Ôn thi đại lý thuế để đạt điểm cao nhất, bí quyết nằm ở đâu? Trong các kỳ thi đại lý thuế thời gian vừa qua, Taca là một trong những đơn vị tổ chức các khóa ôn thi đại lý đạt được hiệu quả tương đối cao. Các bạn thí sinh dự thi đều đến với kỳ thi với tinh thần tốt nhất, lượng kiến thức nhiều nhất.

    Tuy nhiên, liệu rằng với kết quả mà các thí sinh đạt được mà các bạn biết có dễ dàng hay không. Những lớp ôn thi đại thuế liên tục diễn ra qua các thời kỳ trong năm, đến nay đã tổ chức được 30 khóa tại Hà Nội và Sài Gòn. Tham gia những khóa ôn thi đối với các bạn mới bắt đầu làm kế toán cũng không hề dễ. Còn với các anh/ chị làm lâu năm thì càng khó khăn hơn do thời gian ít, công việc nhiều, lại còn phải dành thời gian cho gia đình. Vậy mà thời gian vừa qua, kết quả thi của các anh/ chị hay các bạn mới ra trường tại các kỳ thi đại lý thuế đều đạt kết quả cao.

     Điều gí khiến các bạn đến với Taca lại có ý thức học cao, có được kết quả tốt như vậy. Hẳn các bạn cũng muốn được biết những thứ khác biệt tại taca so với các trung tâm khác. Đến với học viện taca, các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác về một khóa ôn thi đại lý thuế, một lớp học đầy không khí tươi vui với sự dẫn dắt của giảng viêng Nguyễn Ngọc Minh.

Thứ nhất, Phương pháp giảng dạy

  • Đi từ bản chất vấn đề giúp học viên hiểu cội nguồn của vấn đề
  • Giảng dạy lôi cuốn, ví dụ thực tiễn dễ hiểu
  • Phong cách truyền đạt làm cho những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản

Thứ hai, Phương pháp học tập

  • Kết hợp phân tích lý thuyết chuyên đề, thảo luận tình huống thực tế và thực hành bài tập
  • Kết hợp tuy duy độc lập và làm việc nhóm hiệu quả
  • Tỷ lệ: 30% lý thuyết – 55% thực hành – 15% Làm bài kiểm tra tại lớp
  • 15 buổi đầu: học viên học và thực hành làm bài tập của từng module chi tiết của từng sắc thuế
  • 03 buổi cuối: học viên được huấn luyện bài tập tổng hợp tất cả các sắc thuế, luyện đề thi như thi thật, chữa đề và tổng kết kiến thức ôn thi
  • 100% Tổ chức học nhóm, ôn thi theo nhóm, luyện đề thi với bộ ngân hàng đề lớn nhất và sát đề thi nhất ngoài giờ học cho tất cả học viên trong và sau khóa học 

Với những sự khác biệt trên, các bạn đi ôn thi hoàn toàn đạt được kết quả cao qua các kỳ thi đại lý thuế. Không những thế, sau khi các bạn ôn thi môn pháp luật thuế còn có một lượng kiến thức về thuế hoàn toàn khác. Các bạn được trải nghiệm những tình huống thực tế hoàn toàn sâu sắc. Taca hy vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức thực tế hơn nữa với các bạn trong nghề kế toán.

Taca – Nơi phát triển sự nghiệp của bạn!

ôn thi đại lý thuế

Bài viết liên quan