Tự Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế 2020

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

Nung nấu ý định đi thi Đại Lý Thuế từ 3 năm nay nhưng đến năm 2018 mới quyết định học và ôn mãnh liệt, nhưng vì công việc cơm cháo hằng ngày cũng như mùa BCTC đang đến gần, nên tôi vẫn không có thời gian đến các trung tâm để ôn luyện trực tiếp. Vì vậy đành bấm bụng mua sách về tự “Tu luyện”.

Bộ sách tủ mà tôi tìm được là từ tay một bà chị đã tự ôn luyện theo nó, để chạm ngưỡng 7,1 điểm phá vỡ kỷ lục con số 1,87 điểm môn thuế năm 2017 của chính mình. Bộ sách gồm 3 cuốn:

+ Cuốn 1: Giáo trình Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

Liên tục cập nhật sự thay đổi của các văn bản pháp luật qua các năm. Bằng cách gạch bỏ những cái cũ trên cùng một thông tư và viết mới lại hoàn toàn ở bên dưới, nhằm đối chiếu, so sánh sự thay đổi của văn bản đó.

+ Cuốn 2: Bộ đề ôn thi Đại Lý Thuế (Có lời giải)

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

  • Cách làm bài hiệu quả và phân bổ thời gian hợp lý với từng câu trắc nghiệm và các câu tự luận dễ ăn điểm tối đa.
  • Được chi tiết hóa giải bài theo kết cấu đề thi của Tổng Cục Thuế.
  • Và những bí quyết tối ưu điểm số trong kỳ thi, đặc biệt giúp rèn luyện lại kỹ năng thi cử với những người đã tốt nghiệp ra trường 5 năm như bà chị

+ Cuốn 3: Cẩm nang Ôn Thi Đại Lý Thuế

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

Tự ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2019

Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công trong kỳ thi Đại Lý Thuế. Nói tới quyển này bà chị tâm đắc nhất vì nhờ có nó mà bà chị không bị thất lạc hồ sơ như mấy người bạn của bà ấy.

– Cuốn sách hướng dẫn rạch ròi cách thức được miễn thi môn, nộp hồ sơ thì cần những gì?

– Cấu trúc đề thi các dạng đề như thế nào sẽ xuất hiện trong đề thi
– Trắc nghiệm tập trung vào các sắc thuế nào nhiều nhất

– Tự luận thì làm câu nào dễ ăn điểm nhất

Đặc biệt đây là cuốn sách được Học viện Taca tặng miễn phí, trong đó hoàn toàn là những kinh nghiệm xương máu của những người đi trước đúc rút ra.

Nghe xong tôi thấy hấp dẫn quá, liền đặt mua liền tay Bộ 3 cuốn ôn thi này và miệt mài làm theo hướng dẫn trong đó, Vì thời điểm tôi mua sách cách kỳ thi 4 tuần, nên tôi cũng không kỳ vọng nhiều ở bản thân, đành phân bổ thời gian như sau:

+ Ôn tập các thông tư theo giáo trình không lan man đọc các văn bản hợp nhất

+ Chỉ đọc những văn bản đã cập nhật sửa đổi, phân loại mục theo từng sắc thuế

+ Học đến đâu áp dụng làm bài tập luyện đề đến đó

Vì khi thi phải viết giấy nên vừa làm tôi vừa nhìn đồng hồ sao cho làm hết mà vẫn kịp thời gian để soát bài. Tôi đã luyện hết đề thi trong ngân hàng đề hai lần.

Những tưởng chỉ được 5 điểm đủ đậu thôi những hạnh phúc vỡ òa với môn thuế 6,8 điểm trong nỗ lực 4 tuần ôn luyện. Còn bà chị đã từng đạt 7,1 điểm trước đó nhờ Bộ 3 cuốn tài liệu ôn thi đại lý thuế này là bà ấy có bạn thân từng là thủ khoa bên học viện TACA truyền lại các bài giảng của thầy Minh khi học trực tiếp bên TACA với lộ trình chi tiết tình huống sinh động hơn, và được thầy truyền lửa đam mê với môn thuế khô khan toàn luật với nghị định. Nên nếu có điều kiện thì tôi khuyên bạn nên đi ôn còn nếu bạn không cần thủ khoa hay á khoa chỉ cần 5 điểm là đỗ như tôi thì Bộ 3 Tài liệu tủ Ôn thi này là dành cho bạn.

Bộ tài liệu đã làm thay đổi quan niệm của kế toán đối với kỳ thi Đại lý thuế, quan niệm của những người đã từng trải qua về chính bản thân họ, và quan niệm của những ai sắp bước chân vào kỳ thi năm 2019.

Bạn đăng ký nhận sách tại đây nhé!

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế 2020 & bộ đề có lời giải

TACA – Đào tạo ôn thi chứng chỉ hành nghề Kế toán – Kiểm toán!

 

 

 

Bài viết liên quan