọi người không may mắn có được thành công, họ đã chủ động bước nhanh hơn về phía trước và nắm lấy cơ hội để thành công.

Sự lựa chọn khi bạn quyết tâm chọn combo 7 cuốn của TACA, nghĩa là bạn đã chọn lựa con đường đi cho riêng mình. Bạn không chỉ muốn trở thành bậc thầy chuyên sâu về thuế, mà còn muốn sở hữu trí tuệ của một nhà quản trị. Bạn đã biết biến điểm mục tiêu thành một mục tiêu lớn mà bạn tâm huyết theo đuổi.

Mỗi cuốn sách trong combo 3 này là một mắt xích để kiến tạo nên sự nghiệp kế toán của bạn. Bạn sẽ thấy hình ảnh về từng giai đoạn kế toán mà mình đã trải qua, cũng như cách để thiết kế hệ thống thông tin báo cáo quản trị cũng như cách thiết lập kế hoạch ngân sách, quản trị dòng tiền , phân bổ nguồn lực tài chính và quản trị dòng tiền xuyên suốt trong quá trình thực hiện kế hoạch. Qua những hình ảnh động trên con chữ bạn sẽ hiểu thấu “mình là ai”, “vị trí thật sự của mình” trong mắt chủ doanh nghiệp. Từ đó bạn sẽ hành động mạnh mẽ hơn, các nghiệp vụ của bạn cũng được mềm mại hơn, khi bạn thay nó bằng “các mẫu báo cáo quản trị. Đó là khi bạn cần đến “các mắt xích tiếp theo” trong combo này.

7 cuốn sách nó sẽ tạo nên một combo sức mạnh giúp bạn trở thành chuyên gia về thuế và quản trị. Nó được thiết lập để giúp cuộc sống bạn nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn trong môi trường doanh nghiệp. Bạn sẽ học được cách tư duy đúng về cách lồng ghép kiến thức thuế và quản trị, bạn sẽ trở nên khác biệt trong số đông Kế toán na ná nhau.

Khi bạn khai phá sức mạnh kiến thức trong 8 cuốn của combo 3. Bạn sẽ có tư duy đúng đắn để tư vấn cho chủ doanh nghiệp hoặc ban quản trị doanh nghiệp những việc nên làm, những việc không nên làm, những điểm cần kiểm soát. Tối ưu chi phí vào phân khúc nào trên thị trường kinh doanh. Lúc đó bạn bạn không chỉ còn là một kế toán được mọi doanh nghiệp săn đón nữa. Mà trên hết Bạn có tư duy và bao quát như một giám đốc tài chính tương lai.

Dưới đây là 7 cuốn tạo được các học viên của TACA gọi là “Bestseller” kiến tạo nên sự nghiệp kế toán của họ.

Cuốn 1: Chân Dung Kế Toán Trưởng Thực Thụ

Chân dung kế toán trưởng thực thụ

Chân dung kế toán trưởng thực thụ

Cách một số kế toán trưởng phá vỡ những thói quen cũ để kiến tạo và phát triển vượt trội “

Học hỏi là điều duy nhất mà trí tuệ không bao giờ mệt mỏi. Không bao giờ sợ hãi và không bao giờ nuối tiếc.

Đôi lúc chúng ta cảm thấy mình thật bế tắc. Chúng ta muốn thay đổi sự nghiệp nhưng tất cả chỉ như “muối bỏ bể”. Thật may là điều đó không đúng. Nếu như bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì cuốn sách này là một xuất phát điểm tuyệt vời.

Trong cuốn sách này tác giả không chỉ giải thích những gì bạn cần biết mà còn chỉ ra cách làm thế nào để kiến tạo và phát triển vượt trội trong sự nghiệp. Cuốn sách nêu ra các vấn đề quan trọng như xác định rõ mục đích và hành động. Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn từng bước nhận ra mục tiêu và khát vọng mà bạn muốn vươn tới. Trong quá trình đó, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân mình, bạn đang đứng ở đâu và bạn muốn trở thành ai.

