Thấu hiểu nỗi lo lắng cũng như sự bộn bề công việc của thí sinh, Học viện TACA chính thức ra thông báo thiết lập tổng đài trực tuyến với mục tiêu hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của sĩ tử xoay quanh kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế 2020.

Như thầy Nguyễn Ngọc Minh – giảng viên của Học viện TACA đã từng nói: “Chúng ta đều công nhận một điều rằng, xung quanh chúng ta, điểm mù của mỗi sự việc luôn tồn tại”. Vậy “điểm mù” trong kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế là gì? Học viện TACA tin rằng, điểm mù này tồn tại ngay từ chính những bước đầu tiên, đó là khâu chuẩn bị hồ sơ dự thi sao cho đủ điều kiện được dự thi.

Căn cứ vào thông tin từ Tổng Cục Thuế, theo Thông tư 117/2012/TT-BTC ngày 19/7/2012 của Bộ Tài chính hướng dẫn về hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế và Thông tư 51/2017/TT-BTC ngày 19/5/2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 117/2012/TT-BTC ngày 19/7/2012, Hội đồng thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế năm 2020 đã ra thông báo về lịch nộp hồ sơ dự thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế như sau:

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Từ ngày 02/3/2020 đến ngày 06/3/2020 (buổi sáng từ 08 giờ đến 11 giờ 30 phút; buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ).

– Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Tại Hà Nội: trụ sở cơ quan Tổng cục Thuế, số 123 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đại diện Văn phòng Tổng cục Thuế tại Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi mùa thi Đại lý thuế tới, học viện TACA lại được tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi xoay quanh các thủ tục đăng ký dự thi, làm hồ sơ dự thi đúng tiêu chuẩn… của các thí sinh. Đây là kỳ thi được tổ chức thường niên, theo quy định hiện nay của Tổng Cục Thuế thì chứng chỉ đại ký thuế được tổ chức 2 lần/ năm. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để được dự thi đại lý thuế? Khi nộp hồ sơ cần những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ đại lý thuế ở đâu? Như thế nào mới đủ tiêu chuẩn dự thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế? 

Chính vì vậy, Học viện TACA chính thức thiết lập đường dây nóng bao gồm 3 số hotline với cước phí hoàn toàn minh bạch từ nhà mạng, chỉ bằng cước gọi di động thông thường:

0985 611 911

0933 511 911

0941 611 911 

TACA sẵn sàng nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn xuyên suốt kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế 2020. Đội ngũ tư vấn viên và trợ giảng của chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa ra những chỉ dẫn cụ thể nhất từ việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ thủ tục theo mẫu hiện hành của Tổng Cục Thuế cho tới việc gom hồ sơ mang nộp tập trung vào ngày 5/3/2020 tới đây.

Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký dự thi, hồ sơ dự thi và các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Tổng Cục Thuế đã được Học viện TACA tổng hợp chi tiết tường tận tại đây mời bạn đọc tham khảo và khai thác thông tin.

Học viện TACA hy vọng, quyết định thành lập hệ thống tổng đài trực tuyến sẽ phần nào giảm được áp lực khâu chuẩn bị hồ sơ phức tạp tiền dự thi, hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề xoay quanh kỳ thi và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các sĩ tử khi thử thách của kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế 2020 đang đến gần.

Chúc các bạn tự tin và thành công!

Rate this post

Bài viết liên quan