Ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế ở đâu tốt?

Kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế thứ 1 năm 2018 lại diễn ra trong một bối cảnh thật đặc biệt, đúng vào thời kỳ nóng nhất trong năm đối với nghề kế toán, thi vào 10 + 11/03, vào đúng thời kỳ kế toán đang xấp mặt làm báo cáo tài chính BCTC để kịp cho thời hạn 30/3 là hạn cuối nộp BCTC và tờ khai quyết toán cuối năm 2017

Trong mấy vạn người theo nghề, có bao nhiêu người biết đến cụm từ “Đại lý thuế”. Trong số người biết Đại lý thuế, có bao nhiêu người dám đi thi. Trong số người dám đi thi, bao nhiêu người dám đăng ký thi đợt này. Trong số người đăng ký thi đợt này, bao nhiêu người thực sự ngày mai dám bước chân vào phòng thi. Hay chỉ tự vấn mình bởi một từ cẩu thả: “BẬN”.

Chỉ riêng từng đó thôi, chúng ta đã thấy tự thấy thỏa với lòng mình lắm rồi. Thỏa với những ngày áp Tết rét mướt, hy sinh buổi tối đầm ấm với bữa cơm nóng hổi bên, tiếng nói nũng nịu của con thơ, mò đến lớp đến tận nửa đêm. Thỏa với những lúc dậy từ 2 giờ sáng, khi chồng còn đang say giấc nồng, bắt xe đò chui vào lớp đến chiều muộn kỳ nghỉ cuối tuần. Chỉ từng đó thôi, ta đã là tấm gương rực rỡ với chính mình rồi. Và các bạn xứng đáng nhận được những gì các bạn được nhận!

Từ năm 2013 đến nay tỷ lệ trượt trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về thuế luôn ở mức cao, khoảng 80%, tức là trong 100 người đi thi chỉ có khoảng 20 người đậu.

Tại sao tỷ lệ thi đậu chứng chỉ đại lý thuế lại thấp như vậy? Thi đại lý thuế có khó không? Và Ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế ở đâu tốt? Học viện Taca bật mí đến các bạn tỷ lệ thi đậu chứng chỉ đại lý thuế ở Taca từ khi tổ chức ôn đến nay luôn đạt trên 75% và đây là Những Bí mật về Ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế:

  1. Những điều cần biết về kỳ thi đại lý thuế
  2. 9 bước ôn thi đại lý thuế chắc chắn đỗ
  3. Kinh nghiệm ôn thi đại lý thuế
  4. Đề thi đại lý thuế và những lưu ý khi đi thi
  5. Khi đi thi đại lý thuế cần chuẩn bị những gì
  6. Kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt cho kỳ thi chững chỉ đại lý thuế
  7. Đăng ký nhận bộ tài liệu ôn thi đại lý thuế từ Học viện Taca gồm 10 bộ đề thi đại lý thuế và Cuốn sách cẩm nang Ôn thi đại lý thuế chứa rất nhiều bí mật của kỳ thi ở trong đó
  8. Cuối cùng Đừng quên xem các video các buổi học ôn thi đại lý thuế của Taca tại đây

Phản hồi của anh Bùi Quang Nhật nói về việc ôn thi đại lý thuế tại Taca:

Ảnh anh Bùi Quang Nhật – Học viên lớp Ôn thi đại lý thuế K21 tại TACA

Hầu hết chúng tôi đều tạm ứng niềm tin cho họ (TACA). Khi đăng ký tham dự khoá học.

Tôi là Bùi Quang Nhật, học viên K22, sinh năm 1966. Hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế làm kế toán. Tôi đã 52 tuổi, Nhưng tinh thần học hỏi của tôi luôn luôn sôi sục. Không được dừng lại, không được kiêu ngạo. Càng già càng phải khiêm tốn. Cây lúa chín luôn cúi đầu. Tôi đặt tạm niềm tin vào TACA khi đăng ký tham dự khoá học Đại lý thuế.

Lần đầu đến TACA, tôi không biết họ là ai. Họ có nhiều giảng viên giỏi như họ nói không. Giảng viên của họ có tâm huyết như họ nói không. Bài giảng thiết kế phải từ các tình huống thực tế đưa vào không. Tất cả sự hoài ghi đó. Xoá tan khỏi tâm trí tôi sau khi kết thúc buổi học đầu tiên.Sự thật rằng, họ nói thật những gì họ có.

Nhưng nhiều việc họ quá cầu kỳ, làm chúng tôi rất khó chịu:

Họ quá cầu kỳ vào khâu mang lại cảm xúc tích cực cho học viên. Mỗi ngày họ thay một bình hoa. Hoa ly 10 bó. Cả lớp ngột ngạt vì mùi hương.