Hành trình của bạn bắt đầu ngay tại đây, chính lúc này, bạn có thể thay đổi sự nghiệp của mình, phát triển tư duy và trao quyền cho chính mình để tạo ra một tương lai tuyệt vời – Một tương lai tràn đầy tình yêu thương, niềm vui và giàu có. Nếu bạn suy nghĩ, hãy suy nghĩ những điều lớn lao. Nếu bạn sống hãy sống thoải mái.

Bạn đăng ký để mua sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 2: Cẩm Nang Kế Toán Trưởng Thực Thụ

Cẩm nang kế toán trưởng thực thụ

Tư duy kế toán trưởng thực thụ

Cuốn sách này không được viết để nói cho bạn cần phải làm gì hay làm như thế nào. Mục tiêu của nó không phải để chỉ ra cho bạn một cách thức, mà là trao tặng cho bạn một lý do để trở thành kế toán trưởng thực thụ.

Nhiều năm nữa một số người có thể nhìn lại và tự hỏi bản thân rằng mình đưa ra quyết định đúng đắn hay không? Mình có tận dụng được nhiều nhất các cơ hội để trở thành kế toán trưởng sớm nhất trong cuộc hành trình hay không? Chúng ta, những người làm kế toán đều có cùng mục tiêu hướng đến vị trí kế toán trưởng.

Bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để hoạch định kế hoạch cho tương lai. Đừng chờ đợi, dùng thời gian trôi đi vô ích. Chúng ta phải tận dụng thời gian. Chỉ sau vài năm nữa thôi, nhìn lại ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy vui, hài lòng hay lo sợ? Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn Kế toán thúc đẩy hành động để có những kết quả tuyệt vời trong tương lai.

Bạn đăng ký để nhận sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 3: Lập và phân tích Báo cáo quản trị

Lập và phân tích báo cáo quản trị

Lập và phân tích báo cáo quản trị

Nếu cuốn “Chân dung Kế toán trưởng thực thụ” là tiền đề giúp bạn nhận ra được sứ mệnh của “báo cáo quản trị” trong doanh nghiệp mình thì cuốn sách này lại giúp bạn “ Cách tạo ra báo cáo kế toán quản trị và thông tin nội bộ mà Doanh nghiệp mong muốn”.
Hãy tạm phá bỏ tư duy “ăn chắc mặc bền”về báo cáo tài chính lại, và nên tập dần thích nghi với các mẫu báo cáo quản trị, nó không phải là sự “ép buộc”. Mà là cơ hội để bạn có tiếng nói và sự tôn trọng “thực sự trong DN mình.

Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn tất cả lợi ích của mẫu BCQT, bạn có thể dễ dàng nhận biết: Vị trí đứng của mặt hàng mình đang kinh doanh có thật sự hiệu quả so với mặt bằng chung của thị trường. Cuốn sách không chỉ giúp bạn “nắm bắt được kết quả trên mặt báo cáo, mà còn cung cấp cho bạn những công cụ so sánh, phân tích để đưa ra các chiến lược kinh doanh mang lại lợi nhuận khủng. Thậm chí bạn còn có thể lồng ghép để đưa ra phương pháp “quản trị chi phí thuế” tạo ra một số thuế nhỏ nhất mà DN phải nộp.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được Kế toán quản trị quan tâm đến việc cung cấp các thông tin cho giám đốc – nghĩa là, người bên trong tổ chức chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động của tổ chức. Ngược lại, “Kế toán tài chính” quan tâm đến việc cung cấp thông tin cho các cổ đông, chủ nợ và những người ngoài DN. Bạn sẽ hiểu sâu hơn là Kế toán tài chính cung cấp các thông tin quan trọng được người ngoài doanh nghiệp sử dụng để đánh giá kết quả hoạt động tài chính của 1 công ty trong quá khứ.

Hãy biết lập và triển khai mô hình kế toán quản trị cho riêng DN mình trước các kế toán khác chỉ biết đến BCTC.

Bạn sẽ không thuyết phục được người khác hay tổ chức nào đó chỉ bằng câu nói “Tôi nghĩ thế này” vì những câu nói không có căn cứ sẽ không có tính thuyết phục.
Nhưng khi bạn đưa những số liệu hay dữ liệu làm căn cứ, chẳng hạn như: “Sau khi thực hiện phương án này, đã mang đến kết quả với số liệu này, tôi cho rằng chúng ta đang đi đúng hướng và nên tiếp tục” thì chắc chắn hiệu quả thuyết phục sẽ khác.

