Câu Chuyện từ TACA

Cứ tưởng ngon, tưng tửng đăng stt “Chờ ngày nhận chứng chỉ Đại lý thuế”. Chứng chỉ chả thấy đâu, chỉ biết bà chị thi môn Thuế được 1,6 điểm; môn kế toán được 4,2 điểm. Hồi còn làm cùng, mình biết rõ kiến thức về thuế của bà chị dốt đặc cán mai, ngay cả tên thông tư thuế TNDN bà ấy còn chẳng biết.

Chuyện cũng chẳng có gì cho đến khi cách đây vài hôm, tôi có dịp gặp lại bà chị trong buổi hội thảo chia sẻ về Luật thuế GTGT. Và lại càng bất ngờ hơn, chính bà chị đứng lên chia sẻ kiến thức về thuế trước 200 người. Khi chia sẻ xong, bà chị làm tôi há hốc mồm vì sự am hiểu sâu sắc phân tích mạch lạc vô cùng dễ hiểu đến từng chữ, từng câu trong 26 đối tượng không chịu thuế GTGT. Trong suốt cả buổi hội thảo, tôi cứ thắc mắc “Làm thế nào mà một bà chị thi chứng chỉ đại lý thuế được có 1,6 điểm, sau 1 năm không gặp bà ấy đã thay đổi vượt bậc như chuyên gia vậy”.

Cuối buổi hôm đó, tôi lân la ra gặp bà chị để giải đáp sự tò mò của mình. Không còn kiểu tưng tửng như xưa. Bà chị kể, do cái vụ thi trượt Đại lý thuế năm đó. Nhận thấy điểm yếu của mình về lỗ hổng kiến thức và cách làm bài thi đạt điểm cao. Cùng với mất tự tin trước bạn bè đồng nghiệp, cơ hội thay đổi môi trường khác có thu nhập cao hơn. Chị quyết tâm đầu tư nghiêm túc để thi đậu chứng chỉ Đại lý thuế. Tôi buột miệng, em cũng chuẩn bị thi chứng chỉ Đại lý thuế đó chị.

Nhưng, em nói thật giờ em không có cái gì để học. Sau khi đọc xong 37 khoản chi không được trừ, ngay lập tức suy nghĩ lại thay đổi khi em thoáng nhìn 26 đối tượng không chịu thuế. 16 mục tính thuế suất 5% và 4 mục điều kiện áp dụng 0%, cuộc chiến này lại đi vào bế tắc vì em không thể nhớ hết. Hẹn đồng hồ 5 giờ sáng, 6h vẫn đang chọn học cái gì. Ngồi suy nghĩ vì sao phải ôn nhiều thông tư, sắc thuế như vậy. Phân vân đến tận hơn 7h sáng, vẫn không chọn được cái gì để học. Bài tập thuế TNDN làm cách nào để phân bổ chi phí dùng chung cho nhiều hoạt động theo tỷ lệ doanh thu. Em thật đau đầu, thế nên mặt mũi lúc nào cũng đầy âu lo, không biết học cái gì dẫu một mớ thông tư được lưu trong ổ cứng.

🎯️🎯️🎯Bà chị bảo. Để thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế và trở thành chuyên gia tư vấn thuế khác biệt. Em phải học từ người Thầy Giỏi Nhất, không chỉ Giỏi nhất mà còn phải Vượt xa những người giỏi top 1. Không chỉ Vượt xa những người giỏi top 1 mà còn phải là Bậc thầy của các thầy.

Đó chính là: Thầy Nguyễn Ngọc Minh của Học viện TACA. Thầy đã có tất cả chứng chỉ hành nghề như CPA, APC, Đại lý thuế và hơn 20 năm làm chuyên gia tư vấn thuế. Nên kiến thức và bộ tài liệu ôn luyện của Thầy sát sàn sạt cấu trúc đề thi của Tổng cục thuế.

Lớp chị ôn đợt tháng 3/2018 đỗ hết do may mắn trúng tủ bài thi thuế GTGT trong Bộ đề ôn thi do Thầy biên soạn. Ngoài kiến thức giảng dạy trên lớp, Thầy còn tự biên soạn 3 Bộ tài liệu là bí kíp ôn luyện bao gồm:

1️⃣Giáo trình ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế

2️⃣Bộ đề ôn thi Đại lý Thuế (có lời giải chính xác 100%)

3️⃣Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công trong kỳ thi Đại lý thuế

Chị không tiết lộ quá nhiều về nội dung khoá học. Nhưng cũng in đậm vào tâm trí tôi một quan điểm “Giỏi thuế là phải hiểu rõ Bản chất và Đạo lý”, phương pháp của Thầy xuất phát từ ý tưởng rằng người làm kế toán không nên tập trung thuộc lòng sắc thuế, không nên bị bó buộc trong thông tư nghị định, ngược lại kế toán giỏi phải có tư duy bản chất và sự sáng tạo vượt ra khỏi những định kiến đã ăn sâu bám rễ của nghề kế toán.

💝Để đạt được trình độ như hiện nay đều hoàn toàn nhờ chị may mắn gặp được Thầy Nguyễn Ngọc Minh chỉ đúng cách và có lộ trình định hướng cho chị trở thành chuyên gia tư vấn thuế khác biệt được nhiều doanh nghiệp săn đón.

💘Lớp chị có 80 người. Sau khóa học tất cả đã thay đổi vượt bậc. Trong đó có 56 bạn đã có mức thu nhập gấp 2 – 3 lần mức lương hiện tại; 18 bạn rủ nhau ra thành lập các Công ty Đại lý thuế đang làm cho hơn 100 khách hàng tại Hà Nội và tư vấn thuế cho các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam; đặc biệt có 6 bạn ra mở các trung tâm đào tạo cho rất nhiều kế toán mới ra trường và cũng có bạn đang mở lớp ôn thi đại lý thuế. Tất cả đang rất thành công và đều là học trò của Thầy.

Đang ở cuối đường hầm tôi như bừng tỉnh tràn đầy hy vọng cho một tương lai phía trước. Kết thúc buổi cafe, chị đã nhắn cho tôi thông tin khóa học “Ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế” của Học Viện TACA.

Hai chị em chào tạm biệt, chị còn quay lại nói vội với tôi nhanh tay đăng ký vì lớp Thầy Minh luôn hết chỗ sau một tuần thông báo khai giảng.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ 2019 TẠI ĐÂY

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

  • Khắc phục 4 yếu điểm trên, cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 2019
  • Nâng cao tư duy đúng đắn về hệ thống luật thuế tại Việt Nam
  • Có kiến thức đúng và áp dụng hiệu quả trong công việc
  • Có kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế và kỹ năng nhìn bức tranh toàn cảnh Doanh nghiệp.
  • Được truyền lửa để tiếp tục đam mê với nghề kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp
  • Nhận chính sách hỗ trợ học viên của TACA: hội thảo chuyên đề, tổ chức thi thử, lập nhóm học tập, ….
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm XƯƠNG MÁU NHẤT trong việc Ôn thi và Kinh nghiệm Trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất.

VIDEO HỌC TẬP TRÊN LỚP

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN ÔN THI

VIDEO HỌC NHÓM SAU KHOÁ HỌC

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ 2019 TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline tư vấn: 0933.511.911, 0962.511.911, 0941.611.911, 0985.611.911

TACANơi phát triển sự nghiệp kế toán của bạn!

Rate this post

Bài viết liên quan