Phương pháp học tập ở TACA có gì đặc biệt?

Mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh đại lý thuế cần tối thiểu 2 nhân viên có chứng chỉ Đại Lý Thuế. Vì thế, việc sở hữu chứng chỉ Đại Lý Thuế sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội trong ngành dịch vụ tư vấn thuế.

🎯 Vậy làm thế nào để sở hữu được nó? Câu trả lời là bạn cần phải có một phương pháp học tập thật hiệu quả để tránh việc “ dù đã ngập đầu trong đống luật và thông tư” nhưng đọng lại kiến thức chẳng là bao.

TACA cung cấp phương pháp học cực hiệu quả cho bạn:

1. Kết hợp phân tích lý thuyết chuyên đề, thảo luận tình huống thực tế và thực hành bài tập

Đến với TACA bạn không cần lo sợ rằng mỗi giờ học toàn “chữ” vì mỗi một vấn đề sẽ được giảng viên đem ra “mổ sẻ” cùng với học viên để họ có thể nắm được bản chất vấn đề ngay trên lớp. Ngoài ra học viên sẽ được thảo luận về các tình huống thường gặp trong thực tế. Qua đó mang lại cho họ kỹ năng xử lý tình huống trong khi làm việc

 2. Kết hợp tuy duy độc lập và làm việc nhóm hiệu quả

Không chỉ chắc về kiến thức, chuyên môn mà kỹ năng mềm cũng rất cần thiết trong thời đại 4.0. Biết được điều đó TACA đã lồng ghép hoạt động team work vào trong mỗi bài học để học viên được trao đổi làm việc với nhau. Bạn vừa được chia sẻ ý kiến riêng của bản thân về các kiến thức, vấn đề không chỉ trong kỳ thi mà còn ở thực tiễn công việc bạn đang làm, ngoài ra còn được góp ý từ những học viên khác và giảng viên chỉ làm nhiệm vụ chốt lại Nhiều học viên chia sẻ rằng nhờ đó mà họ có thêm nhiều người bạn mới và không còn ngại ngần khi làm việc với đồng nghiệp khác nữa.

 3. Tỷ lệ: 30% lý thuyết – 55% thực hành – 15% Làm bài kiểm tra tại lớp

Đây là 1 tỷ lệ hoàn hảo để bạn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài thi của mình. Với việc chú trọng vào thực hành chắc chắn học viên sẽ không còn cảm thấy áp lực khi phải tiếp thu quá nhiều kiến thức khô khan nữa. Và chắc chắn mọi khó khăn trong quá trình làm bài bài thi sẽ được xử lý một cách gọn lẹ.

 4. 15 buổi đầu: học và thực hành làm bài tập của từng module chi tiết của từng sắc thuế

Với chương trình học bám sát kiến thức theo từng sắc thuế qua các module thì học viên sẽ được đảm bảo về kiến thức và nắm chắc các dạng bài tập.

 5. 03 buổi cuối: luyện bài tập tổng hợp tất cả các sắc thuế, luyện đề thi như thi thật, chữa đề và tổng kết kiến thức ôn thi

Sau khi đã tiếp thu kiến thức thì việc tổng kết, ôn luyện lại là rất cần thiết để kiến thức được tổng hợp lại một cách khoa học, logic. Hơn thế nữa học viên còn được luyện đề thi như thi thật. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi cầm trên tay tờ đề thi mà thay vào đó bạn sẽ biết cách trình bày, phân bổ thời gian làm bài thi một cách hợp lý. Bên cạnh đó bạn sẽ không còn vừa làm bài vừa lo không biết mình có làm sai không? Điều mà thường xuyên xảy ra khi bạn tự ôn thi ở nhà.

 6. 100% Tổ chức học nhóm, ôn thi theo nhóm, luyện đề thi với bộ ngân hàng đề lớn nhất và sát đề thi nhất ngoài giờ học cho tất cả học viên trong và sau khóa học

TACA cũng tổ chức cho các bạn học viên ôn thi theo nhóm ngoài giờ học miễn phí cho học viên với trợ giảng để có không khí học tập và chia sẻ kiến thức với nhau tốt hơn. Ngoài ra với bộ ngân hàng lớn và sát đề thi thật các bạn sẽ thỏa sức được trải nghiệm các dạng đề. Vì thế lỗi lo đề khó sẽ hoàn toàn tan biến!

👉 Còn chần chừ gì nữa mà bạn không lên ngay cho mình kế hoạch ôn thi trước khi thay đổi về quy định thi vào tháng 7/2020

Nếu bạn còn chưa biết ôn thi Đại Lý Thuế ở đâu?

Hãy tham khảo thêm một số bài viết tại đây:

Hé mở bức màn bí mật về bí quyết ôn thi Đại Lý Thuế hiệu quả

Các bước chuẩn bị cho kỳ thi Đại Lý Thuế – Bạn có biết không?

[Miễn phí] Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế

Hồ sơ thi Đại Lý Thuế – Mẫu miễn phí mới nhất 2019

 

 

Bài viết liên quan