Bạn đăng ký để mua sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 4: Phân tích Báo cáo tài chính

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Sách phân tich Báo cáo tài chính

Hầu hết các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp hay các giám đốc tài chính đều biết về báo cáo tài chính, đã từng chuẩn bị báo cáo tài chính, đã từng đọc, nghe kế toán trưởng phân tích, hoặc sử dụng số liệu báo cáo trong nhiều năm để đưa ra các quyết định sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên, ai cũng ái ngại vì nó khó hiểu và ngày càng khó đọc báo cáo tài chính, khó phân tích. Tại sao?

Mục tiêu cơ bản của báo cáo tài chính, đó là phổ biến những báo cáo đo lường chính xác khả năng sinh lợi và tình hình tài chính của một công ty. Nhưng chệch khỏi công thức này chính là yếu tố mục tiêu của báo cáo tài chính.

Một thực tế phuc phàng cho lập luận này là báo cáo tàu chính không phải lúc nào cũng phản ánh chính xác tình hình của doanh nghiệp. Thay cho những dữ liệu chính xác và dễ hiểu, người sử dụng báo cáo tài chính thường thấy rằng, những con số kế toán tuân theo chuẩn mực những lại truyền tải những thông điệp sai lệch về lợi nhuận.

Tệ hơn, những vi phạm rõ ràng đối với chuẩn mực kế toán được đưa ea ánh sáng với tần suất đáng lo ngại. Ngay cả sự xác nhận của kiểm toán viên độc lập cũng không thể đảm bảo cho độ tin cậy của những con số đó.

Chính vì những lý do trên mà cuốn sách này được ra đời, cuốn sách phân tích báo cáo tài chính này không chỉ giải thích bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh là gì, mà còn chỉ cho các nhà phân tích nên tìm kiếm những gì nếu họ cũng dang đi tìm một công ty nào đó.

Một số kiến thức trọng tâm sẽ xuất hiện trong cuốn sách đó là:

  • Bộ ba báo cáo tài chính
  • 4 nhóm chỉ số phân tích báo cáo tài chính
  • Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính như thế nào
  • Hướng dẫn phân tích bảng cân đối kế toán
  • Công cụ so sánh báo cáo tài chính
  • Mâu thuẫn của báo cáo tàu chính
  • Nhận định rủi ro trên báo cáo tài chính
  • 8 dấu hiệu trên báo cáo tài chính cho thấy điều bất thường của doanh nghiêp

Nếu bạn đang bị thu hút bởi cuốn sách này, đừng ngại ngần mà nhấn nút đăng ký phía dưới để nhận sách nhé!

Bạn đăng ký để mua sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 5: Thuế Chuyên Sâu

 

Sách thuế chuyên sâu

Sách thuế chuyên sâu

Cuốn sách này là tiền đề để bạn có cái nhìn chân thực về góc cạnh chuyên sâu về thuế. Nó sẽ nhẹ nhàng hơn 2 cuốn sách trên. Nếu bạn cảm thấy hiện tại mình chỉ quanh quẩn với tình huống thuế của một lĩnh vực hoạt động sản xuất, mà chưa biết nhiều đến những tình huống khó nhằn “dở khóc dở cười” xoay quanh các sắc thuế, mặc dù bạn đang là kế toán trưởng, hay nắm lòng các kiến thức chuyên môn. Thậm chí cả kiến thức về quản trị bạn cũng vững như bàn thạch. Nhưng trước sự thay đổi chóng mặt của các thông tư nghị định, để bạn dễ dàng kiểm soát sự đổi mới về luật thuế. Cuốn sách đóng vai trò như một công cụ giúp bạn kiểm soát phòng ban kế toán được tốt hơn, nhất là về các thông tư – nghị định xoay quanh vấn đề lương thưởng, bảo hiểm như mối tơ vò của kế toán.

