Taca hoạt động với tôn chỉ: Giúp đỡ các bạn kế toán thành công, theo đúng như tuyên ngôn sứ mệnh của chúng tôi: Nơi phát triển sự nghiệp kế toán của bạn. Chính sứ mệnh rõ ràng, tầm nhìn lâu dài và những cam kết bền vững với đối tác, khách hàng và toàn thể nội bộ. Cùng với các giá trị chúng tôi theo đuổi, những điều mà chúng tôi không thể và sẽ không bao giờ thay đổi đó là thấu hiểu, kỷ luật, đoàn kết, tôn trọng, liên tục hoàn thiện, đồng hành phát triển đã tạo nên một văn hoá Taca giúp chúng tôi đứng vững và đang ngày càng thay đổi phát triển.

Nay, chúng tôi thảo thư mời hợp tác tới các Anh/Chị và các bạn cùng gia nhập đội ngũ Taca để tạo ra giá trị thiết thực giúp các bạn kế toán phát triển. Các vị trí mà chúng tôi ngỏ thư mời:

  1. Giảng viên khoá học Kế toán trưởng: Cùng chúng tôi đào tạo các bạn kế toán có mục tiêu trở thành kế toán trưởng mà mọi doanh nghiệp khao khát. Là kế toán trưởng phải có tư duy về quản trị và bao quát. Học từ các chuyên gia trong nghề, giàu tính thực tế, không học lí thuyết suông.
  2. Giảng viên khoá học quyết toán thuế: Cùng chúng tôi đào tạo các bạn kế toán có mục tiêu trở thành kế toán giỏi giúp doanh nghiệp tăng trưởng lợi nhuận, gia tăng dòng tiền thông qua việc tối ưu chi phí thuế và tự tin làm việc với cơ quan thuế.
  3. Giảng viên khoá học cộng đồng: Cùng chúng tôi chuyển giao tri thức tới các bạn kế toán mới vào nghề hoặc đang còn thiếu về kỹ năng, kiến thức chuyên môn mong muốn học tập và có định hướng rõ ràng trên nấc thang phát triển sự nghiệp.
  4. Chuyên viên tư vấn thuế: Thích sự chia sẻ, luôn hoàn thiện phát triển, mong muốn đến năm 2018 trở thành chuyên gia tư vấn thuế. Chúng tôi chỉ cần bạn cam kết, kỷ luật và yêu thích lĩnh vực tư vấn thuế.
  5. Chuyên viên tư vấn học viên: Luôn mang lại sự hài lòng cho học viên, giúp họ lựa chọn đúng khoá học thông qua việc tư vấn các chương trình đào tạo và dịch vụ chăm sóc học viên trước, trong và sau khoá học.

Vậy, kính mong các Anh/Chị và các bạn tham gia đội ngũ của chúng tôi để cùng gây dựng phát triển sự nghiệp.

Gửi cv về email: hocvientaca@gmail.com

Liên hệ trực tiếp: 0933 118 158 – Mr. Hải, phụng sự tại Taca

Trân trọng !

Vũ Xuân Hải, Đồng sáng lập Học viện Taca

Bài viết liên quan