Tôi biết rằng ở đây có rất nhiều bạn sợ ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Đối với những bạn kế toán viên còn yếu tiếng Anh thì việc ôn thi CPA môn tiếng Anh sẽ gặp nhiều trở ngại lớn, giống như một cơn ác mộng vậy. Thực tế thì thi môn tiếng Anh quả thực không khó như bạn nghĩ đâu bởi môn tiếng Anh chỉ là một môn điều kiện, các bạn đạt được 5 điểm là đã qua môn rồi. Cấu trúc đề thi vẫn theo kiểu truyền thống – chỉ bao gồm 2 kỹ năng đọc và viết làm trong 120 phút. Vậy là bạn chỉ cần ôn tập ngữ pháp và từ vựng. 

Học ngoại ngữ cũng như nếm thử một miếng bánh. Bạn phải nếm từng chút, từng chút một thì mới cảm nhận được vị ngon của miếng bánh ấy.

Đến với TACA, trong lớp ôn thi CPA môn Tiếng  Anh, chúng tôi sẽ giúp bạn vén màn những điểm mù, hướng dẫn bạn với một phương pháp ôn tập tích cực để đạt được điểm tối đa môn Tiếng Anh.

Lộ trình chinh phục môn Tiếng Anh CPA 

Nội dung kiến thức môn học

Tiếng Anh là môn duy nhất trong kỳ thi CPA không thể học theo kiểu ôn tập toàn bộ giáo trình, học Tiếng Anh là một quá trình tích lũy lâu dài vì chắc chắn các bạn chưa thể nắm bắt hết ngữ pháp, từ vựng cũng như cách sử dụng.

Với sứ mệnh giúp các học viên đạt được mục tiêu một cách tốt nhất, TACA cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao  thiết kế lộ trình học tinh giản, tối ưu nhất dành cho các bạn.Thời gian cần thiết hướng dẫn ôn thi môn Tiếng Anh: 5 buổi. Sau đó chủ yếu thí sinh tự tập trung ôn luyện các dạng bài tập, các tình huống trình độ C theo cuốn môn tiếng Anh (có lời giải) trong bộ sách 8 cuốn CPA của TACA. Nội dung kiến thức cụ thể như sau:

1. Nội dung kiến thức trên lớp học ( Tổng 6 buổi)

 • Part of  speech – Lexical words: Động từ (Verbs), trạng từ (Adverbs), tính từ (Adjectives), danh từ (Nouns)
 • Word information: Động từ -> Danh từ, Tính từ -> Danh từ, Danh từ -> Động từ, Tính từ -> Động từ, Danh từ -> Tính từ, Động từ -> Tính từ.
 • Part of speech – Grammatical words: Các bài báo Defintie và không thời hạn, máy định lượng và máy định lượng, các phép liên kết, giới từ và khác.
 • Các dạng câu hỏi: Câu hỏi Có / Không, Câu hỏi từ câu hỏi, Câu hỏi thẻ.
 • Tenses- Các thì cơ bản: Present simple – hiện tại đơn,  Present continuous – Hiện tại tiếp diễn, Past simple – Quá khứ đơn, Past continuous – Quá khứ tiếp diễn, Future Simple – Tương lai đơn, Present perfect – Hiện tại hoàn thành, Past perfect – Quá khứ hoàn thành. 
 • Các dạng viết lại câu sao cho nghĩa không đổi: Câu điều kiện loại 1 – Conditional (TYPE I), Câu điều kiện loại 2 – Conditional (TYPE II), Câu điều kiện loại 3 – Conditional (TYPE III), Câu bị động, Câu so sánh, Trực tiếp – Gián tiếp. 
 • Tổng kết: Hướng dẫn cách làm bài thi và giải đáp thắc mắc. 

2. Tổng ôn (1 buổi)

 • Tổng kết kiến thức, chữa đề.
 • Chia sẻ kinh nghiệm, dặn dò và giải đáp thắc mắc.

Phương pháp ôn thi CPA môn Tiếng Anh hiệu quả tại TACA 

Tại TACA, chúng tôi nói không với lý thuyết suông. Tuy nhiên để đạt được điểm tối đa môn tiếng Anh CPA, các bạn phải có một nền tảng ngữ pháp, từ vựng cơ bản vững chắc. Chính vì vậy mà TACA đã phân bổ thời gian ôn tập hợp lý theo tỷ lệ: 80% học lý thuyết – 20% làm bài tập thực hành.

Cụ thể như sau: 

 • Khoanh vùng những kiến thức trọng tâm 
 • Khái quát lại toàn bộ ngữ pháp, từ vựng cơ bản của môn tiếng Anh CPA 
 • Đưa ra các dạng bài tập, gợi ý đáp án câu trả lời thường hay gặp 
 • Tổ chức học nhóm miễn phí có trợ giảng dẫn dắt, ôn thi theo nhóm, luyện đề thi với bộ ngân hàng đề lớn nhất và sát đề thi nhất ngoài giờ học cho tất cả học viên trong và sau khóa học. 
 • Tổ chức tổng ôn và thi thử trước kỳ thi miễn phí cho học viên. 

Giảng viên ôn thi tại TACA 

Giảng viên chuyên đào tạo tiếng Anh được lựa chọn khắt khe với chuyên môn cao, luôn tận tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên 24/7. 

Cô: Đỗ Diệp Linh (Thạc sĩ – Giảng viên bộ môn Tiếng Anh – ĐHTM)

Ưu đãi học phí

Đối với học viên đăng kí môn học, ưu đãi giảm phí học lên tới 20% 

Chương trình Học phí Ưu đãi
Đăng ký lẻ từng môn
Chuyển khoản sớm (Đăng ký lẻ từng môn) Theo từng môn 5%
Nhóm 3 người (đăng ký cùng môn ôn thi) Theo từng môn 5%
Chuyển khoản sớm và đăng ký 3 người

(đăng ký cùng môn thi)

Theo từng môn 10%
Chương Trình Học phí Ưu đãi
Combo 4 môn APC 5%
Chuyển khoản sớm và combo 4 môn 10%
Nhóm 3 người và combo 4 môn 10%
Chuyển khoản sớm & Nhóm 3 người & Combo 4 môn 15%
Combo 7 môn CPA 10%
Chuyển khoản sớm và combo 7 môn 15%
Nhóm 3 người và combo 7 môn 15%
Chuyển khoản sớm – Nhóm 3 người & Combo 7 môn 20%

Lịch khai giảng

Học trực tuyến qua phần mềm Zoom – Khung giờ 19h00 – 22h00

CÁCH THỨC HOÀN THÀNH HỌC PHÍ

Thông tin chuyển khoản học phí:

Chủ tài khoản: Vũ Xuân Hải

Số tài khoản: 107005823580

Ngân hàng: Vietinbank _ Chi Nhánh Thanh Xuân

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Họ và Tên – SDT – CPA Sài Gòn hoặc Hà Nội

Nếu bạn vẫn cần thêm bất cứ thông tin gì, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với TACA để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Comment hoặc Inbox TACA – Training And Coaching Accounting  hoặc gọi ngay Hotline 0947.511.911 hoặc 0985.611.911 để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan