Sách luyện thi CPA môn Kế toán tài chính – Kế toán quản trị nâng cao

Kiểm toán viên là một ngành nghề “hot”, có thu nhập cao và tương lai thăng tiến rộng mở, nhận được nhiều đãi ngộ của doanh. Trong quá trình làm việc, bản thân kiểm toán viên cũng có nhiều cơ hội để phát triển về kĩ năng ngoại ngữ, chuyên môn… Tuy nhiên số lượng kiểm toán viên đang ít hơn nhiều so với nhu cầu thực tế. Vì vậy xác định theo đuổi nghề này là một lựa chọn đúng đắn.

Về phương pháp ôn luyện, các bạn nên có ít nhất là 3 – 4 tháng ôn luyện trước kì thi. Cùng với đó, các diễn giả đưa ra các bí kíp như các thí sinh nên đăng kí thi tất cả các môn, cần phân bổ thời gian và những môn cần tập trung, tham gia các trung tâm ôn luyện để có kiến thức tổng quan và chính xác nhất. Trước khi thi, bạn nên ôn lại một lượt giáo trình của Bộ Tài chính.

TACA giới thiệu tới bạn cuốn Luyện thi CPA môn Kế toán tài chính – Kế toán quản trị nâng cao với mong muốn giúp bạn ôn thi CPA hiệu quả nhất.

Sách Kế toán tài chính - Kế toán quản trị nâng cao

Sách Kế toán tài chính – Kế toán quản trị nâng cao

Nội dung cuốn sách gồm:

 • Phần I: Những chia sẻ về kinh nghiệm học ôn và thi

Những kinh nghiệm từ những người đi trước luôn hữu ích. Từ những kinh nghiệm được chia sẻ, bạn sẽ tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có, tránh lãng phí thời gian để tự mình nhận ra và sửa chữa, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để luyện tập.

 • Phần II: Tổng hợp các bài tập 

Được chia thành 2 mảng lớn đó là: Kế toán tài chính và Kế toán quản trị nâng cao. Trong mỗi phần lớn đó lại tổng hợp các bài tập theo từng chuyên đề.

 • Phần III: Hướng dẫn giải chi tiết bài tập

Sau khi bạn đã giải bài tập, bạn có thể tự mình xem kết quả bài làm của mình đạt tới mức nào. Phần lời giải được trình bày cụ thể chi tiết, là một mẫu trình chuẩn bạn có thể sử dụng khi đi thi để trình bày bài của mình.

 • Phần IV: Tập hợp các đề thi thử

Đây là phần để bạn tự thử thách bản thân mình. Với việc đặt bản thân vào một khung thời gian và áp lực như đi thi thật, bạn sẽ quen dần với cảm giác này và có thêm nhiều tự tin khi ngồi trong phòng thi chính thức. 

 • Phần V: Hướng dẫn giải chi tiết các đề thi thử

Khi thời gian làm bài hết, bạn sẽ tự đánh giá được mình đang ở đâu và cần cải thiện những gì thông qua phần hướng dẫn giải đề thi thử.

Để quá trình ôn thi CPA trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bằng cách sở hữu ngay các cuốn sách ôn thi CPA do các giảng viên uy tín biên soạn tại đây:

Hãy sở hữu và trực tiếp trải nghiệm giá trị mà cuốn sách này mang lại cho bạn.

Chúc bạn ôn và thi CPA đạt kế quả cao.

TACA – Kiến tạo sự nghiệp!

Xem thêm: 

 1. Khóa ôn thi CPA chắc đậu tại Hà Nội và TP HCM
 2. Khóa ôn thi Chứng chỉ hành nghề kế toán
 3. Sách luyện thi CPA môn Tài chính và quản lý tài chính nâng cao
 4. Sách luyện thi CPA môn Thuế và quản lý thuế nâng cao
 5. Sách luyện thi CPA môn Pháp luật về kinh tế và luật Doanh nghiệp
 6. Sách luyện thi CPA môn Phân tích hoạt động tài chính nâng cao
 7. Sách luyện thi CPA môn Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo nâng cao
 8. Sách luyện thi CPA môn Tiếng Anh
 9. Sách cẩm nang ôn thi CPA, APC – Bí kíp đã kiểm chứng thi đậu CCHN

Bài viết liên quan