Cuốn sách sẽ giúp bạn rà soát nhanh hơn những nghiệp vụ kế toán liên quan đến tiếp nhận xử lý, kiểm kê đối chiếu kiểm soát rủi ro về hàng tồn kho, các rủi ro và gian lận ảnh hưởng đến BCTC liên quan đến TSCĐ. Ngoài ra cuốn sách như một thủ thuật giúp bạn rà soát nhanh các chỉ số trên báo cáo tài chính. Nhận biết rủi ro, gian lận tiềm ẩn, và chỉ ra cho bạn một đường đi là biện pháp phát hiện ngăn ngừa.

Nếu công ty bạn mới thành lập thì cuốn sách là phương thuốc quý khi hệ thống tất cả những thủ tục cần cho DN bạn, hệ thống rạch ròi các hồ sơ kê khai quyết toán thuế, cũng như kỹ năng làm việc với cơ quan thuế nếu bạn đang dần tiến thân lên vị trí Kế toán trưởng.

Đừng ngại ngần nếu muốn đột phá, bạn là một kế toán dập khuôn hay là một kế toán hiện đại biết đón đầu cơ hội mới đến với mình. Không có gì là tuyệt đối chỉ có đổi mới, mới làm nên cơ nghiệp!

Bạn đăng ký mua sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 6: Giáo trình ôn thi Đại Lý Thuế (môn pháp luật thuế)

 

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Giáo trình Đại Lý Thuế môn Pháp Luật Thuế

 

Cuốn sách là sự xâu chuỗi triệt để toàn bộ quy định về thuế, nó có thể giúp bạn tìm ra phương pháp ôn luyện Đại Lý Thuế hiệu quả nhất.

Cuốn sách này cập nhật đầy đủ chi tiết bổ sung và sửa đổi các sắc thuế theo đúng quy định hiện hành của luật thuế Việt Nam, được trình bày thông minh và rất gần gũi, cụ thể được thể hiện qua lộ trình ôn tập trong cuốn sách:

Cấu trúc đề thi

Kỹ năng làm bài

Nội dung

Chương 1: Thuế giá trị gia tăng

Chương 2: Thuế tiêu thụ đặc biệt

Chương 3: Thuế thu nhập doanh nghiệp

Chương 4: Thuế thu nhập cá nhân

Chương 5: Thuế khác

Chương 6: Quản lý thuế

Chương 7: Hóa đơn, chứng từ

Câu hỏi trắc nghiệm

Thuế GTGT

Thuế tiêu thụ đặc biệt

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Thuế thu nhập cá nhân

Thuế bảo vệ môi trường

Thuế tài nguyên

Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Thuế sử dụng đất nông nghiệp

Lệ phí môn bài

Luật quản lý thuế

Hóa đơn chứng từ

Bài tập

Luật: Thuế giá trị gia tăng

Chương 1: Những quy định chung

Chương 2: Căn cứ và phương pháp tính thuế

Chương 3: Khấu trừ, hoàn thuế

Chương 4: Tổ chức thực hiện

Luật: Thuế tiêu thụ đặc biệt

Chương 1: Những quy định chung

Chương 2: Căn cứ tính thuế

Chương 3: Khấu trừ, hoàn, giảm thuế

Chương 4: Điều khoản thi hành

Luật: Thuế thu nhập doanh nghiệp

Chương 1: Quy định chung

Chương 2: Căn cứ và phương pháp tính thuế

Chương 3: Nơi nộp thuế

Chương 4: Thu thập từ chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng chứng khoán

Chương 5: Thu thập từ chuyển nhượng bất động sản

Chương 6: Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Chương 7: Tổ chức thực hiện

Bảng kê danh mục mẫu biểu ban hành kèm theo thông tư thuế thu nhập doanh nghiệp?

Luật: Thuế thu nhập cá nhân

Chương 1: Quy định chung

Chương 2: Căn cứ tính thuế đối với cá nhân cư trú

Chương 3: Căn cứ tính thuế đối với cá nhân không cư trú

Chương 4: Đăng ký, khấu trừ, khai, quyết toán và hoàn thuế

Chương 5: Điều khoản thi hành

Tờ khai thuế giá trị gia tăng

Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp

Tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt

Chính các kiến thức được trình bày “ngắn gọn, dễ hiểu” mang lại tư duy đúng đắn cho người đọc. Đã giúp nhiều bạn mua sách của TACA rinh chứng chỉ thuế trên tay sớm nhất với lộ trình ôn cụ thể được đề ra trong cuốn sách.

