TACA MỜI HỢP TÁC CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

Để cùng xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và thành công, thông qua những chương trình huấn luyện thực thụ, tạo ra sự đột phá cho người học.

Những Chuyên gia giỏi nhất có một năng lực nghề nghiệp thực thụ, và bằng trực giác họ hiểu được rằng nếu có thể kết nối tài năng và chuyển giao tri thức, bạn có thể đạt được rất nhiều điều trong cuộc đời này.

Ở Taca, chúng tôi ưu tiên hợp tác với những Chuyên gia có tinh thần chiến thắng. Khi chiến thắng trở thành một lối sống thì những người chiến thắng thực sự không bao giờ nghỉ ngơi. Nỗ lực chiến thắng là thứ giống như liều thuốc thần kỳ, có thể lan từ người này sang người khác.Tất cả họ đều có một khát khao trong tim là trở nên xuất sắc và tiến bộ mỗi ngày. Bằng cách đó họ đã trở thành linh hồn trong từng buổi học, dẫn dắt và chinh phục người nghe.

Động lực mạnh mẽ – sáng tạo và khác biệt. Chúng tôi trở thành người tiên phong, kiến tạo và dẫn dắt cuộc chơi trên thị trường đào tạo, huấn luyện tài chính kế toán.

Chúng tôi rất may mắn được kết nối với nhiều Chuyên gia hàng đầu, họ là những người tuyệt vời. Tổ chức của chúng tôi cũng rất tuyệt vời, chúng tôi có không gian đủ lớn để các Chuyên gia phát triển tài năng. Chúng tôi là chuyên gia trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Tất cả chuyên gia của chúng tôi đều xuất thân từ viên kim cương thô, bây giờ họ đều nổi tiếng và vị thế được khẳng định. Chúng tôi thầm lặng phía sau để Chuyên gia trở thành hình tượng. Chúng tôi cam kết về thu nhập. Đó là lý do tại sao chúng tôi được chọn hợp tác với Big4, Mckinsey, Vingroup, FLC, các giáo sư, tiến sĩ trường kinh tế quốc dân, học viện tài chính, ngoại thương.

Nhưng cũng giống như mọi tổ chức, chúng tôi cần phải điều hành tốt và phải chắc rằng hệ thống của chúng tôi được mọi người hiểu rõ. Việc ưu tiên cho một chiến lược dài hơi đối với tổ chức là vô cùng quan trọng, và tại Taca chúng tôi luôn luôn phải nghĩ đến thành phần đội ngũ giảng viên trước cả vài năm.

☑️Thứ nhất: Nếu bạn bắt đầu với “ai”, rồi mới tới “cái gì”, bạn sẽ dễ dàng thích ghi với môi trường thay đổi. Những người phù hợp, sẽ luôn sẵn sàng thay đổi khi công ty muốn đổi hướng để thành công.

☑️Thứ hai: Nếu bạn chọn đúng người cùng đồng hành, sẽ không có việc phải thúc đẩy hay quản lý họ. Một người phù hợp không cần được quản lý chặt chẽ, hay thúc đẩy, họ sẽ tự thôi thúc bởi một động lực bên trong.

☑️Thứ ba: Tầm nhìn vĩ đại mà không có những con người vĩ đại cũng trở nên vô nghĩa.

TACA MỜI HỢP TÁC CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

Nên chúng tôi hiểu rằng, trong quá trình chuyển đổi từ nền móng vững chắc sang giai đoạn phát triển, chúng tôi không còn phải giải quyết nút thắt về thị trường, về khách hàng, về sản phẩm hay sự cạnh tranh. Có một thứ vượt qua tất cả, đó là: Thứ nhất là nhân sự, thứ hai là nhân sự, thứ ba là nhân sự, thứ tư là nhân sự, thứ năm là nhân sự. Chúng tôi tập trung vào tìm kiếm hợp tác với những người phù hợp. Chúng tôi chỉ đồng ý đồng hành cùng với những người hạng A sẵn sàng bỏ công sức A+, nếu bạn không sẵn lòng như thế, bạn sẽ không phù hợp với mô hình của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi phải có một băng chuyền thế hệ nối tiếp và kế cận giảng dạy về các chương trình, khóa học:

