?TACA MỜI 30 GIẢNG VIÊN HỢP TÁC GIẢNG DẠY

“Con người đi trước – Công việc theo sau”. Đó là triết lý trong mô hình kinh doanh của chúng tôi. Việc đầu tiên chúng tôi làm là tìm ra những con người phù hợp, đặt đúng người đó vào đúng việc, sau đó mới cùng nhau nghĩ ra chúng ta muốn đi về đâu.

Chúng tôi luôn trung thành với ý tưởng này từ khi thành lập doanh nghiệp.

☑️Thứ nhất: Nếu bạn bắt đầu với “ai”, rồi mới tới “cái gì”, bạn sẽ dễ dàng thích ghi với môi trường thay đổi. Những người phù hợp, sẽ luôn sẵn sàng thay đổi khi công ty muốn đổi hướng để thành công.

☑️Thứ hai: Nếu bạn chọn đúng người cùng đồng hành, sẽ không có việc phải thúc đẩy hay quản lý họ. Một người phù hợp không cần được quản lý chặt chẽ, hay thúc đẩy, họ sẽ tự thôi thúc bởi một động lực bên trong.

☑️Thứ ba: Tầm nhìn vĩ đại mà không có những con người vĩ đại cũng trở nên vô nghĩa.

Nên chúng tôi hiểu rằng, trong quá trình chuyển đổi từ nền móng vững chắc sang giai đoạn phát triển, chúng tôi không còn phải giải quyết nút thắt về thị trường, về khách hàng, về sản phẩm hay sự cạnh tranh. Có một thứ vượt qua tất cả, đó là: Thứ nhất là nhân sự, thứ hai là nhân sự, thứ ba là nhân sự, thứ tư là nhân sự, thứ năm là nhân sự. Chúng tôi tập trung vào tìm kiếm hợp tác với những người phù hợp. Chúng tôi chỉ đồng ý đồng hành cùng với những người hạng A sẵn sàng bỏ công sức A+, nếu bạn không sẵn lòng như thế, bạn sẽ không phù hợp với mô hình của chúng tôi.

Nay, chúng tôi mong muốn mời hợp tác 30 Giảng viên giảng dạy cho các khoá học về lĩnh vực Kế toán, Thuế, Quản trị. Cụ thể:

1️⃣Khoá học kế toán thuế tổng hợp

2️⃣Khoá học thuế chuyên sâu

3️⃣Khoá học đại lý thuế

4️⃣Khoá học ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán

5️⃣Khoá học lập và phân tích báo cáo quản trị

6️⃣Khoá học kế toán trưởng thực thụ

?Và, các khoá học dành cho quản lý cấp trung và chủ doanh nghiệp trực thuộc “Trường doanh nhân TACA” mà chúng tôi chuẩn bị khai trương trong tháng 5/2018.

?Triết lý kinh doanh dịch vụ giáo dục của chúng tôi mà bạn cần thấu hiểu: TACA. Nơi người học được truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực. Nơi người học được kết nối hợp tác với cộng đồng. Nơi người học được thưởng thức những tầng tri thức giá trị thực chiến. Nơi những người Thầy, người Cô được phiêu, được cháy hết mình khi truyền thụ. Hay đơn giản, TACA không chỉ gói gọn trong các chương trình đào tạo. Nhưng nếu không có những khoá học Giá Trị, chúng tôi không còn lý do để tồn tại.

Chúng tôi không giới hạn về mức thu nhập, thấp nhất là 500.000vnd/buổi. Với các vị Chuyên gia thực chiến, chúng tôi chỉ đáp ứng yêu cầu của họ. Chúng tôi chỉ cần sau mỗi buổi học, chúng tôi được nhìn thấy sự hài lòng của học viên thể hiện qua từng ánh mắt, khuôn mặt rạng rỡ, chúng tôi muốn được nghe họ nói lời cảm ơn hay tiếng vỗ tay sau khi kết thúc từng buổi học.

☑️Anh/Chị và các Bạn không phải lo lắng về lịch đứng lớp ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Chúng tôi sẽ linh động và gửi kế hoạch mở lớp trước 1 năm cho anh chị lên thời gian biểu.

☑️Anh/Chị và các Bạn không phải lo lắng về số lượng học viên quá ít ảnh hưởng đến cảm xúc, sự tương tác trong lớp học. Chúng tôi luôn full lớp từ 50 – 80 học viên/lớp trước 1 tuần khai giảng.

☑️Anh/Chị và các Bạn không phải lo lắng về kỹ năng và phương pháp giảng dạy. Chúng tôi luôn có lộ trình đào tạo giảng viên các kỹ năng chi tiết như soạn slide, bài giảng, kỹ năng đứng lớp, phương pháp truyền đạt, sự bản lĩnh trước hàng trăm người.

☑️Anh/Chị và các Bạn không phải lo về tính chuyên nghiệp trong hợp tác giảng dạy. Chúng tôi cùng hội đồng luật sư sẽ gửi anh chị hợp đồng độc quyền giảng dạy ít nhất 5 năm.

Nếu Anh/Chị và các Bạn còn băn khoăn về vấn đề gì cần thông tin cụ thể thì hãy liên hệ với CEO của chúng tôi theo số điện thoại “0933 118 158”, CEO của chúng tôi sẽ rất hào hứng chia sẻ tận tình cùng anh chị.

Cảm ơn Anh/Chị và các Bạn đã đọc hết thư mời hợp tác giảng viên. Nếu Anh/Chị và các Bạn muốn làm việc trong một công ty tuyệt vời, một cuộc sống tuyệt vời. Thì hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ “email: hocvientaca@gmail.com”.

Hoặc, vào link website: https://taca.edu.vn/ để hiểu rõ hơn về mô hình của chúng tôi.

Trân trọng !
#HọcViệnTACA
#TrườngdoanhnhânTACA

Rate this post

Bài viết liên quan