Bạn đăng ký mua sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 7: Giáo trình ôn thi Đại Lý Thuế (môn kế toán) 

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Giáo trình Đại Lý Thuế môn Kế Toán

Như bạn đã biết để đăng ký kỳ thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế thì ngoài môn “Pháp luật thuế” ra bạn sẽ phải thi thêm môn “Kế toán”.

Nhưng có một điều may mắn là, nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, kiểm toán và có thời gian làm kế toán, kiểm toán 5 năm liên tục trở lên tính đến thời điểm đăng ký xét miễn môn thi. Thời gian làm kế toán, kiểm toán được tính sau khi tốt nghiệp đại học, sau đại học thuộc ngành, chuyên ngành kế toán, kiểm toán đến thời điểm đăng ký xét miễn môn thi. Nếu bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên thì sẽ được miễn môn thi kế toán.

Ngược lại nếu không đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn cũng đừng buồn, vì trong cuốn giáo trình ôn thi Đại Lý Thuế (môn kế toán) cũng đã tổng hợp đầy đủ tài liệu ôn thi, cấu trúc đề thi, cách tiếp cận nội dung ôn thi môn kế toán thế nào để hiệu quả nhất, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam…Cuốn sách là sự cải thiện khô cứng trong luật kế toán, khi mọi thứ trở lên chi tiết, dễ hiểu cùng với “hệ thống câu hỏi lý thuyết và bài tập kế toán tài chính mới nhất”, thử sức với 10 đề thi mẫu kết hợp với lý thuyết kèm đáp án bài tập mẫu, giúp bạn thiết kế được một lộ trình ôn thi môn kế toán một cách hiệu quả nhất.

Bạn đăng ký mua sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 8Cẩm nang CPA – Bí quyết thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cẩm nang CPA

Trên con đường sự nghiệp kế toán, chứng chỉ CPA chắc chắn là cột mốc mà không ít người trong nghề muốn chinh phục và sở hữu, nó được ví như “tấm hộ chiếu đầy quyền lực và danh giá”, là đích đến trong suốt cuộc đời của nhiều kế toán viên, nhưng giành được chứng chỉ CPA là điều không hề đơn giản.

Với bố cục chia làm 5 phần chính, trong đó mỗi phần chứa đựng những bài học, giá trị khác nhau, nhưng tựu trung đều rất hữu ích cho bạn khi bước vào kỳ thi chứng chỉ kế toán, kiểm toán.

Phần I: Học cách tư duy từ những bậc thầy khoa bảng

Bạn sẽ nhận được gì sau khi đọc xong 13 trang ở phần I của cuốn cẩm nang?
Đó là những kinh nghiệm, những chia sẻ quý báu mà chỉ khi trải qua thực tế, mất rất nhiều thời gian bạn mới có thể đúc kết ra được, nhưng bạn có thể rút ngắn quá trình đó thông qua việc đọc cẩm nang CPA. Cẩm nang chỉ ra rằng bạn phải đặt ra mục tiêu và động cơ thúc đẩy; bạn cần chiến thuật và ưu tiên những môn chuyên ngành trong khi học ôn thi để đạt kết quả tốt nhât.

Phần II: Những bí quyết ôn thi thành công

Nếu như bạn đang đi tìm bí quyết thành công trong kỳ thi chứng chỉ CPA thì cuốn sách là câu trả lời, và còn gì quý hơn khi những người đi trước là chuyên gia đầu ngành sẽ trao những bí quyết đó cho bạn. Toàn bộ phần II của cẩm nang sẽ cho bạn biết những nguyên tắc trong việc ôn luyện thi CPA, lộ trình ôn thi chắc chắn đậu, cũng như các lưu ý sống còn khi làm bài thi… đây là kinh nghiệm sát sườn dành cho những ai chuẩn bị bước vào kỳ thi hành nghề kế toán kiểm toán.