 1. Ôn thi chứng chỉ hành nghề Kế toán, kiểm toán Việt Nam
 2. Ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế
 3. Phân tích báo cáo tài chính
 4. Lập và phân tích báo cáo quản trị
 5. Huấn luyện kế toán trưởng thực thụ
 6. Xây dựng kế hoạch ngân sách
 7. Lập báo cáo tài chính hợp nhất theo chuẩn mực kế toán VN
 8. Các chuyên đề Thuế chuyên sâu
 9. Phân tích dữ liệu để ra quyết định kinh doanh
 10. Đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao
 11. Huấn luyện giám đốc tài chính thực chiến
 12. Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro

?Triết lý kinh doanh dịch vụ giáo dục của chúng tôi mà bạn cần thấu hiểu: TACA. Nơi người học được truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực. Nơi người học được kết nối hợp tác với cộng đồng. Nơi người học được thưởng thức những tầng tri thức giá trị thực chiến. Nơi những người Thầy, người Cô được phiêu, được cháy hết mình khi truyền thụ. Hay đơn giản, TACA không chỉ gói gọn trong các chương trình đào tạo. Nhưng nếu không có những khoá học Giá Trị, chúng tôi không còn lý do để tồn tại.

Chúng tôi không giới hạn về mức thu nhập, thấp nhất là 500.000vnd/buổi. Với các vị Chuyên gia thực chiến, chúng tôi chỉ đáp ứng yêu cầu của họ. Chúng tôi chỉ cần sau mỗi buổi học, chúng tôi được nhìn thấy sự hài lòng của học viên thể hiện qua từng ánh mắt, khuôn mặt rạng rỡ, chúng tôi muốn được nghe họ nói lời cảm ơn hay tiếng vỗ tay sau khi kết thúc từng buổi học.

☑️ Anh/Chị và các Bạn không phải lo lắng về lịch đứng lớp ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Chúng tôi sẽ linh động và gửi kế hoạch mở lớp trước 1 năm cho anh chị lên thời gian biểu.

☑️ Anh/Chị và các Bạn không phải lo lắng về số lượng học viên quá ít ảnh hưởng đến cảm xúc, sự tương tác trong lớp học. Chúng tôi luôn full lớp từ 50 – 80 học viên/lớp trước 1 tuần khai giảng.

☑️ Anh/Chị và các Bạn không phải lo lắng về kỹ năng và phương pháp giảng dạy. Chúng tôi luôn có lộ trình đào tạo giảng viên các kỹ năng chi tiết như soạn slide, bài giảng, kỹ năng đứng lớp, phương pháp truyền đạt, sự bản lĩnh trước hàng trăm người.

☑️ Anh/Chị và các Bạn không phải lo về tính chuyên nghiệp trong hợp tác giảng dạy. Chúng tôi cùng hội đồng luật sư sẽ gửi anh chị hợp đồng độc quyền giảng dạy ít nhất 5 năm.

Nếu anh chị đang tìm một nơi để truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm sâu sắc đã lấp đầy qua năm tháng đồng hành cùng doanh nghiệp lớn hoặc học tập ở nước ngoài, Taca là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu anh chị khao khát trở thành người tiên phong, định vị thương hiệu cá nhân trong mảng miếng anh chị đang theo đuổi để cả thị trường nhận diện. Taca là lựa chọn duy nhất.

Nếu anh chị thích thú với tầm nhìn, giá trị bản sắc của Taca đang có. Nơi quy tụ đàn sói đầu đàn, những người tinh anh, những người có tầm ảnh hưởng trong ngành tài chính kế toán. Nơi kết nối hàng nghìn học viên trên cả nước. Nơi tràn đầy lòng biết ơn và tình yêu thương. Thì hãy đến gặp chúng tôi, cơ hội tuyệt vời này chỉ dành cho những anh chị mong muốn phá vỡ mọi trở ngại trên con đường đi đến thành công và khám phá những tiềm năng bên trong con người mình.

Cảm ơn Anh/Chị và các Bạn đã đọc hết thư mời hợp tác giảng viên. Nếu Anh/Chị và các Bạn muốn làm việc trong một công ty tuyệt vời, một cuộc sống tuyệt vời. Thì hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Taca – Kiến tạo sự nghiệp vượt trội!

Trụ sở chính: 170 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy , Hà Nội

Văn phòng HCM: 39 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0982 51 8586 | Email: nhansu@taca.edu.vn | Website: https://taca.edu.vn

Trân trọng !

Bài viết liên quan