Họ mua quá nhiều loại cafe. Tôi mất ngủ. Thực ra chúng tôi chỉ cần trà là đủ.

Họ luôn không tan học đúng giờ. Gần 23h đêm chứ không phải 21h30 như họ nói.

Họ bảo học 15 buổi. Nhưng giảng viên luôn bắt chúng tôi đi học thêm từ 2 – 4 buổi nữa.

Họ ép chúng tôi phải ghép học nhóm. Có nhiều bạn trong nhóm tôi chả ưa từ cái nhìn đầu tiên.

Còn rất nhiều việc nữa họ luôn làm quá. Chúng tôi biết, họ luôn dành phần thiệt về mình để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.

DUYÊN !

Giá trị mà chúng tôi nhận được. Không chỉ là kiến thức. Mà ở đó, tôi còn kết giao được rất nhiều bạn đồng nghiệp. Chúng tôi trở nên thân thiết yêu quý nhau sau khoá học. Nếu không tham dự lớp học này chúng tôi sẽ không có những tình bạn như thế. Tôi gọi đó là DUYÊN. Họ không những chia sẻ kiến thức, mà họ còn trao duyên cho chúng tôi.

Tình bạn đến khi trở thành thành viên của một nhóm nào đó thì vấn đề bạn cần băn khoăn không phải là “Có nên tham gia các hoạt động của nhóm không?” mà là “Những đóng góp của bạn có mang lại thành công cho nhóm không?” Mọi người đều biết làm việc nhóm là một điều tốt, thậm chí còn là điều thiết yếu.

Nhóm gồm nhiều người, vì thế có động lực hơn so với một cá nhân.

Nhóm có khả năng tối đa hóa tiềm năng thuyết trình và tối thiểu hóa nhược điểm của từng thành viên.

Nhóm đưa ra được nhiều ý tưởng để đáp ứng yêu cầu hoặc đặt mục tiêu đề ra, do đó có nhiều giải pháp để giải quyết tình huống.

Nhóm chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong công việc. Điều này giúp những cá nhân và cả tập thể trưởng thành.

Nhóm có trách nhiệm với mục tiêu đề ra, còn đối với cá nhân do không có sự ràng buộc nên họ dễ thay đổi mục tiêu.

Học nhóm là một trong những bí quyết giúp chúng tôi thành công trong kỳ thi Đại lý thuế. Tỷ lệ thi đậu trên 70% học từ TACA là đúng sự thật như họ nói.

Cuối cùng, Tôi TIN và CẢM ƠN các bạn rất nhiều. TACA rất tuyệt vời, các bạn luôn chân thành và thành thật trong từng hành động nhỏ.

Video học nhóm Ôn thi đại lý thuế tại học viện Taca:

 

Đây là đoạn chat nhóm của những học viên Ôn thi đại lý thuế tại Taca sau khi dự thi kỳ thi đợt 1 năm 2018:

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Và đây là kết quả các bạn học viên kỳ thi đại lý thuế năm 2017 đã nhận được:

Phản hồi về lớp ôn thi đại lý thuế tại TACA 3

Phản hồi về lớp ôn thi đại lý thuế tại TACA 5

Phản hồi về lớp ôn thi đại lý thuế tại TACA 4

Phản hồi về lớp ôn thi đại lý thuế tại TACA 2

Phản hồi về lớp ôn thi đại lý thuế tại TACA 1

Tình cảm của thầy trò tại học viện Taca:

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

Ôn thi đại lý thuế ở đâu tốt

“Đến giây phút này, tất cả mọi người hãy dừng bút. Hãy cùng nhau nhấm những ngụm cà phê đắng ngọt tình bằng hữu, hãy cùng nhau đắm sâu trong những tách chè chát nồng hương gia đình, thả thật sâu lòng mình để sớm mai, thật lạc quan bước vào nơi mà mọi người sẽ nhìn ta với ánh mắt ngưỡng mộ.

Hãy nhớ, tất cả chỉ là phù du. Duy tâm ta là rực sáng.

Nhớ nhé, hãy tận hưởng hương vị buổi tối thứ bảy thật nhẹ nhàng mà hơn hai tháng nay ta đã bỏ quên, để sáng mai bước vào trận chiến, quyết tâm kiên gan bền trí rinh chứng chỉ về.

Thành bại phù du bởi ý trời
Kiên gan hữu trí tại nơi người
Thỏa phen mai diễu tùng cợt gió
Há chi phải sợ thẹn với đời.”

Lá thơ tâm huyết của Giảng viên chính môn thuế Ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế – thầy Nguyễn Ngọc Minh dành cho các bạn trong đợt thi đợt 1 năm 2018 này

===> Tham khảo thông tin khóa học Ôn thi đại lý thuế tại đây

 

Bài viết liên quan