Chia sẻ bộ tài liệu ôn thi đại lý thuế hiệu quả

Có 1 một số bạn đang chuẩn bị ôn thi cho kỳ thi đại lý thuế tháng 9 năm 2018 sắp tới có hỏi mình 1 số vấn đề của kỳ thi này như Chia sẻ về ôn thi đại lý thuế đạt kết quả cao. Mình xin chia sẻ 1 vài điều để ôn thi đại lý thuế đạt kết quả cao như sau.

Bọn mình thi tháng 3, là thời điểm làm báo cáo tài chính và tháng tết nên kỳ thi này khá gấp rút, do vậy khi bắt đầu ôn thi bọn mình vạch rõ mục tiêu là đủ điểm đỗ chứ không đặt mục tiêu là điểm cao.

Thứ nhất:

Bọn mình phân tích cấu trúc đề thi và lựa chọn điểm mạnh nhất của mình để tập trung ôn luyện. Từ đó bọn mình đưa ra phương án “ phân cấp cấp độ”, phân cấp theo độ khó lấy điểm (hình đi kèm)

Chia sẻ về ôn thi đại lý thuế đạt kết quả cao

Chia sẻ về ôn thi đại lý thuế đạt kết quả cao

 

Có những điểm chỉ cần 3 phút là chúng ta cũng lấy được 0,25-0,5 điểm. Như vậy điểm đầu tiên các bạn nên phân tích cấu trúc đề thi, và mỗi người phải tìm ra phần nào là thế mạnh của mình để tập trung vào ôn luyện chắc chắn.

Thứ 2:

luyện bài tập, Phần bài tập tự luận chiểm từ 8 -> 8,5 điểm, và lượng bộ đề luyện từ 30 đến 50 bộ với các dạng bài tập khó. Nếu như tự làm 1 mình sẽ không xuể, và sẽ khó kiểm soát được bài làm sai ở đâu.

Do đó, để tối ưu nhất thì các bạn nên Lập nhóm luyện thi. Ưu điểm khi luyện nhóm:

1. là tinh thần quyết tâm cực cao

2. quá trình trao đổi nhanh, tranh luận, giải đáp thắc mắc hiệu quả giúp các bạn ghi nhớ rất nhanh

3. là việc kiểm tra chéo bài làm của nhau sẽ giúp tìm ra các lỗi sai trong bài, nó giúp các bạn nhận ra sai sót nhanh nhất, và bổ sung kiến thức kịp thời nhất

Đây là video học nhóm Ôn thi đại lý thuế của một số bạn Ôn thi đại lý thuế tại học viện Taca:

 

Với bài tập chỉ cần sai 1 ý nhỏ ngay từ đầu thì toàn bộ bài tập đó = 0, VD khi xác định sai mức thuế suất thuế GTGT thì bạn có làm hết bài cũng gần như = 0. 


Thứ 3. Cách trình bày bài thi: Bạn càng trình bày khoa học và gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và ghi điểm tốt nhất. Mình đã gặp trường hợp khi luyện bài trên giấy A4 rất đẹp, gọn gàng, Tuy nhiên khi giao cho giấy thi, thì hoàn toàn bối rối, vì cấu trúc không gian trình bày trên tờ giấy thi rất nhỏ và khác rất nhiều so với giấy A4, cho nên ngay từ đầu, khi luyện làm bài các bạn nên làm trực tiếp trên tờ giấy thi photo.


Và điều cuối cùng, các bạn nên tham khảo từ những bài viết khác nữa
để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi

  1. Những điều cần biết về kỳ thi đại lý thuế
  2. 9 bước ôn thi đại lý thuế chắc chắn đỗ
  3. Kinh nghiệm ôn thi đại lý thuế
  4. Đề thi đại lý thuế và những lưu ý khi đi thi
  5. Khi đi thi đại lý thuế cần chuẩn bị những gì
  6. Kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt cho kỳ thi chững chỉ đại lý thuế
  7. Đăng ký nhận bộ tài liệu ôn thi đại lý thuế từ Học viện Taca gồm 10 bộ đề thi đại lý thuế và Cuốn sách cẩm nang Ôn thi đại lý thuế chứa rất nhiều bí mật của kỳ thi ở trong đó
  8. Đừng quên xem các video các buổi học ôn thi đại lý thuế tại đây

 

Mình xin chúc các bạn tham gia kỳ thi tháng 9 sẽ có kết quả thật tốt. Thân !

Bài chia sẻ của bạn Cảnh – tham gia kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế đợt 1 năm 2018

Rate this post

Bài viết liên quan