Bởi vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn, Cách các ông lớn đang thống lĩnh trong nghề tư vấn thuế.
Làm thế nào để phát triển Đại lý thuế từng bước một, từ người kê khai thuế đến chủ doanh nghiệp thành công.
Trong buổi tọa đàm này, các chuyên gia sẽ tiết lộ những câu chuyện thâm cung bí sử của nghề tư vấn. Đây là những bí mật bạn không gặp được ở bất kỳ đâu, nhưng rất cần thiết để nắm vững nếu bạn muốn phát triển vượt trội trong một nghề mà ngày càng năng động hơn như nghề tư vấn thuế.
🎯 Tìm hiểu cách phát triển, mở rộng và vận hành doanh nghiệp đại lý thuế có lợi nhuận?
Vấn đề chính mà những người hành nghề tư vấn thuế đang phải đối mặt là làm thế nào để phát triển và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ. Khi nói chuyện với các chuyên gia tư vấn, câu hỏi của họ luôn giống nhau:
1. Làm cách nào để xây dựng danh mục khách hàng tiềm năng?
2. Xây dựng thương hiệu công ty có thực sự cần thiết?
3. Làm cách nào để khuyến khích nhiều khách hàng giới thiệu hơn?
4. Tôi nên tính phí bao nhiêu cho gói dịch vụ này?
5. Làm cách nào để phát hiện một khách hàng xấu không có khả năng thanh toán?
Bạn sẽ được gặp chuyên gia đầu ngành đến từ Big4, ông Bùi Tuấn Minh, Phó TGĐ Deloitte, chia sẻ cách xây dựng một doanh nghiệp tư vấn có mức doanh thu triệu đô. Bạn sẽ được lắng nghe, cách nâng cao năng lực cạnh tranh đối với hoạt động kinh doanh đại lý thuế từ bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam. Bạn đang còn mơ hồ về tầm nhìn hoạt động của mình đến năm 2025-2030, chuyên gia đến từ Tổng cục thuế sẽ giúp bạn xác định rõ điều đó.
Và còn nhiều hơn nữa,…
👉 Chỉ dành riêng cho bạn: https://forms.gle/1gZ4FPgZzxV29Yiu9
Nếu bạn nghiêm túc về việc sở hữu cho mình một doanh nghiệp đại lý thuế thành công thì buổi tọa đàm này nhất định bạn phải tham dự. Nếu bạn sẵn sàng tạo ra một nguồn thu nhập cao thì đây chính là cơ hội của bạn.
Tôi đảm bảo sau khi tham dự buổi tọa đàm này, bạn sẽ nắm trọn trong tay những từ khóa then chốt, những lời tư vấn ra cơm ra gạo giúp bạn nâng cấp độ thành công của mình lên một tầm cao mới sáng lạn hơn.
Một cuộc hội ngộ hiếm hoi giữa các bậc tinh anh đang thống trị nghề tư vấn thuế. Những người có tầm ảnh hưởng tuyệt đối trong giới tài chính kế toán. Một thế giới chìm ít được nhắc đến. Họ là những người phát ngôn chính trong buổi tọa đàm lần này.
Họ là ai?
🔹Speakers 1: Bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam
🔹Speakers 2: Ông Bùi Tuấn Minh, Phó tổng giám đốc Deloitte Việt Nam
🔹Speakers 3: Đại diện Tổng Cục Thuế
🔹Speakers 4: Đại diện Cục Thuế Hà Nội
🔹Speakers 5: Ông Nguyễn Trung Thắng, Giám đốc thuế KPMG Việt Nam
👉Đừng để vuột mất cơ hội: https://forms.gle/1gZ4FPgZzxV29Yiu9
Thời gian: Ngày 10/01/2021, từ 8h00 – 12h00
Địa điểm: Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline tư vấn: 0985 611 911; 0962 511 911
️Thi đậu Đại lý thuế rất đơn giản, nhưng xây dựng và duy trì một Đại lý thuế là cả một nghệ thuật quan trọng, thường bị che giấu. Nếu bạn muốn nhận chiếc chìa khóa và tấm bản đồ phát triển nghề tư vấn thuế thì hãy đến gặp chúng tôi. Tôi sẽ trao cho bạn !

Bài viết liên quan