Bộ giáo trình & bài tập Ôn thi Đại Lý Thuế – Bí kíp vượt qua kỳ thi

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế có ích lợi gì cho bạn, cho công việc của bạn? Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nghĩ ngợi quá lâu hay mất nhiều thời gian để trả lời cho câu hỏi đó.

Trong bất kì kì thi nào cũng vậy, bạn không thể “tay không bắt giặc” khi bạn không có bất kì tài liệu tự ôn thi 2020 nào hoặc bạn có rất nhiều tài liệu ôn thi nhưng bạn lại không hề chắc chắn rằng, nó chính là thứ đang chỉ dẫn bạn đi đúng hướng.

Trong thực tế, Tổng cục thuế không phát hành bất kỳ tài liệu ôn thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế nào ngoại trừ các quy định thuế; do đó, để tìm tài liệu ôn thi chất lượng và đảm bảo đã trở thành nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều bạn.

Hiện tại, thông tin về đề thi Đại lý thuế qua các năm đa phần đều là do các thí sinh trải qua kì thi tổng hợp lại và truyền tay nhau. Điểm bất lợi khi tham khảo các nguồn tài liệu này là không đảm bảo tính chính xác của đề bài và đáp án. Hoặc thậm chí chỉ có đề bài mà không có đáp án. Hơn nữa khoảng cách địa lý cũng như điều kiện khiến bạn không thể đi ôn thi tại các trung tâm ôn luyện được.

Bạn đừng lo lắng! Với Bộ giáo trình và bài tập Ôn thi đại lý thuế – Bí kíp vượt qua kỳ thi của Học viện TACA, toàn bộ kiến thức cần trang bị và tất cả các dạng bài tập có trong kì thi Đại lý thuế đã được TACA tổng hợp và biên soạn lại bám sát cấu trúc đề thi, kèm theo đó là đáp án và hướng dẫn giải bài tập.

Nội dung bộ sách được đội ngũ biên soạn của TACA kiểm duyệt kĩ càng dưới sự kiểm duyệt của thầy Nguyễn Ngọc Minh nhằm đảm bảo chất lượng đề bài tập và đáp án có trong cuốn sách này.

Bộ 3 cuốn sách trên hiện đang là tài liệu giảng dạy được lưu hành nội bộ tại Học viện TACA, nơi có tỉ lệ học viên thi đỗ kì thi đại lý thuế vào khoảng hơn 70% – một con số khá ấn tượng phải không nào. Nếu như bạn không có điều kiện tham gia ôn thi trên lớp hoặc đang tìm kiếm cho mình một bộ tài liệu để tự ôn tập tại nhà hãy tham khảo bộ tài liệu ôn thi đại lý thuế của TACA để chuẩn bị một hành trang vững vàng bước vào kì thi sắp tới nhé!

​                           

 
Hoặc liên hệ: 0941.611.911 để nhận Bộ giáo trình và bài tập Ôn thi!

TACA – Đào tạo ôn thi chứng chỉ hành nghề Kế toán – Kiểm toán!

 

Bài viết liên quan