Khó khăn trong kỳ thi đại lý thuế!

NẾU KỲ THI ĐẠI LÝ THUẾ LÀ TRỞ NGẠI LỚN CỦA BẠN HIỆN NAY, THÌ CUỐN CẨM NANG “LỜI TỰ THÚ’’ CỦA HỌC VIỆN TACA SẼ LÀ CÔNG CỤ ĐẮC LỰC GIÚP BẠN DỄ DÀNG VƯỢT QUA NÓ!

Trên con đường phát triển của sự nghiệp kế toán, ai cũng muốn có trong tay tấm bằng chứng chỉ Đại lý thuế. Để có nó, các kế toán đã rất vất vả, học và thi, nhanh thì 1 năm là đỗ, nhưng có bạn đến 6 năm vẫn chưa chạm nổi tấm chứng chỉ đó, ngay cả các anh chị có thâm niên trong nghề. Trong khi đó theo khảo sát, chỉ có khoảng 18% thí sinh đặt ra mục tiêu rõ ràng cùng với lộ trình nghiêm túc để vượt qua kỳ thi.

Chắc hẳn, một số bạn bạn cũng đang lo ngại không biết cấu trúc đề thi Đại lý thuế như thế nào, tài liệu ôn thi kiếm ở đâu hay phương pháp ôn luyện sao cho phù hợp trong khi ngày thi đang cận kề. Thêm vào đó, một số bạn thắc mắc rằng những thí sinh khác cũng đang gặp trường hợp giống như mình không hay họ đã ôn thi xong xuôi và háo hức sẵn sàng chinh phục kỳ thi Đại lý thuế này với kết quả cao nhất ???

Bạn đã bao giờ tự hỏi, những người đi trước họ đã vượt qua kì thi này kiểu gì ???

Làm thế nào để vượt qua kỳ thi dễ dàng hơn!

Để gỡ rối những vấn đề này, TACA đã cho ra đời cuốn cẩm nang “Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công trong kỳ thi Đại lý thuế” và sau đây mình sẽ bật mí cho bạn một số thông tin hữu ích mà mình đã có cơ hội đọc được:

  • Dạo quanh cuốn cẩm nang này, bạn sẽ biết được 3 nguyên nhân chính khiến các “bậc tiền bối” lại gặp thất bại trong kỳ thi trước và may thay họ đã chia sẻ luôn phương pháp để khắc phục nếu bạn đang đi theo vết xe đổ của họ .
  • Không những vậy, họ đã vạch sẵn cho bạn đường đi nước bước rõ ràng để ôn thi một cách khoa học. theo lộ trình phù hợp, đính kèm trong mỗi bước là những tips giúp bạn giữ vững tâm lý, tự tin hơn trong kỳ thi.
  • Đối với những bạn vẫn còn hoang mang không biết tìm tài liệu ôn thi ở đâu, thì cẩm nang đã chuẩn bị sẵn những mẫu đề có cấu trúc bám sát với đề thi Đại lý thuế nhiều năm gần đây, đồng thời dự đoán những dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi năm nay và tất nhiên sẽ kèm theo lời giải để bạn hình dung đươc dạng bài cũng như phương pháp giải bài tập sao cho hiệu quả.

Sẽ là một điều đáng tiếc nếu bạn không có trong tay một cuốn cẩm nang để trang bị cho việc ôn luyện này

Điều đặc biệt đó là: Để hỗ trợ cho các bạn trong kỳ thi Đại lý thuế tới

TACA sẽ dành tặng cho mỗi thành viên một cuốn cẩm nang như là một món quà, một lời chúc để tiếp thêm sức mạnh vượt qua kỳ thi và đạt một kết quả cao nhất

Đăng ký nhận sách miễn phí:

Dưới đây là hướng dẫn của TACA để chuẩn bị cho kỳ thi đại lý thuế sắp tới

Chúc bạn thành công!!!

TACA – Đào tạo ôn thi chứng chỉ hành nghề Kế toán – Kiểm toán!

 

Bài viết liên quan