Phần III: Đề thi và bài giải

Nếu đang cầm cuốn sách trên tay, hẳn bạn cũng là người có thâm niên học và ôn thi, vậy bạn có công nhận rằng luyện bộ đề thi và làm đi làm lại các dạng bài tập của những mùa thi trước là cách tốt nhất để chúng ta đánh giá được mình đạt bao nhiêu điểm trong thang điểm của đề thi đưa ra, qua đó có những điều chỉnh cho bản thân để bước vào kỳ thi chứng chỉ kế toán, kiểm toán (CPA) với tâm thế tốt nhất.

Phần IV: Thông tin về kỳ thi và cách hoàn thiện hồ sơ

Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, khi bạn đặt ra mục tiêu lấy chứng chỉ CPA, thì việc nắm được những thông tin về kỳ thi và làm hồ sơ tham dự kỳ thi chứng chỉ hành nghề kế toán – kiểm toán CPA là điều không thể thiếu. Sẽ khó tránh khỏi những thiếu xót trong khâu làm hồ sơ tham dự kỳ thi, nhất là đối với những người thi lần đầu thì luôn gặp phải một số vướng mắc như: Hồ sơ dự thi cần những giấy tờ gì, làm sao để biết bộ hồ sơ mình lấy là đúng mẫu, đúng với chứng chỉ mình thi?

Phần V: Kết thúc 

“Sống không hối tiếc!” là câu nói truyền động lực vô cùng ý nghĩa mà tác giả dành cho bạn, những thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi kế toán, kiểm toán.

Đây là cuốn sách được tặng hoàn toàn miễn phí, dành cho những ai đang khao khát muốn sở hữu cho mình tấm hộ chiếu “quyền lực”  trong ngành kế toán.

Bạn đăng ký để nhận sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cuốn 9Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công trong kỳ thi Đại lý thuế

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Cẩm nang Đại Lý Thuế – Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công

Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang thực sự mong muốn sở hữu chứng chỉ hành nghề Đại Lý Thuế, thì đây đúng là cuốn sách mở đường cho bạn, đây là một cuốn cẩm nang giúp bạn phác họa được lộ trình ôn thi để chinh phục kỳ thi Đại Lý Thuế một cách tổng quan nhất.

Mở đầu của cuốn sách sẽ là sơ lược về Đại lý thuế, những thay đổi về kỳ thi Đại lý thuế 2020.

Tiếp sau đó là “lời thú tội” hay chính xác hơn là những kinh nghiệm xương máu của những người đã thành công và thất bại trong kỳ thi Đại lý thuế. Đó là những lời chia sẻ rất nhẹ nhàng như “3 nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của tôi”, “9 bước ôn thi đại lý thuế chắc chắn đỗ”, “muốn thành công bạn phải lập kế hoạch”.

Hay những lời dặn dò hết sức chân tình như “Muốn đạt điểm cao phải có bí kíp”, “3 bí kíp rất cần cho thí sinh áp dụng để đạt điểm cao nhất”, “kinh nghiệm trước lúc thi”, “kinh nghiệm trong phòng thi”…

Cuốn cẩm nang này cũng không quên đề cập đến “cấu trúc đề thi và các dạng đề thi Đại lý thuế” đâu nhé, bạn có thể yên tâm thử sức với các dạng đề thi chẵn – lẻ theo đúng form của tổng cục thuế và có hướng dẫn làm bài chi tiết.

Hơn hết đây là cuốn này cũng được tặng hoàn toàn miễn phí và dành cho những ai đang khao khát chinh phục kỳ thi Đại lý thuế!

Bạn đăng ký để nhận sách tại đây nhé!

Sách kế toán thuế chắt lọc những kiến thức thực tế tại Doanh nghiệp

Trên đây là tủ sách của Taca là 9 Cuốn sách hay kế toán nên đọc một lần trong đời.

Bạn có thể xem chi tiết mục lục sách của Taca tại đây: Tủ sách Taca – Kiến Tạo Sự Nghiệp
TACA- KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Trụ sở chính

Tầng 2 Toà A Chelsea Residences, Số 48 Trần Kim Xuyến, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0985 611 911

Support@taca.edu.vn

Chi nhánh

Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0947 511 911