Cũng như mọi năm, kỳ thi Đại Lý Thuế đợt 1 năm 2020 sắp diễn ra trong một vài tuần ngắn ngủi nữa. Giờ này, có lẽ không ít sĩ tử vẫn đang miệt mài ôn luyện, cố gắng tiếp thu được càng nhiều kiến thức càng tốt để tự tin bước vào phòng thi với một tâm thế tự tin, bình tĩnh nhất. Cũng có người đang bối rối với các loại giấy tờ để kịp thời hạn nộp hồ sơ thi Đại lý thuế 2020.

Là một đơn vị từng tổ chức hàng trăm khóa đào tạo cung cấp kỹ năng, kiến thức nhằm giúp kế toán viên có nền tảng vững chắc để vượt qua trở ngại, đạt đến thành công trên con đường sự nghiệp – trong đó nổi bật phải kể đến chương trình ôn thi Đại Lý Thuế với hàng nghìn học viên đăng ký tham gia học tập, hơn ai hết, TACA vô cùng hiểu tâm trạng của bạn lúc này.

Qua quá trình trò chuyện, tâm sự cùng các học viên, chúng tôi biết tường tận những nỗi lo của các thí sinh, từ việc ôn luyện sao cho hiệu quả, chuỗi ngày chờ đợi những thông tin chính thức từ Tổng Cục Thuế về thời hạn nộp hồ sơ, thời gian thi, cho đến các thay đổi khó lường về đối tượng, hồ sơ dự thi Đại lý thuế… 

Sau đợt thi, chúng tôi lại cùng các bạn hồi hộp đón chờ ngày công bố kết quả, rà soát từng cái tên để biết rằng: hàng trăm học viên TACA đã xuất sắc giành được chứng chỉ Đại lý thuế, trong đó có nhiều anh chị đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa.

Đặc biệt hơn, có những anh chị khiến chúng tôi phải ngả mũ thán phục. Không phải vì họ giành được thành tích cao, mà là vì sự kiên trì của họ: miệt mài ôn luyện suốt nhiều năm trời, dù thi trượt đến 3-4 lần vẫn không bỏ cuộc, đều đặn xuất hiện ở các buổi học của TACA và cuối cùng giành được chứng chỉ Đại lý thuế ở lần thi thứ 5! Khi ấy, sự tự hào, niềm vui của đội ngũ TACA là không thể đong đếm được!

Cũng bởi vì thế, TACA càng thêm quyết tâm kiên định với sự nghiệp đào tạo, nâng cao kiến thức giúp các bạn kế toán viên đạt được ước mơ của mình, mở ra những cánh cửa sự nghiệp đầy triển vọng qua chứng chỉ Đại lý thuế quyền lực. 

Để hỗ trợ cho bạn yên tâm và tập trung hơn vào mục tiêu lớn nhất đó là đạt đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Đại lý thuế, TACA xin được đồng hành cùng các bạn trong các bước chuẩn bị tiền kỳ thi. Nếu còn chưa hoàn thành xong bước này, bạn có thể tham khảo cách hoàn thiện hồ sơ thi Đại lý thuế, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ hướng dẫn cần thiết. 

Nhân dịp này, Học viện TACA xin mời các bạn cùng tham gia với chúng tôi và các sĩ tử khác trong sự kiện “TACA cùng bạn nộp hồ sơ Đại lý thuế năm 2020 đợt 1”. Vào 9h sáng ngày 03/03/2020, TACA sẽ cùng các thí sinh đi nộp hồ sơ tại trụ sở Tổng Cục Thuế, số 123 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Dù bạn có từng học ôn Đại Lý Thuế tại TACA hay không, bạn đều có thể đăng ký tham gia. Đi cùng nhau sẽ giúp chúng ta tự tin và vui vẻ hơn, hơn nữa chắc chắn chúng ta cũng sẽ học được nhiều bí quyết ôn luyện thú vị từ những “người đồng cảnh ngộ”!

Nếu có bất cứ khó khăn, vướng mắc nào trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi Đại lý thuế hoặc muốn đăng ký tham gia sự kiện cùng nộp hồ sơ, bạn đừng ngại ngần liên hệ với TACA qua số hotline: 0933.511.911 – 0941.611.911 – 0985.611.91 để được phản hồi nhanh nhất.

Cố gắng lên. Kỳ thi này, chúng ta nhất định thành công!

Bài viết liên quan