THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN – TIỀN LƯƠNG – BẢO HIỂM

Thuế thu nhập cá nhân là phần mà cả doanh nghiệp và người lao động đều rất quan tâm. Vậy thời điểm nào thì xác nhận thu nhập tính thuế TNCN, các phương pháp tính thuế TNCN và cách tính ra sao, đồng thời các lưu ý và các lỗi sai mà các kế toán hay mắc phải cũng sẽ được giảng viên giải thích rất rõ ràng cụ thể trong khóa học.

Bảo hiểm xã hội, là quyền lợi của người lao động, và Doanh nghiệp cũng luôn mong muốn tham gia đầy đủ bảo hiểm cho người lao động, để có thể giữ chân của người lao động. Nhưng, liệu rằng Doanh nghiệp có thể tham gia được bảo hiểm đầy đủ cho người lao động, khi:

 • Hợp đồng lao động từ 1 tháng cũng phải đóng bảo hiểm, những Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng lao động thời vụ, mùa vụ có thể tham gia được hết bảo hiểm cho người lao động hay không? Đâu là giải pháp trong trường hợp này?
 • Đóng bảo hiểm trên mức lương + phụ cấp lương + các khoản bổ sung khác, những Doanh nghiệp nhỏ, có thể có đủ chi phí để trang trải không ? Đâu là giải pháp trong trường hợp này?
 • Mức phạt tăng cao, và có thể bị phạt tù lên tới 7 năm tù, Doanh nghiệp có trốn Bảo hiểm được nữa không, khi mà CQT có thể sẽ thu cả BHXH? Đâu là giải pháp trong trường hợp này?

Cùng rất nhiều kiến thức nâng cao và chuyên sâu khác…

Nhằm đáp ứng nhu cầu được đúc kết thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan tới Thuế thu nhập cá nhân, tiền lương hay bảo hiểm, hiện tại TACA đang triển khai chương trình học kế toán online và chuẩn bị khai giảng lớp THUẾ CHUYÊN SÂU – THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN, TIỀN LƯƠNG, BẢO HIỂM cùng chuyên gia hàng đầu Thầy Nguyễn Việt Dũng – P.TGĐ Thuế và tư vấn DN kiểm toán Nexia trực tiếp đứng lớp.

Hiện tại TACA đang triển khai các chương trình học kế toán online, với tình hình dịch bệnh đang diễn biến như hiện nay, TACA nhận thấy cần đưa ra một giải pháp hữu hiệu để các kế toán vừa có thể nhận được những kiến thức tuyệt vời từ chuyên gia giỏi nhất, vừa không cần đến trực tiếp lớp để phòng tránh nguy cơ. Do đó, các khóa học sẽ được tổ chức dưới hình thức học kế toán trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và lĩnh hội một cách tốt nhất các chia sẻ kiến thức về soát xét hoàn thiện báo cáo tài chính cùng chuyên gia hàng đầu tại học viện TACA. 

 

KHI THAM GIA KHÓA HỌC BẠN SẼ ĐƯỢC:

 • Học tập trực tiếp với những giảng viên là các chuyên gia hàng đầu
 • Được trang bị những kiến thức bổ ích nhất để củng cố và phát triển sự nghiệp
 • Được tương tác với giảng viên và các học viên khác giống như trong lớp học offline
 • Được đặt câu hỏi và tham gia phát biểu ý kiến
 • Được mở rộng mạng lưới giao lưu kết nối

Chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những âu lo về nguy cơ lây lan dịch bệnh, còn giúp bạn tạo nên một combo sức mạnh giúp bạn trở thành chuyên gia về thuế và quản trị. Chúng được thiết lập để giúp cuộc sống bạn nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn trong môi trường doanh nghiệp. Bạn sẽ học được cách tư duy đúng về cách lồng ghép kiến thức thuế và quản trị, bạn sẽ trở nên khác biệt trong số đông Kế toán na ná nhau.

THÔNG TIN KHÓA HỌC THUẾ CHUYÊN SÂU – THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN, TIỀN LƯƠNG, BẢO HIỂM

 • Giảng viên: Thầy Nguyễn Việt Dũng – P.TGĐ Thuế và tư vấn DN kiểm toán Nexia
 • Thời lượng: 03 buổi (3 tiếng/buổi)
 • Học phí ưu đãi: 300.000đ/người

Link Thông tin lịch học & đăng ký tham gia khóa học:

Trong lúc gian nan nhất lại ẩn chứa những cơ hội tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng để chứng tỏ bản thân mình vượt trội hơn người khác. Việc học không bao giờ ngừng lại, cho dù bạn bao nhiêu tuổi hay bạn ở bất cứ đâu. TACA cam kết chuyển giao toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tới bạn!

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để nhận được những kiến thức từ chuyên gia hàng đầu nhé!

Mời các bạn tham khảo phản hồi từ các học viên tham gia:

[HOT] Các khóa học kế toán online trực tuyến chất lượng từ chuyên gia hàng đầu:

 1. 8 nội dung hữu ích kế toán nhất định phải học
 2. Học soát xét báo cáo tài chính online trực tuyến từ chuyên gia hàng đầu
 3. Kế  toán trưởng – Lập kế hoạch ngân sách giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng
 4. Phân tích dữ liệu quản trị để ra quyết định kinh doanh
 5. Tối ưu chi phí thuế
 6. Thuế chuyên sâu – chuyên đề hóa đơn
 7. Học chuyên sâu Thuế giá trị gia tăng và Thuế nhà thầu
 8. Thuế chuyên sâu – thuế TNDN & thuế nhà thầu

 

TACA – Kiến tạo sự nghiệp

 

Bài viết liên quan