Trên con đường sự nghiệp kế toán, chứng chỉ CPA chắc chắn là cột mốc mà không ít người trong nghề muốn chinh phục và sở hữu, nó được ví như “tấm hộ chiếu đầy quyền lực và danh giá”, là đích đến trong suốt cuộc đời của nhiều kế toán viên, nhưng giành được chứng chỉ CPA là điều không hề đơn giản.

“Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo” và cho đến khi bạn nắm trong tay chứng chỉ CPA thì chắc chắn trước đó bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và áp lực. Vậy làm sao để vơi đi những khó khăn, áp lực đó?

Tất cả những gì bạn cần cho một kỳ thi chứng chỉ hành nghề đều được đúc kết tại đây – trong cuốn CẨM NANG CPA do TACA phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành biên soạn. Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức, “ những bí quyết đã được kiểm chứng làm thế nào để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán”, cuốn sách còn chứa đựng ý nghĩa sâu xa là dẫn dắt bạn vào con đường tạo ra sự thay đổi đáng kể trong chất lượng nghiên cứu và học tập.

Mua sách bấm tại đây

Với bố cục chia làm 5 phần chính, trong đó mỗi phần chứa đựng những bài học, giá trị khác nhau, nhưng tựu trung đều rất hữu ích cho bạn khi bước vào kỳ thi chứng chỉ kế toán, kiểm toán.

Phần I: Học cách tư duy từ những bậc thầy khoa bảng

Bạn sẽ nhận được gì sau khi đọc xong 13 trang ở phần I của cuốn cẩm nang?
Đó là những kinh nghiệm, những chia sẻ quý báu mà chỉ khi trải qua thực tế, mất rất nhiều thời gian bạn mới có thể đúc kết ra được, nhưng giờ thì bạn có thể rút ngắn quá trình đó thông qua việc đọc cẩm nang CPA, cẩm nang chỉ ra rằng bạn phải đặt ra mục tiêu và động cơ thúc đẩy; bạn cần chiến thuật và ưu tiên những môn chuyên ngành trong khi học ôn; bạn cũng nên tham dự những buổi nói chuyện của các chuyên gia đầu ngành vì những buổi giao lưu đó “sẽ hào hứng hơn với lĩnh vực mình theo đuổi hay đang ấp ủ” , bạn hãy góp nhặt cho mình những mẹo ôn thi cấp tốc chỉ trong 5 ngày…Để có nhiều kinh nghiệm và kiến thức phục vụ cho kỳ thi và mang lại kết quả cao nhất.

Phần II: Những bí quyết ôn thi thành công

 

Nếu như bạn đang đi tìm bí quyết thành công trong kỳ thi chứng chỉ CPA thì cuốn sách là câu trả lời, và còn gì quý hơn khi những người đi trước là chuyên gia đầu ngành sẽ trao những bí quyết đó cho bạn. Toàn bộ phần II của cẩm nang sẽ cho bạn biết những nguyên tắc trong việc ôn luyện thi CPA, lộ trình ôn thi chắc chắn đậu, cũng như các lưu ý sống còn khi làm bài thi… đây là kinh nghiệm sát sườn dành cho những ai chuẩn bị bước vào kỳ thi hành nghề kế toán kiểm toán.

Phần III: Đề thi và bài giải

Nếu đang cầm cuốn sách trên tay, hẳn bạn cũng là người có thâm niên học và ôn thi, vậy bạn có công nhận rằng luyện bộ đề thi và làm đi làm lại các dạng bài tập của những mùa thi trước là cách tốt nhất để chúng ta đánh giá được mình đạt bao nhiêu điểm trong thang điểm của đề thi đưa ra, qua đó có những điều chỉnh cho bản thân để bước vào kỳ thi chứng chỉ kế toán, kiểm toán (CPA) với tâm thế tốt nhất.

Phần IV: Thông tin về kỳ thi và cách hoàn thiện hồ sơ

Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, khi bạn đặt ra mục tiêu lấy chứng chỉ CPA, thì việc nắm được những thông tin về kỳ thi và làm hồ sơ tham dự kỳ thi chứng chỉ hành nghề kế toán – kiểm toán CPA là điều không thể thiếu. Sẽ khó tránh khỏi những thiếu xót trong khâu làm hồ sơ tham dự kỳ thi, nhất là đối với những người thi lần đầu thì luôn gặp phải một số vướng mắc như: Hồ sơ dự thi cần những giấy tờ gì, làm sao để biết bộ hồ sơ mình lấy là đúng mẫu, đúng với chứng chỉ mình thi?

Những lo lắng, rắc rối khi phải vừa làm vừa ôn thi kiêm thêm việc làm hồ sơ thi cho hợp lệ để được thi vây quanh kế toán. Nhưng bạn đừng lo, Cẩm nang CPA sẽ chia sẻ những lo lắng đó cùng bạn khi cung cấp cho bạn những thông tin về kỳ thi, cũng như mẫu hồ sơ thi chứng chỉ  kế toán kiểm toán.

Phần V: Kết thúc 

“Sống không hối tiếc!” là câu nói truyền động lực vô cùng ý nghĩa mà tác giả dành cho bạn, những thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi kế toán, kiểm toán.

Hãy đón nhận cuộc sống với cảm giác hứng thú và tin tưởng. Đó là cảm giác trước những cơ hội, không phải trước những thành công. Có được trải nghiệm tham dự một cuộc thi lớn, theo đuổi một dự án nghiên cứu thú vị, hay thành lập một doanh nghiệp tư vấn chính là thể hiện niềm say mê của bạn. Nếu thất bại, tại sao phải mất thời gian để tiếc nuối?

Và khi nghiền ngẫm đến trang cuối cùng của cuốn sách, đồng nghĩa với với việc bạn đang có những kiến thức cần thiết để đối mặt với kỳ thi chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán. Bây giờ, chỉ cần sự bình tĩnh, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về “cửa vũ môn này” nữa. Không chỉ vậy, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kiến thức trong cuốn sách để áp dụng vào công việc thực tế sau này.

Bên cạnh cẩm nang CPA, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu ôn thi chứng chỉ CPA/APC:

 1. Tài liệu ôn thi chứng chỉ CPA/APC
 2. Tài liệu ôn thi CPA môn Tài chính: Tổng hợp các dạng bài tập thường gặp
 3. Tài liệu ôn thi CPA môn luật: Tổng hợp các dạng bài tập hay gặp
 4. Ôn thi CPA 2020 – Nhận chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên

[HOT] Xem thêm:

 1. Khóa ôn thi CPA chắc đậu tại Hà Nội và TP HCM
 2. Khóa ôn thi Chứng chỉ hành nghề kế toán
 3. Sách luyện thi CPA môn Tài chính và quản lý tài chính nâng cao
 4. Sách luyện thi CPA môn Kế toán tài chính – Kế toán quản trị nâng cao
 5. Sách luyện thi CPA môn Thuế và quản lý thuế nâng cao
 6. Sách luyện thi CPA môn Phân tích hoạt động tài chính nâng cao
 7. Sách luyện thi CPA môn Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo nâng cao
 8. Sách luyện thi CPA môn Tiếng Anh
 9. Sách cẩm nang ôn thi CPA, APC – Bí kíp đã kiểm chứng thi đậu CCHN

TACA – KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP !

Bài viết liên quan